Trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TP.HCM

Bạn đang muốn học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn trung tâm dạy tiếng Pháp nào để việc học của mình thật sự đạt chất lượng cao. Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Người Việt chúng ta học tiếng Pháp vì rất nhiều mục đích khác nhau như phục vụ cho công việc, giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp, đi du học hoặc định cư tại Pháp. Chính vì điều này mà xu hướng và nhu cầu học tiếng Pháp đang ngày một tăng cao và kèm theo đó là sự ra đời của hàng loạt các trung tâm giảng dạy tiếng Pháp.

Để việc học tiếng Pháp đạt được hiệu quả cao như mong đợi, bạn cần phải chọn được một nơi học tiếng Pháp uy tín và thật sự chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trung tâm đào tạo tiếng Pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm và luôn nhận được những đánh giá cao từ học viên - Phuong Nam Education.
 

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phuong Nam Education
Trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phuong Nam Education

> > Xem thêm: Top 4 trung tâm tốt nhất tại TPHCM để học tiếng Pháp

1. Môi trường học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education (PNE)

Đến với Phuong Nam Education, bạn sẽ được học tiếng Pháp trong một môi trường thật sự lý tưởng. Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại với loa đài, máy chiếu, máy điều hòa và các thiết bị cần thiết khác để phục vụ thật tốt cho việc học.

Bàn ghế tại trung tâm được thiết kế riêng biệt cho mỗi bạn học viên để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tiếp thu bài giảng cũng như tham gia các hoạt động khác trên lớp. Số lượng học viên của mỗi lớp tại Phương Nam được giới hạn là 15 bạn để đảm bảo hiệu quả học được tốt hơn.

2. Kinh nghiệm đào tạo tiếng Pháp tại Phuong Nam Education

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều đã tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp và 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn (bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt). Giáo viên tại Phương Nam không chỉ là những người thầy, người cô truyền đạt kiến thức với những kinh nghiệm sư phạm giỏi mà còn là những người truyền cảm hứng và khởi nguồn đam mê học tiếng Pháp cho các học viên.

Trong suốt quá trình học tại đây, bạn không chỉ được học những lý thuyết suông về tiếng Pháp mà còn được áp dụng chúng ngay vào thực tế với những bài giảng vô cùng hấp dẫn và thú vị.
 

> >Xem thêm: Các trung tâm có học phí rẻ nhất tại TPHCM

Tại trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín Phuong Nam Education, bạn sẽ được học tập với những giáo trình hiện đại và đạt chuẩn châu Âu. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về đúng trình độ của mình qua những tài liệu được áp dụng riêng cho từng khóa học.

Ở các lớp luyện thi tiếng Pháp, các bạn học viên sẽ được giải đề thi chính thức từ những năm trước, kết hợp với các giáo trình và tài liệu chuyên môn để đạt được kết quả cao nhất cuối khóa học. Ngoài giáo trình chính thức, các bạn cũng sẽ được cung cấp thêm những tài liệu tham khảo cần thiết giúp bổ sung thêm kiến thức cho quá trình học tiếng Pháp của mình.
 

> > Xem thêm: Các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM

3. Chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại PNE

Phuong Nam Education cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Pháp theo từng trình độ khác nhau như A1, A2, B1, B2, khóa học luyện thi DELF/ TCF, khóa học giao tiếp, học 100% với giáo viên nước ngoài hoặc học 1 kèm 1. Trung tâm luôn đảm bảo chuẩn đầu ra tiếng Pháp đạt tỷ lệ cao cho học viên khi các bạn hoàn thành đủ các khóa học theo đúng với trình độ của mình, ôn luyện theo hướng dẫn của giáo viên và nỗ lực hết mình trong quá trình học tập. Đã có rất nhiều học viên tại PNE đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ DELF, TCF với danh sách đính kèm cụ thể trên website chính thức của trung tâm.
 

Phuong Nam Education là trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín
Không gian phòng học tại Phuong Nam Education

Ngoài ra, PNE còn tổ chức thêm các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí với khung giờ cố định tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể gặp gỡ, trao đổi và trau dồi thêm nhiều kiến thức thực tế để đạt hiệu quả học tiếng Pháp cao hơn.

4. Học phí tại trung tâm đào tạo tiếng Pháp PNE

Phuong Nam Education là nơi dạy tiếng Pháp chất lượng với mức học phí khá mềm so với các trung tâm còn lại trên địa bàn TPHCM. Đối với các lớp thường (thuộc trình độ A1, A2, B1, B2), mức học phí của bạn chỉ dao động từ 2.500.000 đến 3.800.000 đồng với thời lượng 48 tiết (học trong 8 tuần).

Ngoài ra, PNE còn có rất nhiều chương trình ưu đãi học phí cho học viên với việc giảm từ 10% đến 30% tùy theo từng khóa học tiếng Pháp. Chọn Phuong Nam Education để bắt đầu với việc học tiếng Pháp của mình chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác của các bạn đấy.
 

Liên hệ ngay với trung tâm nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học tiếng Pháp hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM
+ Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
+ Email: info@hoctiengphap.com
+ Website: https://hoctiengphap.com/
 

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Pháp, hãy tham khảo ngay những thông tin về trung tâm đào tạo tiếng Pháp Phuong Nam Education trên đây. Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt nhiều năm đào tạo tiếng Pháp, Phương Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và mang đến cho bạn một kết quả học tiếng Pháp cao như mong muốn!

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, học tiếng pháp thầy nicolas, trung tâm chuyên tiếng pháp vinafra, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna

Tin cùng chuyên mục

Bình luận