website rao vat

Những ngành hot tại Tây Ban Nha

Học tập tại Châu Âu luôn là niềm mơ ước của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Hiện nay ngoài nhu cầu muốn tìm cho mình một quốc gia có nền giáo dục tốt thì các bạn học sinh cũng rất quan tâm tới vấn đề cơ hội định cư như thế nào? Có thể với các bạn định cư Châu Âu là vô cùng khó khăn nhưng điều đó hoàn toàn không đúng với Tây Ban Nha. Tại Tây Ban Nha bạn có thể mua 1 căn nhà nhỏ hoặc nếu bạn kiếm được một công việc, thì bạn có quyền đổi visa du học sang visa định cư.

Bạn đang băn khoăn không biết các ngành hot tại Tây Ban Nha là gì thì hãy cùng tìm hiểu với chung tôi nhé.

Nếu bạn muốn định cư ở đất nước xinh đẹp này thì có các diện visa sau:
 

ngành hot tại Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
 

> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ phổ biến được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới

– Visa sinh viên: dành cho sinh viên theo học tại Tây Ban Nha.

– Visa cho người có tài chính cao (người giàu): sang Tây Ban Nha không vì mục đích làm việc

– Visa doanh nghiệp: dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh tại Tây Ban Nha

– Visa cho người đầu tư bất động sản (visa vàng): dành cho người mua bất động sản trị giá từ 500,000 Euro

– Visa đầu tư cá nhân: dành cho cá nhân muốn đầu tư tiền vào Tây Ban Nha cho việc kinh doanh

Sinh viên Việt Nam sang Tây Ban Nha học tập và làm việc mong muốn có cơ hội định cư làm việc có thể xin giấy phép làm việc và tiếp tục được định cư.
 

Du học ngành hot tại Tây Ban Nha
Định cư tại Tây Ban Nha thật dễ dàng
 

Giấy phép làm việc (work permit): Giấy phép làm việc được cấp bởi cơ quan chức năng tại Tây Ban Nha nhằm giúp cho lao động là người nước ngoài được phép ứng tuyển và được tuyển dụng hợp pháp. Sau khi có giấy phép làm việc, ứng viên cần xin thêm giấy phép cư trú để cư trú hợp pháp.

Để có giấy phép làm việc bạn cần nằm trong biên chế quản lý của đơn vị sử dụng lao động và có hợp đồng lao động. Công việc được thuê làm cần mô tả rõ ràng trong quy trình làm việc của đơn vị sử dụng lao động.

Các ngành ưu tiên định cư tại Tây Ban Nha:

Ngành hot tại Tây Ban Nha: Chuyên ngành Luật


Cử nhân – Thạc sĩ – Tiến sĩ luật đứng ở bậc cao nhất trong danh sách chuyên ngành học có triển vọng định cư dành cho du học sinh quốc tế.

Luật làm một trong những nguyện vọng chuyên ngành được cả sinh viên nội địa và quốc tế lựa chọn học nhiều nhất. Sinh viên có thể học ở cả bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Với yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao tại Tây Ban Nha, các du học sinh đều có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh,…với vai trò là cố vấn luật; hoặc các bạn cũng có thể có cơ hội tự mở cho mình công ty Luật. Thêm vào đó, hiện nay, quan hệ hợp tác song phương Việt Nam - Tây Ban Nha ngày càng được tăng cường và mở rộng, hứa hẹn rất nhiều cơ hội vàng cho các bạn sau khi tốt nghiệp về nước, với cơ hội đầu quân cho các tập đoàn, công ty, tổ chức của Tây Ban Nha tại Việt Nam.
 

Những ngành hot tại Tây Ban Nha
Chọn ngành "hot" giúp bạn có cơ hội việc làm nhiều hơn
 

> > Xem thêm: Kinh Nghiệm tìm chỗ ở khi du học Tây Ban Nha

Ngành hot tại Tây Ban Nha: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn


Quản trị kinh doanh du lịch – nhà hàng – khách sạn cũng là lựa chọn khôn ngoan của các bạn du học sinh khi lựa chọn Tây Ban Nha. 

Du lịch ở xứ sở bò tót được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng và góp phần thúc đầy kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng - trở thành quốc gia đứng thứ hai về lĩnh vực du lịch. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng cải tiến và chính sách đầu tư đúng đắn cho giáo dục, Tây Ban Nha đang có những bước đi và kế hoạch đầy triển vọng cho ngành này. Du học sinh tới đây, không chỉ được học về ngành công nghiệp du lịch ở Tây Ban Nha trên sách vở, mà sẽ được trực tiếp khám phá, học hỏi tất cả các giá trị văn hóa, lịch sử, ẩm thực của quốc gia này. Bản thân du học sinh cũng có rất nhiều cơ hội làm thêm các công việc như lễ tân, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, thực tập sinh trong thời gian học chính khóa. Quan trọng hơn cả, sau khi ra trường, bạn sẽ được mở rộng cánh cửa việc làm tại chính Tây Ban Nha, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn từ 1,000 – 3,500 Euro/tháng.
 

các ngành hot tại Tây Ban Nha nổi tiếng
Học các ngành hót tại Tây Ban Nha
 

> > Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trên mạng

Ngành hot tại Tây Ban Nha: Ngôn ngữ Tây Ban Nha


Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai và 20 triệu sinh viên theo học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Home