Những điều thú vị khi đi trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016

Nếu bạn là sinh viên năm cuối thì đó sẽ là lần đầu đầu tiên trong đời bạn được trải nghiệm cảm giác đầy quyền lực. Tại sao ư? Vì các sinh viên khóa dưới sẽ xem các bạn như những tiền bối của họ và sẵn sàng làm bất cứ việc gì bạn sai bảo bao gồm tiệc tùng và nhậu nhẹt thâu đêm. Nếu bạn gặp một tiền bối giỏi giang, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống của họ. Còn không thì bạn sẽ rất phiền phức với những yêu cầu không mấy tốt đẹp của họ.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bạn là sinh viên và bạn đang có một mơ ước được một lần trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016. Bạn muốn tìm hiểu phong tục, văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở kim chi xinh đẹp này. Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí du học Hàn Quốc 2016 bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ nhất về mảnh đất tươi đẹp này. Và những điều thú vị gì đang chờ đợi chúng ta phía trước?

Cảm thấy thật thú vị khi được trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016


Du học là một trong những niềm khao khát đối với sinh viên, đặc biệt hơn khi được tận hưởng cuộc sống sinh viên là mà bất kì ai cũng muốn và sẽ rất thú vị khi được trải nghiệm khi bạn là một du học sinh tại một nơi hoàn toàn mới. Những điều dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm du học Hàn Quốc 2016 của những bạn đã từng là du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc du học.
 

Trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016
Sinh viên trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016
 

> > Xem thêm: Du học Hàn Quốc với ngành Dược

1. Không phải trường đại học tại Hàn nào cũng như nhau


Tại Hàn Quốc, hầu hết các bạn học sinh Hàn đều mơ ước được vào học tại 3 trường đại học danh tiếng là: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei - được gọi với cái tên S.K.Y. Với bằng cấp có được từ S.K.Y, con đường thành công của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở với bạn. Những trường đại học này cạnh tranh nhau rất quyết liệt do đây là top 3 trường đại học danh giá, trong khi các trường còn lại tuyển sinh liên tục để đạt đủ chỉ tiêu.
 

Sinh viên trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016
Du học Hàn Quốc 2016
 

2. Áp lực từ các đàn anh trong trường đại học tại Hàn


Nếu bạn là sinh viên năm cuối thì đó sẽ là lần đầu đầu tiên trong đời bạn được trải nghiệm cảm giác đầy quyền lực. Tại sao ư? Vì các sinh viên khóa dưới sẽ xem các bạn như những tiền bối của họ và sẵn sàng làm bất cứ việc gì bạn sai bảo bao gồm tiệc tùng và nhậu nhẹt thâu đêm. Nếu bạn gặp một tiền bối giỏi giang, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống của họ. Còn không thì bạn sẽ rất phiền phức với những yêu cầu không mấy tốt đẹp của họ.
 

Học tiếng Hàn để trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016
Học tiếng Hàn giao tiếp
 

3. Hẹn hò đúng chất sinh viên đại học tại Hàn


Hẹn hò ở đây không phải chỉ đơn giản là một cô gái bỗng xuất hiện, trò chuyện rồi cho bạn số điện thoại để liên lạc. Hầu hết sinh viên ở đây đều chú tâm học tập thật chăm chỉ để đạt điểm TOEIC cao hoặc sẽ chỉ gặp gỡ bạn bè của họ mà thôi. Cách phổ biến nhất là hẹn hò theo nhóm. Một nhóm bạn nữ sẽ gặp gỡ nhóm các bạn nam và cùng tìm hiểu xem ai hợp với minh nhất. Sau đó, họ mới bí mật sắp xếp một cuộc hẹn riêng. Các tổ chức dành cho sinh viên cũng là một hình thức gặp gỡ của các bạn trẻ độc thân vui tính. 

Các bạn trẻ đừng ngại khó khăn, bởi vì phải vượt qua khó khăn mới đi đến được thành công. Hãy trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016 để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới, tiếp thu được những nét tinh hoa trong văn hóa góp phần phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, giàu mạnh.
 

trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016 thú vị
Học tiếng Hàn có khó không
 

> > Xem thêm: Du học Hàn Quốc tại trường đại học bách khoa Hàn Quốc

Bạn có thấy những trải nghiệm tuyệt vời mà chưa từng có này bạn sẽ được trải nghiệm ở Hàn Quốc hay chưa? Nếu đang có ý định du học Hàn Quốc thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy lên đường ngay thôi nào. Nhưng đừng quên chuẩn bị hành tranh khi du học Hàn Quốc nhé.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận