Sử dụng email hosting cho doanh nghiệp

Như đã nói ở những bài viết trước, chúng tôi đã khẳng định với mọi người sử dụng Email theo tên miền riêng, các dịch vụ Email hosting. Email server rất cần thiết đối với doanh nghiệp. Những thông tin trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng vô cùng quan trọng và trở thành tài sản cho sự phát triển của các công ty. Vậy cách sử dụng email hosting cho doanh nghiệp như thế nào?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Một Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí sẽ không đảm bảo được bảo mật và quản lý thông của doanh nghiệp. Để chắc chắn hơn, bạn nên cân nhắc việc sử dụng Email hosting để nắm bắt rõ tình hình thông tin và nâng cao giá trị đối với khách hàng.
 

Dịch vụ email hosting cho doanh nghiệp
Dịch vụ email hosting

 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng Email hosting


Email hosting đảm bảo tính chất liên tục và tăng giá trị Email của doanh nghiệp. Những Email miễn phí sẽ không đảm bảo được quy trình được diễn ra ổn định và thường xuyên xảy ra lỗi. Email hosting duy trì tính chính xác và không làm gián đoạn việc chuyển thông tin khi sử dụng. Những lần chuyển Email đến nhân viên, khách hàng sẽ tăng tính khả dụng và không dễ dàng rơi vào spam như một số loại Email đại trà khác.

Đơn giản trong quản lý nhân viên của doanh nghiệp. Điều này thể hiện ở việc, nhân viên công ty bạn gửi Email đến khách hàng hoặc bất cứ hoạt động chuyển mail đều được quản lý chặt chẽ. Tránh được các trường hợp nhân viên sử dụng Email cá nhân, tư cách riêng để làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty hoặc cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp cùng cạnh tranh với công ty bạn.
 

Cách sử dụng dịch vụ email hosting
Sử dụng email doanh nghiệp như thế nào?


> > Xem thêm: Email doanh nghiệp google Apps

Sử dụng Email hosting tăng khả năng bảo mật thông tin


Email hosting bảo mật thông tin tuyệt đối. Khi công ty bạn sử dụng dịch vụ Email hosting của đơn vị cung cấp uy tín sẽ đi kèm những bảo hành an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nhiều gói Email hosting để doanh nghiệp có thể lựa chọn về mức giá, dung lượng lưu trữ, thời gian hoạt động. Tùy vào điều kiện của doanh nghiệp, bạn hãy chọn một phương án an toàn nhất để khẳng định thương hiệu, bảo mật thông tin công ty và khách hàng. Yếu tố niềm tin rất quan trọng, đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh càng được đề cao. Chính vì thế, mọi thông tin đều cần thận trọng quan tâm và xử lý, bảo vệ đúng mức. Lựa chọn Email hosting của công ty chúng tôi là gợi ý tốt dành cho doanh nghiệp bạn.
 

Email hosting mang lại lợi ích gì
Sử dụng email cho doanh nghiệp

 

Email server có danh tiếng và email luôn được đảm bảo gửi đi


Email từ email hosting của bạn luôn có rủi ro sẽ bị chặn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nhà cung cấp email như BT Internet, Yahoo, Hotmail/Microsoft liên tục theo dõi những email được đưa đến để kiểm tra spam, virus và những nội dung không phù hợp. Vì vậy các nhà cung cấp đều có thể đưa email server của bạn vào danh sách đen nếu như có email bị đánh dấu spam.

Tuy nhiên, điều này không thực sự nghiêm trọng như bạn tưởng, vì bạn hoàn toàn có thể liên lạc với nhà cung cấp để đưa email server của bạn ra khỏi danh sách đen. Các công ty cung cấp dịch vụ email hosting sẽ thực hiện điều này tốt nhất bao gồm những công việc sau:

Sử dụng phần mềm diệt virus tốt, cập nhật đầy đủ hoặc chương trình bảo mật có khả năng quét email đi và đến.

Điều khiển nghiêm ngặt việc sử dụng email công ty cho mục đích làm ăn thay vì mục đích cá nhân.

Sử dụng chữ ký email để làm branding.

Có nhiều cách để xác định email hosting của bạn có tốt hay không. Tuy nhiên chúng tôi không thể gói gọn việc xác định này trong khuôn khổ bài viết, thay vào đó bạn có thể tìm đọc những tài liệu bởi các chuyên gia về vấn đề này.
 

Cách dùng email hosting như thế nào
Email hosting có chức năng gì?

 

> > Xem thêm: Dịch vụ email google theo tên miền

Kích cỡ hòm thư linh hoạt


Sẽ có những người dùng gửi rất nhiều hình ảnh cũng như tài liệu có dung lượng lớn nên họ sẽ cần nhiều không gian lưu trữ hơn. Chúng tôi có thể tuỳ chỉnh dung lượng email hosting một cách linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Hòm thư sử dụng loại POP3 hoặc IMAP


Khi bạn setup tài khoản email trên desktop/laptop, bạn có thể tuỳ chọn giữa 2 loại tài khoản email: POP3 (Post Office Protocol) hoặc IMAP (Internet Message access protocol).

POP3 – download email về máy tính của bạn, và thông thường sẽ xoá những email đó từ server từ xa.

IMAP – cho phép người dùng lưu trữ email trên server từ xa. Giao thức 2 chiều này sẽ cho phép người dùng đồng bộ email giữa nhiều thiết bị khác nhau.

Tự động trả lời và lọc mail

Nếu email được gửi tới 1 địa chỉ mail xác định, bạn có thể tự động trả lời một cách thuận tiện, và bạn hoàn toàn có thể bật tắt tính năng này một cách dễ dàng. Tính năng này cũng có thể được kết hợp với mail forward để tự động chuyển tiếp tới người khác.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Tin cùng chuyên mục

Bình luận