Học tiếng Hàn online miễn phí qua các website

Ngày nay, với sự phát triển của internet và các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội, việc học tiếng nước ngoài online là một việc hoàn toàn có thể thực hiện được, Đặc biệt là tiếng Hàn vì cách phát âm của ngôn ngữ này khá giống tiếng Việt. Và với kho tàng tài liệu phong phú trên mạng thì việc học online đang thu hút nhiều bạn trẻ có đam mê với tiếng Hàn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Các trang web học tiếng Hàn uy tín và hiệu quả!


Các bạn muốn học được tiếng Hàn nhưng lại không có thời gian, vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn học các trang web học tiếng Hàn online miễn phí cực tốt nhất. Cùng với một sự phát triển cực mạnh mẽ của làn sóng hallyu, tiếng Hàn đã dần trở thành một ngôn ngữ mà được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên thì Hàn ngữ không phải là một loại ngôn ngữ dễ học. Để có thể giúp các bạn có thêm được nhiều phương tiện khi theo đuổi loại ngôn ngữ này thì xin được đề cử với các bạn là một số trang web học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí này.
 

Các website học tiếng Hàn online miễn phí
Học tiếng Hàn online miễn phí qua các website
 

> > Xem thêm: Tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả và dễ nhớ

1, Trang web bloghanquoc.com


Blog Hàn Quốc chính là một website mà được thiết kế rất đẹp và rất dễ sử dụng. Trang web này cung cấp các bài học ở mọi các cấp độ từ học tiếng Hàn sơ cấp cho đến học tiếng Hàn trung cấp và các từ vựng theo từng chủ đề. Ngoài ra thì website còn đăng tải những thông tin khác liên quan đến nền văn hóa, ẩm thực và giải trí ở xứ sở kim chi. Các thông tin về vấn đề du học và giáo dục cũng được đăng tải nhiều tại đây. Vì thế mà Blog Hàn Quốc là một trong những trang web khá hữu ích cho các bạn mà có ý định du học tại xứ Hàn này.

2, Trang web ypworks.vn


YPWOKRS là một kênh tự học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí nhưng lại rất đầy đủ và phong phú cả về nội dung và hình thức. Từ video dạy tiếng Hàn nhập môn rồi sơ cấp tới ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp. Các bạn có thể được học tiếng Hàn qua các tin tức, và cả làm thử các đề thi TOPIK. Website là một kênh thông tin cực bổ ích cho mọi người khi mà tìm hiểu tiếng Hàn Quốc nói riêng và văn hóa của Hàn Quốc nói chung.
 

Học tiếng Hàn online miễn phí tại nhà
Du học hàn quốc
 

> > Xem thêm: Lộ trình học tiếng Hàn chuẩn cho người mới bắt đầu

Khi các bạn đến với trang Thongtinhanquoc MasterTopik thì sẽ được giải đáp cho các bạn mọi điều thắc mắc liên quan về việc học tiếng Hàn căn bản của các bạn. Trang web còn giúp các bạn có thể vừa học vừa giải trí bằng cách học tiếng Hàn qua những webtoon. Hơn thế nữa thì MasterTopik còn tổ chức cho các bạn các buổi livestream định kì để các bạn và các giảng viên người Việt và người Hàn của MasterTOPIK giải đáp tất cả mọi thắc mắc của nhau giúp nhau cùng tiến bộ.

3, Trang web TiengHanOnline.com


Không những là cung cấp thông tin Hàn Quốc trên nhiều những lĩnh vực: kinh tế, chính trị và xã hội mà Tienghanonline còn là một webite học tiếng Hàn cực kỳ là thú vị. Ngoài ra cung cấp những bài học và tài liệu thật là bổ ích, Tienghanonline còn có các chuyên mục học tiếng Hàn bằng cách hát Kpop nổi tiếng, chuyên mục này hứa hẹn sẽ là mang cho các bạn fan đến gần với idols của chính mình hơn.
 

Học tiếng Hàn online miễn phí vô cùng thú vị
Có rất nhiều Website học tiếng Hàn rất thú vị
 

4, Trang web thongtinhanquoc.com 


Khi các bạn đến với trang Thongtinhanquoc MasterTopik thì sẽ được giải đáp cho các bạn mọi điều thắc mắc liên quan về việc học tiếng Hàn căn bản của các bạn. Trang web còn giúp các bạn có thể vừa học vừa giải trí bằng cách học tiếng Hàn qua những webtoon. Hơn thế nữa thì MasterTopik còn tổ chức cho các bạn các buổi livestream định kì để các bạn và các giảng viên người Việt và người Hàn của MasterTOPIK giải đáp tất cả mọi thắc mắc của nhau giúp nhau cùng tiến bộ.


Học tiếng Hàn online miễn phí với những bài học thú vị
Học tiếng Hàn khó hay dễ
 

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn qua phim có thực sự thú vị

Ngoài ra thì website của một số các trường đại học ở Hàn Quốc cũng luôn có chuyên mục dạy tiếng Hàn cho những người nước ngoài. Các bạn hãy cố gắng tìm và học nhé. Rồi các vấn đề cực quan trọng nữa là dù cho các bạn đã và đang tìm được trag web mà các bạn ưng ý rồi thì cũng cần phải siêng năng học tập thương xuyên nhé, chứ nếu mà tìm được trang web tốt mà các bạn lại ko chịu học hoặc là học không thường xuyên, học nửa vời vài ngày rồi lại bỏ bê vài ngày thì lại là một vấn đề rất nghiêm trọng đó. Như vậy thì trình độ học ngôn ngữ Hàn của các bạn sẽ không tiến bộ lên từng ngày được. Hãy cố gắng học thật nhiều vào nhé.

Chúc các bạn thành công!

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận