Dịch vụ email google theo tên miền

Việc tạo một hệ thống email quản lý chung cho công ty theo một tên miền riêng không những giúp doanh nghiệp tăng được sự tin cậy, chuyên môn đối với đối tác, khách hàng, mà còn giúp công ty dễ dàng quản lý nội dung email, chống spam hiệu quả hơn. G Suite chính là dịch vụ email cho doanh nghiệp toàn diện và hữu ích nhất hiện nay. Email Google theo tên miền doanh nghiệp G Suite by Google Cloud. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc hiệu quả và tối ưu nhất.

Người tạo: Admin

Email doanh nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của nhiều người...

I. Giải pháp email doanh nghiệp đến từ Google

Dịch vụ email google theo tên miền
Email theo tên miền giá rẻ

> > Xem thêm: Email doanh nghiệp google Apps

Bạn đang tìm kiếm giải pháp email doanh nghiệp?

Email hosting Google theo tên miền doanh nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về tính năng và hiệu suất mà:

- Không cần đầu tư hệ thống server

- Không cần mua bản quyền phần mềm

- Không cần cài đặt hay cấu hình máy chủ

- Không cần nâng cấp, bảo trì hệ thống

- Không cần nhân sự IT

Email theo tên miền riêng (user@yourcompany.com) bao gồm tất cả các tính năng quen thuộc của Gmail nhưng hoạt động trên hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp với sức mạnh và bảo mật cao hơn. Giải pháp này giúp bạn và các đồng nghiệp kết nối, làm việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị. Email Google theo tên miền doanh nghiệp dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép doanh nghiệp của bạn làm việc thông minh hơn và tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển doanh nghiệp.

II. Những ưu điểm nổi bật của Email Google theo tên miền

1. Hệ thống tìm kiếm email thông minh

Sức mạnh tìm kiếm của Google đã được tích hợp trên Google Mail. Từ hộp tìm kiếm, tìm thấy bất cứ điều gì với một tìm kiếm nhanh chóng và toàn diện. Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm và Gmail tìm kiếm trong chủ đề của email, thư gửi, thư đến, và thậm chí cả tên của bất kỳ file đính kèm.

Bạn cũng có thể thu hẹp tìm kiếm các phần cụ thể của tin nhắn, chẳng hạn như gửi, chủ đề hoặc phạm vi ngày. Hoặc mở rộng tìm kiếm của bạn để bao gồm email, thư rác và thùng rác cùng một lúc.

Làm sao để đăng kí email google theo tên miền
Dịch vụ email theo tên miền giá rẻ

2. Thiết bị di động

Truy cập Google Mail bằng cách truy cập mail.google.com trong một trình duyệt web di động, hoặc sử dụng các ứng dụng di động Gmail chính thức cho Android, iPhone, iPad, và iPod Touch.

3. Hộp thư thông minh

Tổ chức hộp thư đến theo cách phù hợp nhất với bạn. Hộp thư ưu tiên tự động nhận diện thư đến quan trọng và tách chúng từ mọi thứ khác. Theo mặc định, hộp thư đến chia hộp thư đến của bạn thành ba phần: “Quan trọng và chưa đọc”, “gắn sao” và “Mọi thứ khác” Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh phần của riêng mình bằng cách thay đổi các thiết lập hộp thư của bạn.

4. Giao tiếp theo thời gian thực

Với Google Hangouts được tích hợp sẵn trong Google Mail, Trò chuyện, gọi, hoặc sử dụng hội nghị video từ các hộp thư mà không cần chuyển đổi các ứng dụng.

5. Sắp xếp thư với nhãn, dấu sao và bộ lọc

Nhãn làm tất cả những công việc mà các thư mục làm. Người dùng có thể sắp xếp thư vào các mục-công việc, gia đình, làm, đọc sau, bất kỳ thể loại mà họ muốn.

Các dấu sao cho phép bạn gắn cờ thông điệp quan trọng để xem sau này. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở bên trái của bất kỳ tin nhắn để làm nổi bật nó.

Sử dụng các bộ lọc, bạn có thể tự động gửi một email đến một nhãn; lưu trữ, xóa, đánh dấu sao, hoặc chuyển tiếp mail của bạn; và thậm chí giữ nó ra khỏi thư rác. Tạo, chỉnh sửa, hoặc xóa một bộ lọc trong Cài đặt. Hoặc đơn giản là chọn một tin nhắn, hãy bấm vào nút More ở trên cùng của hộp thư của bạn, và chọn Lọc thư

 Email google theo tên miền mang lại lợi ích gì
Email google theo tên miền

6. Ủy quyền thư

Bạn có thể ủy quyền truy cập Google Mail của bạn cho người khác. Họ có thể đọc, gửi, và xóa các tin nhắn thay cho bạn, nhưng họ không thể thay đổi các thiết lập mật khẩu tài khoản hoặc tài khoản của bạn, hoặc chat thay cho bạn.

III. Lợi ích khi chọn Email Google theo tên miền doanh nghiệp

► Giải pháp linh hoạt, di động: Bạn có thể kết nối với hộp mail ở bất kì đâu, bất kì thiết bị di động thông minh & bất kì lúc nào chỉ với kết nối Internet.

► Chuyển đổi dễ dàng: Chuyển đổi nhanh chóng dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang Google Apps. Không gián đoạn, mất mail ảnh hưởng tới công việ

► Tiết kiệm chi phí: Không chi phí ẩn, phụ phí: thiết lập, chi phí nhân sự, chi phí rủi ro.

► Luôn luôn đổi mới: Các ứng dụng hàng đầu của thế giới sẽ được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Nâng cao sức sáng tạo và hiệu quả

► Hỗ trợ tận tình: Đội ngũ hỗ trợ viên & kỹ thuật viên của đối tác uỷ quyền, cùng bộ phận hỗ trợ của Google 24/7 luôn sẵn sàng khi bạn cần.

► Cài đặt nhanh chóng: Hoàn thành thiết đặt trong 4 giờ. Tùy chọn thiết đặt theo cách làm việc cũ hoặc mới của Google. Không cần kỹ thuật viên, không gián đoạn, không ảnh hưởng tới công việc.

► Sao lưu an toàn: Mọi dữ liệu ( emails, tài liệu, trò chuyện nội bộ ) của doanh nghiệp sẽ được sao lưu an toàn hoàn toàn tự động. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề mất mát thông tin.

► Tốc độ, hiệu suất cao: Các ứng dụng của Email Google theo tên miền doanh nghiệp được lưu trữ trên hệ thống máy chủ trên toàn cầu, đảm bảo kết nối nhanh chóng, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

dịch vụ Email google theo tên miền là gì
Đăng kí dịch vụ email theo tên miền

IV. Báo giá dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp

► Giảm 10% cho khách hàng đăng ký mới/gia hạn 2 năm.

► Giảm 15% cho khách hàng đăng ký mới/gia hạn 3 năm.

► Giảm 20% cho khách hàng đăng ký mới/gia hạn 4 năm.

► Giảm 25% cho khách hàng đăng ký mới/gia hạn 5 năm.

Đăng kí email google theo tên miền
Dịch vụ email google theo tên miền để làm gì?

> > Xem thêm: Những điều cần biết khi dùng mail doanh nghiệp

Đặc tính

► Gói 1 - Basic

► Gói 2 - Business

► Chi phí/01 năm 690,000đ/User 2.500.000đ/User

Các tính năng

► Email doanh nghiệp thông qua Gmail 

► Hội nghị video và hội nghị thoại 

► Lịch dùng chung thông minh 

► Tài liệu, bảng tính và bản trình bày 

► Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email 

► Kiểm soát quản trị và bảo mật 

► Bộ nhớ đám mây 30 GB

Email doanh nghiệp thông qua Gmail

► Hội nghị video và hội nghị thoại

► Lịch dùng chung thông minh

► Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

► Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email

► Kiểm soát quản trị và bảo mật

► Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng)

► Vault dành cho eDiscovery bao gồm email, cuộc trò chuyện và tệp

► Lưu trữ tất cả email và cuộc trò chuyện mà công ty của bạn gửi

► Đặt chính sách lưu giữ thư

V. Thông tin liên hệ

Sky Việt Nam là đơn vị triển khai dịch vụ Email Google theo tên miền doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới 5000+ khách hàng. Để được tư vấn về dịch vụ Email Google theo tên miền (qua email, điện thoại, sms, gặp trực tiếp), quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin.

Tags: tạo email google theo tên miền, email theo tên miền google, cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí, gmail theo tên miền,tên miền của email,đăng nhập email theo tên miền,email theo tên miền, mua email theo tên miền,dịch vụ email google

Tin cùng chuyên mục

Bình luận