• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ phổ biến được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới

Hiện nay, tại Việt Nam, trong khi những ngôn ngữ như Anh, pháp, Nhật Bản ngày càng được lựa chọn nhiều bởi đa số các bạn học sinh, thì tiếng Tây Ban Nha được xem như một ngôn ngữ mới xuất hiện. Tuy nhiên, một số điều sau đây sẽ củng cố quyết tâm theo đuổi học tiếng tây ban nha ngôn ngữ phổ biến được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới này. Tiếng Tây Ban Nha ngày càng thông dụng và phát triển trên toàn thế giới.

1. Tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ đứng thứ 3 trên thế giới về số người dùng, và đứng thứ 2 thế giới về độ thông dụng

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như ngôn ngữ chính của khoảng 600 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về tổng số người bản địa trên toàn thế giới. Hơn 600 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ đầu và thứ hai, và 25 triệu sinh viên học tiếng Tây Ban Nha như một thứ ngoại ngữ. Tại châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được nói trôi chảy bởi 30% tổng số người dân.

2. Tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ chính trị quan trọng

Tiếng Tây Ban Nha là một trong số ít ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, liên minh Châu Âu, và Khối liên minh thái bình dương sử dụng. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến nhất được học bởi mọi người chỉ sau tiếng Anh. Từ đầu thế kỉ XXI, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã tăng lên một cách đáng kể, một phần do sự gia tăng về dân số và phát triển kinh tế của nhiều quốc gia dùng tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của nền du lịch quốc tế ở nhiều quốc gia. Nó đã vượt lên trên tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ nhì, chỉ sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai dùng trong giao tiếp quốc tế.

>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại TPHCM
 

Du học Tây Ban Nha
Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất
 

3. Cơ hội tìm việc làm lương cao ổn định

Hiện nay, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được khăng khít trên mọi phương diện: kinh tế, du lịch, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải.

Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam với Tây Ban Nha đã được thiết lập lâu dài, đến nay ngày càng được phát triển và củng cố. Bên cạnh là một nhà đầu tư mạnh và có tương lai của Việt Nam với nguồn vốn cho hợp tác, viện trợ không trả lại và nguồn vốn cho vay, trong đầu tư, Tây Ban Nha hiện đứng thứ 60 trong 74 quốc gia, và đứng thứ 14 trong 16 nước EU có dự án đầu tư tại Việt Nam với nhiều dự án đầu tư trực tiếp có giấy phép còn hiệu lực tại Việt Nam và tổng số vốn đăng ký 7 triệu USD, chủ yếu là các dự án hoàn toàn vốn nước ngoài.
 

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Học tiếng Tây Ban Nha đúng cách
 

Vậy, cơ hội cho các bạn du học khi học tiếng Tây Ban Nha sẽ là một tương lai rộng mở, với các công việc trong các ngành như: thông dịch, hàng hải, du lịch, khách sạn, làm việc tại các doanh nghiệp nói tiếng tây ban nha.

>> Xem thêm: Sự phổ biến của tiếng Tây Ban Nha

4. Tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ quá dễ để học

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thuộc top đầu trên thế giới, sau tiếng Anh và Ý. Bảng chữ cái và cách phát âm tiếng Tây Ban Nha đều dễ so với những ngôn ngữ khác.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home