• slider
 • slider

Thông tin về du học Hàn Quốc mới nhất p2

Đã bao giờ bạn thất sự muốn du học tại một quốc gia Châu Á. Nếu bạn muốn đi du học thì bạn suy nghĩ về nước nào đầu tiên. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ vói bạn rằng du học Hàn Quốc
Đã bao giờ bạn thất sự muốn du học tại một quốc gia Châu Á. Nếu bạn muốn đi du học thì bạn suy nghĩ về nước nào đầu tiên. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ vói bạn rằng du học Hàn Quốc vừa có ưu điểm và nhược điểm. Hàn Quốc là một quốc gia văn minh có nề khoa học ứng dugj công nghệ hàng đầu Châu Á. Nền văn  hóa cũng rất phát triển. Vì vậy cơ hội vừa học vừa làm chính là nền tảng vững chắc nhất để mang lại một tương lai thành công.

1. Thông tin về cuộc sống

>> xem thêm: Kinh nghiệm để phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

Chỗ ở: Hầu như tất cả các trường đại học Hàn Quốc đều có ký túc xá. Các loại ký túc xá bao gồm ký túc xá chỉ có phòng, ký túc xá với nhà bếp, và các phòng ngủ tập thể. Nói chung, lệ phí cho các phòng ngủ tập thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực mà trường đại học được đặt và loại ký túc xá (xem bảng đính kèm: Học tập tại Hàn Quốc để sống thông tin). Chi phí sinh hoạt: thay đổi theo từng khu vực, và chi phí sinh hoạt ở các thành phố như Seoul cao .

 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả
 
Work-study: Sinh viên nước ngoài được phép làm việc trừ khi họ đã hoàn thành ít nhất một học kỳ các khóa học toàn thời gian. Trong giờ học, giờ làm việc hàng tuần không được quá 20 giờ, ngày nghỉ không có thời hạn. Sinh viên nước ngoài có thể đến phòng bán hàng, hiệu sách, phòng thí nghiệm và các trợ lý khác của trường, mà còn đến các nhà hàng, cửa hàng, công ty và các công việc khác ngoài trường. Thời gian làm việc của thạc sĩ và sau đại học không nên quá 30 giờ.

Trích dẫn: Nguồn internet 
 
Hiện nay, ở Việt Nam chưa có đào tạo bài bản về ngành nghề này. Trong khi đó, Hàn Quốc lại rất nổi tiếng về chuyên ngành thẩm mỹ. Ở Việt Nam hiện nay, khi cuộc sống ngày càng đầy đủ, nhu cầu về làm đẹp và sức khoẻ ngày càng được quan tâm. Ở các thành phố lớn, rất nhiều nơi chuyên về dịch vụ làm đẹp như “Beauty Salon” hay “Spa” được lập ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đây chính là cơ hội và lợi thế về công việc cho những ai có năng khiếu về làm đẹp và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều nơi đào tạo bài bản về chuyên ngành này và đa phần chỉ dừng lại ở các khoá ngắn hạn. Các cơ sở đào tạo đa phần là các trung tâm dạy nghề hoặc là sự truyền nghề ở trong các tiệm làm đẹp

2. Quy trình nộp hồ sơ du học Hàn Quốc 

Quy trình nộp đơn của trường đại học Hàn Quốc tương đối đơn giản. Tất cả các trường đại học về cơ bản của Hàn Quốc sẽ yêu cầu sinh viên quốc tế nộp đơn trực tiếp vào các trường đại học Hàn Quốc yêu thích, cũng như sinh viên bản địa, đồng thời các văn phòng quốc tế của trường sẽ rất vui lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, vui lòng truy cập trang web của trường đại học để tìm hiểu thông tin liên quan.
 
hoc tieng han tai nha
Phương pháp học tiếng Hàn

Tuy nhiên, nếu bạn không thông thạo tiếng Hàn và không phải lo lắng về nó, nhiều trường đại học ở Hàn Quốc hiện nay cung cấp một số lượng lớn các khóa học tiếng Anh như Đại học Quốc gia Seoul Và Đại học Ewha Womans có hơn 1.000 khóa học để lựa chọn, vì vậy ngay cả khi trình độ tiếng Hàn của Hàn Quốc, được nhận vào Đại học Hàn Quốc thì không khó. Đại học Hàn Quốc để áp dụng cho các tài liệu cần thiết: 

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc năm 2017 với ngành thẩm mỹ

- Hai thư giới thiệu
- Bản sao hộ chiếu
-  Quản lý Xuất nhập cảnh Hàn Quốc đã ban hành giấy chứng nhận nhập cảnh và xuất cảnh
- Các tài liệu đăng ký theo yêu cầu của trường đại học thường yêu cầu các báo cáo cá nhân
- Trình độ thông thạo tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (phụ thuộc vào khóa học bạn đang nộp đơn).
 
du hoc han quoc 2018
Du học sinh Hàn Quốc 

Ngoài ra, thị thực sinh viên Hàn Quốc cũng được yêu cầu. Vì vậy, nhớ để chuẩn bị trước, sắp xếp ra quá trình, áp dụng càng sớm càng tốt. .Các trường đại học Hàn Quốc thường mở các đơn từ tháng 1 đến tháng 2 và sẽ thông báo vào tháng 4. Một số khóa học yêu cầu người nộp đơn phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sau khi nhận được thư mời. Thời gian thử nghiệm cụ thể và các tổ chức cụ thể để hiểu.

3. Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Bắt đầu chuẩn bị tài liệu càng sớm càng tốt. Nếu bạn đã có kế hoạch học tập tại Hàn Quốc, thì bạn cần chuẩn bị các tài liệu liên quan như hộ chiếu. Đừng chờ đợi thời gian để vội vàng trước khi bạn bắt đầu chuẩn bị.
Liên hệ văn phòng quốc tế của trường đại học Hàn Quốc yêu thích của bạn. Văn phòng quốc tế là nguồn lực tuyệt vời, với bất kỳ câu hỏi nào và họ sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ bạn. Nếu bạn muốn biết địa chỉ thư điện tử của nhân viên nhập học, bạn cũng có thể kiểm tra trang web của Hotcourses China và gửi e-mail trực tiếp.
Chú ý đến thời hạn. Tuy nhiên, các trường đại học Hàn Quốc rất nghiêm ngặt về thời hạn, vì vậy hãy chắc chắn chuẩn bị trước thời hạn.
Áp dụng cho nhiều trường đại học Hàn Quốc! Áp dụng nhiều hơn một ít, sẽ làm tăng cơ hội nhập học, lựa chọn phạm vi và nhiều hơn nữa.

Trích dẫn: nguồn Internet 
 
Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ, người học sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Nhiều trường còn áp dụng công nghệ 3D mang lại hiệu quả tối đa cho việc sáng tạo và làm đẹp. Thông qua việc trang bị kiến thức và liên tục thực hành, người học không chỉ thuần thục những kỹ năng làm đẹp mà còn nắm vững những kiến thức về mỹ phẩm trong sự thay đổi liên tục. Các Festival về làm đẹp thường xuyên được các trường tổ chức để cho sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.

4. Đại học Quốc gia Seoul 

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Nó có 16 trường cao đẳng, một trường đại học và 10 trường cao đẳng chuyên nghiệp. Hiện có khoảng 16.000 sinh viên đại học và 11.000 sinh viên sau đại học đang học đại học. SNU có một khuôn viên lớn nhất ở Seoul. Đại học Quốc gia Seoul cung cấp nhiều khóa học, bao gồm ngôn ngữ, lịch sử, kinh doanh quốc tế và hợp tác quốc tế. Đại học Quốc gia Seoul cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm hướng dẫn sự nghiệp, tư vấn và hỗ trợ ngôn ngữ. Có thể nói đây se là một trường đại học Hàn đầu cho bạn lựa chọ để du học Hàn Quốc 2018.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home