Học tiếng Pháp với phần mềm Duolingo

Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,... Khi bạn chọn học tiếng Pháp thông qua phần mềm, bạn lo lắng về việc học có hiệu quả hay không. Không những vậy đôi lúc lại khiến bạn tốn thời gian thậm chí là có thể mất nhiều thời gian trong việc học của mình một cách cụ thể nhất.

Người tạo: thkq23061997 - 25 tháng 11, 2020

Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,... Đây là điều đặc biệt mà bạn cần chú ý vì nó có thể giúp bạn cách luyện các ngôn ngữ mà và cách phát âm một cách hiệu quả nhất. Khi bạn bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo, bạn có thể vận dụng chúng thông qua các tính năng mà trong ứng dụng sẵn có để thực hành và học một cách tốt nhất và cụ thể.

Tìm hiểu về Duolingo


Duolingo là một phần mềm học ngôn ngữ có thể tìm thấy trên internet. Và phương châm học của nó là: học một ngôn ngữ miễn phí.

Nó nói như vậy ngay trên trang chủ của họ. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và mất vài giây. Họ sử dụng hồ sơ trên Facebook để bạn có thể đăng kí, chương trình không đăng lên tường của tôi hoặc làm bất cứ điều gì gây khó chịu.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo
Học tiếng Pháp với Duolingo
 

> > Xem thêm: Cách giúp bạn có thể học phần mềm tiếng Pháp một cách đơn giản nhất

Một khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập để học một loạt các bài học. Vì đây là FrenchCrazy.com, tôi sẽ giả định rằng bạn sẽ bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo! Bạn có thể theo dõi hồ sơ Duolingo của tôi, FrenchCrazy, và tôi sẽ giúp theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Mỗi bài học đòi hỏi một số lượng các câu trả lời đúng để tiến. Nếu bạn có một câu hỏi đúng, bạn sẽ có được một điểm. Khi bạn nhận được một câu hỏi sai, một sự điều chỉnh sẽ làm nổi bật những gì bạn đã làm sai và bạn sẽ mất một số tiến bộ.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo hiệu quả
Học tiếng Pháp qua các phần mềm hỗ trợ
 

Khái niệm này giúp làm cho Duolingo trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Nó giống như một trò chơi và ít hơn một công việc tẻ nhạt (học ngữ pháp / từ vựng, v.v). Người học được giới thiệu từ vựng mới thông qua cả bài phát biểu và văn bản, sau đó được yêu cầu dịch từ / câu thành tiếng Anh hoặc sang tiếng Pháp. Cũng có những câu hỏi nhận dạng hình ảnh tương tự như Rosetta Stone, nơi mà một bức ảnh được trình bày và bạn phải liên kết một từ với nó.

Bên cạnh bài học của Duolingo là khả năng tham gia các diễn đàn học ngôn ngữ khác nhau hoặc giúp dịch các trang trên web.

Học tiếng Pháp Hoàn toàn " FREE" với Duolingo


Duolingo hiện đang bao gồm 78 bài học mô đun ( hoặc nhiều hơn vì họ tiếp tục thêm vào danh sách). Mỗi bài học có từ 2 đến 10 phần. Khi bạn hoàn thành bài học, bạn từ từ di chuyển xuống "cây" của bạn. Các bài học tập trung vào một chủ đề khác nhau, từ tính từ, đại danh, và hiện tại căng thẳng đến quần áo, thức ăn, và từ vựng gia đình.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo miễn phí
Học tiếng Pháp tại nhà
 

Trong ví dụ dưới đây, tôi duyệt qua cây trên thiết bị di động của tôi. Tôi chọn bài học "ngành nghề" có 4 phần. Màn hình theo dõi cho bạn biết những từ hoặc giọng nói mà bạn sẽ gặp trong bài học nhỏ. Sau khi hoàn thành bài học, kỹ năng của tôi bây giờ là vàng! Tôi có thể chuyển sang bậc kế tiếp của cây khi tôi đã hoàn tất.

Về cơ bản không có lý do gì để không thực hành nữa


Ứng dụng học tiếng Pháp trên điện thoại di động có thiết kế trực quan, tải nhanh và một loạt câu hỏi phong phú.

Bạn sẽ được yêu cầu dịch các câu từ tiếng Pháp sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Các câu hỏi được đi kèm với âm thanh tiếng Pháp "chính xác". Cũng có một vài nơi mà bạn ghi âm bằng tiếng Pháp và bạn được đánh giá là chính xác. Một số khác lại kết hợp đơn giản hoặc thực hiện các hoạt động điền vào chỗ trống.

Mỗi bài học kết hợp các loại câu hỏi khác nhau. Mục tiêu của bạn là trả lời đủ các câu hỏi để vượt qua! Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi thì thanh ở đầu màn hình sẽ hướng về phía hoàn toàn đầy. Nếu bạn nhận được một câu hỏi sai thì thanh sẽ mất tiến bộ.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo tốt không
Học tiếng Pháp qua phần mềm
 

Trước đây, Duolingo sử dụng trái tim để thực thi thêm khía cạnh chơi game. Khi bạn mắc sai lầm, bạn sẽ mất đi trái tim và bạn chỉ mới bắt đầu với ba. Khái niệm này đã nản lòng người dùng bởi vì mọi người không thích phải khởi động lại một bài học do mất hết trái tim họ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có ý nghĩa với tôi trong một số trường hợp:

- Bạn ra ngoài và có một vài phụ tùng để thực hành tiếng Pháp

- Bạn không có quyền truy cập vào máy tính

- Một trong những điều thú vị tôi thích về ứng dụng dành cho thiết bị di động là nó sẽ gửi cho bạn thông báo nếu bạn không thực hành ngôn ngữ của bạn một thời gian. Bây giờ, bạn có thể tắt chúng nếu thấy chúng khó chịu, nhưng tôi thích cách ứng dụng khuyến khích bạn tiếp tục luyện tập. Học một ngôn ngữ đòi hỏi đầu vào nhất quán, vì vậy Duolingo đang bước đi đúng hướng.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo nhanh chóng
Học tiếng Pháp hiệu quả


Nhưng nhìn chung, phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web thì tốt hơn nhiều. Dưới mỗi câu hỏi bạn sẽ có quyền truy cập vào "diễn đàn" nơi mọi người thảo luận những khó khăn hoặc hiểu biết sâu sắc. Phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng có các cuộc thảo luận của người dùng và khả năng dịch tài liệu. Không phải đề cập đến có những câu hỏi có nhiều thách thức và khác nhau. Tôi cũng thích gõ ra câu trả lời của tôi bằng một bàn phím thật chứ không phải là điện thoại của tôi.

Lợi ích của Duolingo


Sau khi thử nghiệm rộng rãi tôi tin rằng Duolingo, đáng được đánh giá raving nó nhận được.

Nhìn chung, Duolingo chắc chắn là một nguồn lực tốt để giúp bạn học tiếng Pháp. Nó thúc đẩy, vui nhộn, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bây giờ với một ứng dụng di động, bạn không có lý do để không thực hành trên đường đi! Tôi nghĩ rằng lợi ích lớn nhất là ở đó cho những ai muốn học tiếng Pháp với Duolingo cho việc mới bắt đầu (điểm xuất phát), hoặc những người muốn bắt tay vào kỹ năng của họ.

Tôi tin rằng Duolingo nên được xem như một công cụ miễn phí chứ không phải là phương thức học tập chính của bạn vì nó thiếu các bài học ngữ pháp. Họ đã cố gắng thực hiện điều này nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Duolingo nhấn mạnh rằng bạn sẽ quay lại và xem lại các từ và khái niệm theo thời gian. Có một cộng đồng lớn trên các diễn đàn để nếu bạn vấp ngã trong bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể thảo luận với những người học ngôn ngữ khác. Nhưng đừng quên lời của tôi, tiếp tục đọc và xem những gì một số người dùng nghĩ dưới đây!
 

Học tiếng Pháp với Duolingo nhanh
Học tiếng Pháp với Duolingo
 

Duolingo phát hành một nghiên cứu khoa học nói rằng nó hiệu quả hơn các khóa học đại học hoặc vua của ngôn ngữ phần mềm, Rosetta Stone. Trong khi tôi tìm thấy nó tốt hơn Rosetta Stone (Tôi có nghĩa là, bạn đã kiểm tra giá?), Tôi sẽ không đồng ý với quan điểm của nó là tốt hơn so với một khóa học đại học. 

Duolingo chắc chắn là thay đổi cách mọi người học ngôn ngữ; nó có nhiều lượng từ vựng và ngữ pháp, nhưng nó không nói theo lời nói với người khác. Ngoài ra, bạn học nhiều hơn từ vựng chỉ và ngữ pháp trong một lớp học ngôn ngữ; bạn học về văn hoá và nghệ thuật tương tác của con người.
 

Học tiếng Pháp với Duolingo đúng cách
Học tiếng Pháp online
 

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp tại sao lại không?

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kiểm tra liên kết này để xem bài báo toàn diện về tiếng Pháp thành thạo. Tôi đã nghe tuyên bố rằng Duolingo có thể làm cho một cá nhân A1 tiến lên đến một mức B1. Mặc dù điều này có thể không thông thạo, nhưng đó sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của bạn bằng ngôn ngữ. Đôi khi tôi thấy những câu chuyện thành công của những người có khả năng kiểm tra các khóa học đại học cấp thấp hơn một cách đơn giản bằng cách đánh răng hoặc sử dụng Duolingo. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận