Du học Hàn Quốc tại trường đại học bách khoa Hàn Quốc

Bạn đang muốn du học Hàn Quốc nhưng bạn lại khó khăn về điều kiện kinh tế. Bạn không biết nên chọn ngôi trường nào cho phù hợp bản thân mình để theo học tại đây. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về ngôi trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc - một ngôi trường có chất lượng tốt lại có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc như thế nào?


Hàn Quốc hiện nay được xem là một quốc gia có nền giáo dục có chất lượng cao. Chính vì thế mà đi du học Hàn Quốc đang là tâm điểm chú ý của hầu hết sinh viên trên toàn thế giới. Không chỉ có nền giáo dục chất lượng mà Hàn Quốc còn được biết đến là một đất nước xinh đẹp và có nền văn hóa đa dạng. Ngoài ra, Hàn Quốc cũng được biết đến là một quốc gia có nhiều chính sách đãi ngộ sinh viên quốc tế nhất. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ngôi trường cũng khá là nổi tiếng nếu bạn du học tại Hàn Quốc: Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc.

I. Giới thiệu chung trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc


Đại học Bách khoa Hàn Quốc (KPU) điển hình về giáo dục, nghiên cứu và cơ hội việc làm, ngôi trường duy nhất dùng khu công nghiệp nhà nước luôn làm khuôn viên và đang dẫn đầu trong đầu tư giáo dục, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đứng đầu 3 năm liên tục từ năm 2010 đến năm 2012 ( so sánh với các trường đại học thuộc loại hình đào tạo 4 năm); kinh phí nghiên cứu cho mỗi giáo sư đứng thứ 5 ( từ năm 2006 đến năm 2008 và năm 2010); số đăng kí bằng sáng chế trên mỗi giáo sư đứng thứ 4 ( năm 2008) và tỷ lệ tiền học phí dùng làm học bổng đứng thứ 10 (năm 2006). Chính vì chính sách học bổng như thế nên đây sẽ là điểm đến cho các bạn sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc chi phí thấp.
 

Du học Hàn Quốc tại đại học Bách Khoa Hàn Quốc
Đi du học Hàn Quốc tại đại học Bách khoa Hàn Quốc
 

> > Xem thêm: Du học Hàn Quốc và khóa tiếng Hàn tốt nhất p1

II. Điểm mạnh của trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc ( KPU)


Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại trường công ty, giảng viên được bố trí hướng dẫn và tư vấn cho học sinh.
Hệ thống Partner company – sáng kiến trao đổi kĩ thuật và cùng nghiên cứu giữa đại học – Doanh nghiệp được phát triển lần đầu tiên tại KPU, hệ thống đào tạo học sinh tại trường.

Engineering House – trong trường học nền tảng R&D từ trung tâm hợp tác và giáo dục, sinh viên có thể học tập từ nghiên cứu tới công việc thực tế liên quan.

Capstone Design – thay vì làm luận án tốt nghiệp, từ những kiến thức đã được học trong quá tình học tập sinh viên sẽ lập kế hoạch, thiết kế, chế tạo sản phẩm tốt nghiệp.

III. Chương trình học đại học Bách khoa Hàn Quốc


Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) là trường đại học do chính phủ Hàn Quốc thành lập trong khuôn viên khu công nghiệp quy mô lớn nhất cả nước nhằm nâng cao sức cạnh tranh kỹ thuật và đào tạo nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thông qua hợp tác tích cực với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với hệ thống giáo dục sáng tạo, có tính ứng dụng cao, trường đang dẫn đầu trong số các trường đại học kỹ thuật tại Hàn Quốc.
 

Du học Hàn Quốc tại trường Bách Khoa danh tiếng
Du học Hàn Quốc tại đại học bách khoa Hàn Quốc với chương trình học hấp dẫn
 

1. Đại học – 18 chuyên ngành

Trung tâm Hàn ngữ: chương trình từ cấp 1 – cấp 6.

Đại học (12 khoa): Công nghệ cơ khí, cơ khí chế tạo, công nghệ cơ điện tử, công Nghệ điện tử, khoa học máy tính, thiết kế game, công nghệ vật liệu mới, công nghệ hoá sinh học, khoa học thiết kế, công nghệ Nano – quang học, công nghệ năng lượng và điện, quảng trị kinh doanh.

2. Cao học 35 chuyên ngành

Cao học chung: công nghệ cơ khí, cơ khí chế tạo, công nghệ điện tử, khoa học máy tính, công nghệ giải trí số, công nghệ vật liệu mới, công nghệ hoá học sinh học, công nghệ nano – quang học, công nghệ thiết kế công nghiệp, Quản trị kinh doanh, công nghệ năng lượng và điện.
 

Du học Hàn Quốc không khó
Học tiếng Hàn tại nhà
 

Cao học quản trị kinh doanh công nghệ kỹ thuật: quản trị kinh doanh công nghiệp, công nghệ cơ khí, cơ khí chế tạo, công nghệ cơ điện tử, công nghệ cơ điện tử, công nghệ máy tính, công nghệ vật liệu mới, công nghệ hoá học sinh học, công nghệ nano – quang học, công nghệ thiết kế công nghiệp, công nghệ điện.

Cao học kiến thức kỹ thuật và năng lượng nền tảng.

Chương trình học kỹ thuật dựa trên tri thức: hệ thống cơ khí, thiết kế hệ thống cơ khí, điều khiển robot thông minh, nano – quang học, thông tin và truyền thông, công nghệ máy tính, vật liệu mới, hoá học sinh học, quản trị kinh doanh ứng dụng kỹ thuật số.

Chương trình học năng lượng: công nghệ điện, công nghệ hoá học điện tử, chính sách năng lượng.

3. Chương trình học chủ yếu bằng tiếng Hàn Quốc

Người nộp đơn cần đạt trình độ TOPIK cấp 3 (Test of Proficiency in Korean) trở lên khi bước vào khoá học đại học.

IV. Đăng ký vào trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc


1. Sinh viên học 4 năm: đối tượng đã có quá trình học và (sẽ) tốt nghiệp trường chính quy, trường quốc tế trong nước hoặc đã hoàn thành quá trình học cấp 1/ cấp 2/ cấp 3 tương ứng như ở Hàn Quốc mới có đạt tiêu chuẩn đi du học Hàn Quốc trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc.
 

Học sinh du học Hàn Quốc
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 

> > Xem thêm: Thông tin về du học Hàn Quốc p2

2. Sinh viên trao đổi: đối tượng muốn nhập học 3 năm thì điều kiện giống như và phải thoả mãn 1 trong 2 hạng mục dưới đây:

Phải học tối thiểu là 2 năm (hoàn thành tất cả các điểm số) ở trường đại học chương trình đào tạo 4 năm trở lên.

Đã tốt nghiệp ở trường cao đẳng, chương trình đào tạo 2(3) năm.

3. Thạc sĩ & Tiến sĩ: học sinh phải hoàn thành tất cả các cấp 1/2/3 và bằng cử nhân (kĩ sư) ở trường đại học chương trình đào tạo 4 năm.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về du học Hàn Quốc tại trường đại học Bách Khoa trên đây, các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc nên xem xét và cân nhắc về ngành nghề cũng như môi trường học tập xem có phù hợp với bản thân hay không.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận