7 Những điều thú vị về du học tại Đại học Hàn Quốc

Hàn quốc một trong những quốc gia có nhiều sinh viên du học tạo đây nhất. Nền giáo dục của hàn quốc rất phát triển.Hệ thống trường dại hcij hàn quốc cũng rất mạnh. Có rất nhiều trường đại học cho bạn cho bạn lựa chọn để du học

Người tạo: thkq23061997

Hàn quốc một trong những quốc gia có nhiều sinh viên du học tạo đây nhất. Nền giáo dục của hàn quốc rất phát triển.Hệ thống trường dại hcij hàn quốc cũng rất mạnh. Có rất nhiều trường đại học cho bạn cho bạn lựa chọn để du học. Tuy nhiên trường đại học Hàn Quốc là một trong những trường đại học có lượng sinh viên đăng kí du học cao. Chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, trường nằm trong top là một trong những trường đại học nổi tiếng, và luôn nằm trong top những trường tốt nhất ở hàn quốc và trên thế giới. 

Nằm ở Seoul, Đại học Hàn Quốc là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc và ngang tầm với hệ thống Ivy League ở Hoa Kỳ. Vậy điều gì đã đưa trường đại học này là một trong những trường đại học tốt nhất của Hàn Quốc. Sau đây là một vài điểm thú vị về trường đại học Hàn Quốc bạn cùng xem nhé!

>> Xem thêm:  Du học hàn quốc 2017 ngành thẩm mỹ 

1. Khuông viên trường rất rộng

du học hàn quốc 2017
du học hàn quốc 2017


 Vì khuông viên trường rất rộng nên sinh viên có thể ngạc nhiên khi biết rằng 70% Hàn Quốc là miền núi và khuôn viên Đại học Hàn Quốc không phải là ngoại lệ. Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu rằng bạn sẽ không cần phải chỉ được tập thể dục trong các buổi tập thể dục khó khăn như bạn sẽ nhận được, việc đi  bộ đến các lớp học của bạn và trở thành một vận động viên cừ khôi đấy.
 

2. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp 

 

Các khóa học chương trình hè của Đại học Hàn Quốc được giảng dạy bởi cả giáo sư và giảng viên KU từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Chương trình hè là một trong những chương trình mùa hè phổ biến nhất ở Châu Á và các khoá học được giảng dạy bởi các giảng viên từ các tổ chức toàn cầu hàng đầu bao gồm Đại học Pennsylvania, Cornell, Stanford và Đại học Oxford.

3. Chương trình học hấp dẫn 

Du học hàn quốc 2017
Du học hàn quốc 2017 


Chương trình trợ giúp Buddy University Buddy (KUBA) chắc chắn là điểm nhấn của chương trình. KUBA của bạn là nguồn thông tin sinh viên KU của bạn cho các mẹo địa phương, các hoạt động vui chơi, hỗ trợ các câu hỏi của KU, và rất nhiều thông tin về các cách để tham gia vào cộng đồng KU. Chương trình KUBA cũng có kế hoạch các sự kiện thú vị trong suốt kỳ hạn để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể có trong suốt thời gian ở KU.

>> Xem thêm:  Du học hàn quốc 2017 ngành thẩm mỹ 

4. Câu lạc bộ trong trường rất mạnh 
 

Du học Việt Nam  sinh tại hàn quốc
Du học Việt Nam  sinh tại hàn quốc 


Đại học Hàn Quốc có hàng trăm câu lạc bộ và tổ chức sinh viên tham gia và sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia. Câu lạc bộ từ nhiếp ảnh đến bóng bàn. Có một thư mục trực tuyến mà bạn có thể duyệt để xem những gì bạn quan tâm và bạn cũng có thể yêu cầu KUBA của bạn để được gợi ý. Bạn có thể đăng kí tham gia vào những câu lạc bộ cua trường để tawg khả năng giao tiếng bằng tiếng hàn của mình, ngoài ra những câu lạc bộ là nơi bạ có thể trao đổi kinh nghiệm hoặc kiến thwucs với bạn bè của mình.

5. Luôn tạp điều kiện cho sinh viên 

Sinh viên tự hào được học tại Đại học Hàn Quốc và điều đó thể hiện khi nói đến tinh thần học tập của họ. Màu của trường là màu đỏ và biểu tượng của Đại học Hàn Quốc và Hàn Quốc là hổ. Hổ là quan trọng vì nó thể hiện tinh thần can đảm, quyết tâm, nhanh nhẹn và nhân phẩm của KU. Ngoài ra, nếu bạn nghe nhạc đến từ tháp đồng hồ của tòa nhà nghệ thuật tự do lúc 9 giờ sáng mỗi buổi sáng, bạn đang nghe bài hát của trường. Giáo dục của hàn quốc luôn đề cao chất lượng kiến thức của sinh viên chính vì vậy trường đại học hàn quốc luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

6. Cơ sở vật chất rất hiện đại 
du hoc hàn quốc
du hoc hàn quốc
 


Sân băng KU mở quanh năm cho cả sinh viên và công chúng. Có lẽ đây là một thành tích đáng chú ý của trường đại học, Kim Yuna giành được vàng trong các môn thể thao Olympic 2010 cho trượt băng nghệ thuật! Ngoài ra trường đại học hàn quốc còn có rất nhiều sân bóng trong trường để sinh viên có thể luyện tập thể thao.

7. Thư viện rất rộng 

Thư viện của KU'S có 2,7 triệu cuốn sách khiến nó trở thành một trong những hệ thống thư viện học thuật lớn nhất ở Hàn Quốc! Bạn thậm chí không cần phải bước vào thư viện để thuê một cuốn sách mà bạn quan tâm; bạn chỉ cần đặt trước sách của bạn trực tuyến và sau đó lấy nó tại một trong những máy thư viện (trông giống như một máy bán hàng tự động) xung quanh khuôn viên trường. Có thể nói thư viện của đại hcoj hàn quốc là một trong những thư viện hàng đầu ở seoul.


8. Có hiều chương trình học bổng

du hoc hàn quốc
du hoc hàn quốc


Trường đại học có nhiều chương trình học bổng để tạo điều kiệ cho sinh viên hàn quốc và sinh viên du học tại hàn quốc có thêm điều kiện để trang trải chi phí hpcj tập và sinh hoạt. Đây cũng là một trong những điều thú vị của trường đại học hàn quốc. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận