Bạn hoàn toàn có thể du học Pháp bằng tiếng Anh

Nhiều bạn sinh viên lo lắng rằng việc học tiếng Pháp chưa tiến bộ của mình sẽ làm gián đoạn con đường du học. Nhưng bạn có biết rằng, tại Pháp có chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh? Rất nhiều trường đại học tại Pháp giảng dạy bằng hình thức song ngữ Anh - Pháp giúp nhiều du học sinh có thể theo học tại Pháp khi chưa giỏi tiếng Pháp.

Người tạo: Admin

Mỗi ngày, trung tâm tư vấn du học Pháp Phương Nam Education tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi và học viên ghé thăm trung tâm, trong đó những bạn có dự định du học Pháp rất nhiều. Pháp là một quốc gia phát triển về nhiều mặt, tại Pháp cũng có rất nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới, do đó không khó hiểu khi hằng năm Pháp thu hút nhiều du học sinh trên toàn cầu.

Có rất nhiều bạn học viên đăng ký học tiếng Pháp cấp tốc sao cho kịp lịch trình dự kiến du học Pháp. Tuy nhiên, việc học nhanh với lượng kiến thức nhiều khiến một số bạn không kịp tiếp thu, học chậm thì không kịp thời gian đăng ký du học, nhưng học nhanh lại không hiểu, điều này làm các bạn vô cùng lo lắng khi thấy trình độ tiếng Pháp chưa tiến bộ. Phương Nam Education xin nói rằng, bạn hoàn toàn có thể du học Pháp với chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh.

Quả thực là như vậy, tại Pháp có rất nhiều ngành học giảng dạy song ngữ Anh - Pháp, tạo điều kiện cho những du học sinh có trình độ tiếng Pháp chưa tốt. 

 

Điều kiện để du học Pháp bằng tiếng Anh

 

Cũng như tiếng Pháp, để có thể du học Pháp bằng tiếng Anh bạn cũng cần đáp ứng được nhiều điều kiện.

du học Pháp bằng tiếng Anh
Du học Pháp bằng tiếng Anh

> > Xem thêm: Thông tin mới nhất về học bổng du học Pháp

Bậc cử nhân

+ IELTS từ 5.5 đến 6.5: Các trường đại học khác nhau sẽ quy định mức điểm khác nhau, và giữa các ngành học cũng có sự chênh lệch để điểm IELTS.

+ Điểm trung bình trên 6.5

Bậc cao học

+ IELTS từ 6.0 trở lên: Các trường đại học khác nhau sẽ quy định mức điểm khác nhau, và giữa các ngành học cũng có sự chênh lệch để điểm IELTS.

+ Điểm trung bình trên 6.5

+ Cần có kinh nghiệm làm việc

Mặc dù không yêu cầu tiếng Pháp nhưng bạn cần chăm chỉ học tiếng Pháp để nâng cao trình độ giao tiếp của mình. Vì nếu bạn không biết tiếng Pháp hoặc tiếng Pháp của bạn quá yếu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp với các bạn và giảng viên người Pháp, cuộc sống ở Pháp của bạn cũng sẽ gặp một số khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. 

Thông thường, chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh sẽ có mức học phí cao hơn chương trình học bằng tiếng Pháp. Mức học phí bạn cần chuẩn bị khi du học Pháp bằng tiếng Anh là từ 10.000 - 15.000 Euro mỗi năm. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi Chính phủ Pháp có nhiều sự hỗ trợ về chi phí học tập cho du học sinh từ 30 đến 50%, hơn nữa chính sách đi làm thêm cho du học sinh tại Pháp cũng rất tốt.

Các trường đại học có chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh

trường đại học du học pháp bằng tiếng anh
Chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh tại các trường đại học

Học viện Le Cordon Bleu

+ Nghệ thuật ẩm thực

+ Quản trị ẩm thực

+ Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế

+ Quản trị rượu vang

>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về học bổng du học Pháp

Học viện Vatel

+ Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế

+ Quản trị rượu vang

Trường Kinh doanh SKEMA

+ Quản trị kinh doanh

+ Marketing

+ Quản trị sự kiện

+ Tài chính doanh nghiệp

+ Thương mại điện tử

+ Digital marketing

+ Quản trị nhân sự

+ Quản trị thương hiệu cao cấp

Trường Kinh doanh INSEEC

+ Kinh doanh

+ Tài chính

+ Thương Mại

+ Truyền thông

+ Giáo dục

Trường Kinh doanh Paris

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị Văn hóa nghệ thuật

+ Quản lý Thương hiệu và Thời trang

Những ngành học du học Pháp đào tạo bằng tiếng Anh

Hiện nay tại Pháp có rất nhiều chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với các bậc học từ cử nhân đến tiến sĩ. Sau đây là những ngành học bằng tiếng Anh tại Pháp được nhiều du học sinh lựa chọn:

ngành học cho du học sinh du học pháp bằng tiếng anh
Du học Pháp bằng tiếng Anh cho du học sinh

- Kinh doanh

- Quản lý Du lịch - Khách sạn

- Quản lý Dịch vụ ăn uống

- Khoa học môi trường

- Khoa học Y tế

- Nông nghiệp và Nông lâm

- Toán học

- Kỹ thuật và Công nghệ

- Luật - Kinh tế

- Nhân văn - Ngôn ngữ - Văn học

- Kiến trúc

- Nghệ thuật

- Thiết kế

- Thời trang

Trong số các ngành này, có những ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng có một số ngành học chỉ được dạy một phần bằng tiếng Anh, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn ngành học.

Học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh

Tại Pháp cũng có một số suất học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh cho du học sinh:

học bổng du học pháp bằng tiếng anh
Học bổng du học Pháp bằng tiếng Anh

- Học bổng tại trường Paris - Saclay: Học bổng dành cho du học sinh học chương trình thạc sĩ và có nguyện vọng tiếp tục học lên bậc tiến sĩ. Học bổng có giá trị 10.000 Euro/ năm.

- Học bổng Emile Boutmy tại Sciences Po: Học bổng dành cho du học sinh xuất sắc ngoài Liên minh châu  u đang theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ. Giá trị học bổng không cố định, từ 3000 đến 12.000 Euro/ 3 năm đối với bậc cử nhân và từ 5000 đến 16.000 Euro/ 2 năm.

- Học bổng MBA Fondation Rainbow Bridge: Học bổng dành cho những người phụ nữ tại các nước châu Á hoặc châu Phi có hoàn cảnh khó khăn. Giá trị học bổng lên đến 20.000 Euro. 

- Học bổng MBA INSEAD - Syngenta cho Nhà lãnh đạo các nước đang phát triển: Học bổng dành cho những ứng viên thuộc các nước đang phát triển và có đóng góp để phát triển thế giới, ứng viên nhận học bổng cũng phải cam kết sẽ đóng góp cho quốc gia hoặc khu vực. Học bổng có giá trị 22.500 Euro.

- Học bổng Erasmus Mundus: Học bổng dành cho du học sinh trong và ngoài Liên minh châu Âu. Học bổng hỗ trợ cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Nhận được học bổng này, sinh viên sẽ được hỗ trợ về chi phí học tập, phí ghi danh, bảo hiểm y tế và chi phí cho phương tiện đi lại.

tư vấn du học pháp bằng tiếng anh
Tư vấn du học Pháp bằng tiếng Anh tại Phương Nam Education

> > Xem thêm: Visa du học thay đổi như thế nào trong năm 2018

Trung tâm Phương Nam đã giới thiệu cho các bạn những thông tin mới nhất về chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh. Các ngành học giảng dạy 100% bằng tiếng Anh không nhiều như tiếng Pháp, do đó hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chọn ngành du học Pháp phù hợp với bản thân nhé.
Thông tin liên hệ:
Phương Nam Education

Hotline: 19002650 - 0919 407 100
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
Tel: 028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688
Email: info@hoctiengphap.com

Tags: du học pháp nên học ngành gì, du học pháp bằng tiếng anh,du học pháp 2021,du học pháp bao nhiêu tiền,du học pháp cần những gì,du học pháp ngành y,du học pháp tiếng anh,du học pháp ngành truyền thông,du học pháp miễn phí,du học pháp và những điều cần biết

Tin cùng chuyên mục

Bình luận