Các trung tâm có học phí rẻ nhất tại TPHCM

Trước khi bắt đầu lựa chọn trung tâm để học ngoại ngữ, một trong những điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó chính là học phí.

Người tạo: Admin

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đang là nhu cầu của mỗi người để phục vụ cho công việc hằng ngày, giao tiếp hoặc đi du học. Và một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm chính là việc lựa chọn trung tâm sao cho phù hợp với khả năng của mình.

Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định đăng ký và tham gia học tại một trung tâm nào đó, chúng tôi xin chia sẻ một số trung tâm có học phí giá rẻ tại TPHCM dưới đây.
 

Trung tâm có học phí giá rẻ tại TPHCM như Phuong Nam Education
Trung tâm Phuong Nam Education

> > Xem thêm: Các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TP. HCM

1. Trung tâm Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là trung tâm chuyên tư vấn và đào tạo các khóa học ngoại ngữ với nhiều thứ tiếng đa dạng như tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Pháp, Hoa, Thái, Nhật, Nga,... Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên thuộc các khóa học khác nhau và luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ.

Phuong Nam Education luôn lấy học viên làm phương châm trong phương pháp giảng dạy của mình, rất khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên và cam kết làm việc chuyên nghiệp để mang đến một kết quả với chất lượng cao nhất cho học viên sau quá trình học tập.
 

Một trong những điều để Phuong Nam Education trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên chính là chi phí cho những khóa học luôn ở mức hợp lý và phù hợp với điều kiện tài chính của từng đối tượng học viên. Ở Phuong Nam Education, học phí của các khóa học cho tiếng Hàn cụ thể như sau:

a. Đối với lớp cấp tốc

+ Khóa sơ cấp: học phí của khóa học này là 4.800.000 đồng và học trong vòng 60 tiết.
+ Khóa trung cấp: Bạn sẽ được học trong vòng 5 tuần với học phí trọn khóa là 5.500.000 đồng.
+ Với lớp học cấp tốc, bạn sẽ được học 3 buổi trong 1 tuần và 1 buổi học kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ.

b. Đối với lớp thường

+ Khóa sơ cấp: học phí sẽ dao động trong khoảng từ 1.500.000 đến 2.800.000 đồng và kéo dài từ 6 đến 10 tuần tùy vào cấp độ lớp mà bạn đang học.
+ Khóa trung cấp: Bạn sẽ học trong khoảng 11 hoặc 12 tuần với mức học phí dao động từ 3.500.000 đến 4.200.000 đồng. 
+ Khóa cao cấp: Ở khóa học này, bạn sẽ học trong 12 tuần với mức học phí là 4.200.000 đồng.
+ Giao tiếp 100% với giáo viên người Hàn: Khóa học này sẽ kéo dài trong vòng 4 tuần với mức học phí bạn phải đóng là 4.800.000 đồng.
 

> > Xem thêm: Bỏ túi bí quyết học tiếng Hàn dành cho người đi làm

c. Các lớp EPS - TOPIK

+ Đối với lớp EPS - TOPIK: Mức học phí cho lớp học này là 6.800.000 đồng và bạn sẽ được học trong vòng 8 tuần.
+ Đối với lớp luyện thi EPS - TOPIK: Bạn sẽ được các thầy cô luyện thi trong vòng 4 tuần với mức học phí là 3.800.000 đồng.

Những ưu đãi học phí dành cho các bạn học viên khi đăng ký các khóa học tiếng Hàn:

+ Giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp
+ Giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ
+ Giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày
+ Giảm 10% khi đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày
+ Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên
 

Phuong Nam Education là trung tâm có học phí giá rẻ tại TPHCM
Lớp luyện thi EPS - TOPIK tại PNE

2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL với 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và là một trung tâm có tiếng tại TPHCM. Mỗi năm trôi qua, SOFL đã đào tạo ra hàng ngàn học viên với trình độ cao, kỹ năng về tiếng Hàn đủ để làm việc tại những công ty Hàn Quốc hoặc đi du học. Ở trung tâm, các khóa học bao gồm tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn KLPT-XKLĐ, tiếng Hàn du học cấp tốc, luyện thi Topik, tiếng Hàn trực tuyến online.

Học phí của các khóa học tại đây dao động rất khác nhau và là một trong những trung tâm có học phí giá rẻ tại TPHCM. Học phí của các khóa học cụ thể như sau:

+ Khóa học sơ cấp 1 đến sơ cấp 3: học phí cho khóa học này dao động từ 1.780.000 đến 2.120.000 đồng.
+ Khóa cấp tốc sơ cấp: Mức học phí dao động từ 2.120.000 đến 2.550.000 đồng.
+ Khóa cấp tốc trung cấp: Mức học phí sẽ dao động từ 2.760.000 đến 3.140.000 đồng.
+ Khóa học biên phiên dịch:  Mức học phí mà bạn phải đóng sẽ dao động từ 2.340.000 đến 4.590.000 đồng.
+ Khóa học trung cấp phiên dịch: Mức học phí sẽ dao động từ 3.990.000 đến 5.000.000 đồng.
 

3. Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Hàn Ngữ Han Sarang luôn cung cấp và trang bị cho học viên của mình những kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ cao, luôn nhiệt tình và mang đến cho học viên những phương pháp giảng dạy thú vị.

Ở trung tâm, bạn có thể chọn học các lớp từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi Topik và biên - phiên dịch. Ngoài ra, giáo viên luôn khuyến khích các bạn học viên chủ động tìm hiểu kiến thức để tránh học theo kiểu thụ động. Đây cũng là một trong những trung tâm có học phí giá rẻ tại TPHCM. Mức học phí cho các khóa học ở đây dao động từ 1.400.000 đến 2.000.000 đồng tùy vào từng khóa học.
 

Ngoài ra, một điều đặc biệt ở Hàn Ngữ Han Sarang là có các kênh bài giảng online trên website để học viên có thể tự học ở nhà nếu không có thời gian đến tại trung tâm. Điểm nổi bật này cũng thu hút sự chú ý của khá nhiều bạn học viên, nhất là những người đang đi làm và không có nhiều thời gian cho việc học.

Với những thông tin về các trung tâm học phí rẻ nhất trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn đúng nơi phù hợp mình nhất để nâng cao hiệu quả học tiếng Hàn.

Tags: review các trung tâm tiếng anh tại tphcm, trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm, trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm, nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu, học tiếng anh cơ bản ở đâu tphcm, học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm, những trung tâm tiếng anh tốt, trung tâm saigon american english

Tin cùng chuyên mục

Bình luận