• slider
 • slider

Email doanh nghiệp google Apps.

Hệ thống email doanh nghiệp chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ chắc chắn không thể thiếu của công ty hiện nay.
Google Apps là một bộ ứng dụng của Google kết hợp nhiều dịch vụ cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn. Đây là dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ cho phép doanh nghiệp, trường học và các tổ chức sử dụng nhiều sản phẩm đa dạng của Google -- bao gồm Email, Google Documents, Lịch Google và Google Talk - trên một tên miền duy nhất (ví dụ: www.congtycuaban.com).
 
Email doanh nghiệp với google Apps.
Email doanh nghiệp với google Apps.

Tham gia cùng 5 triệu doanh nghiệp mail google.


Google mail là một bộ ứng dụng do google cung cấp, nó tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn trong các công việc văn phòng. Đây là gói dịch vụ hoạt động dựa trên điện toán đám mây (Cloud). Giúp doanh nghiệp của bạn kết nối công việc với nhau từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Google Apps cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của google như: Email doanh nghiệp, Email hosting, Google Documents, lịch Google, Google Drive, bảng tính, trang trình bài chỉ trên một tên miền duy nhất. Với ưu điểm dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc thông minh hơn, lưu trữ tiện lợi hơn thì Google Apps đang trở thành một ứng không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu tên miền 123.com và bạn đăng ký dịch vụ Google Apps, mọi người trong tổ chức của bạn sẽ nhận được:

Một địa chỉ email tùy chỉnh (nguoidung@123.com)

Các công cụ xử lý văn bản

Bảng tính và bản trình bày

Hệ thống lịch dùng chung

Công cụ tạo trang và trang web dành cho doanh nghiệp của bạn

Quyền truy cập hệ thống mạng nội bộ linh hoạt

Và nhiều, nhiều hơn nữa!

Lợi ích của mail Google Apps.
 

Email doanh nghiệp với google Apps.
Email doanh nghiệp với google Apps.

 
Chuyển đổi dễ dàng.

Chuyển đổi nhanh chóng dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang Google Apps. Không ảnh hưởng tới công việc.

Giải pháp linh hoạt, di động.

Bạn có thể kết nối với hộp mail ở bất kì đâu, bất kì thiết bị di động thông minh & bất kì lúc nào chỉ với kết nối Internet.

Email theo tên miền công ty.

Cài đặt email theo của nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp. Ví dụ: ho.ten@congty.com.

Tiết kiệm chi phí

Chỉ 30.000đ/tháng, không chi phí ẩn, phụ phí: thiết lập, chi phí nhân sự,….

Luôn luôn đổi mới

Các ứng dụng hàng đầu của thế giới sẽ được Google cập nhật miễn phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Nâng cao sức sáng tạo và hiệu quả.

Hỗ trợ tận tình

Đội ngũ hỗ trợ viên & kỹ thuật viên của Việt Nhân, cũng bộ phận hỗ trợ của Goolge luôn sẵn sàng khi bạn cần.
 
Cài đặt nhanh chóng

Hoàn thành thiết đặt trong 4 giờ. Tùy chọn thiết đặt theo cách làm việc cũ hoặc mới của Google. Không cần kỹ thuật viên, không gián đoạn, không ảnh hưởng tới công việc.

Full quyền quản trị

Quản lý Google Apps cho tổ chức của bạn. Dễ dàng thêm, xóa, tạm ngừng, đổi tên, đổi mật khẩu người dùng. Quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Tốc độ, hiệu suất cao

Các ứng dụng của Google Apps được lưu trữ trên hệ thống máy chủ trên toàn cầu, đảm bảo kết nối nhanh chóng, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Vì sao bạn phải chọn dịch vụ mail của Google Apps? Vì một điều rất đơn giản mà ai cũng cảm nhận được đó là ỔN ĐỊNH, đó là ĐƠN GIẢN & CHUYÊN NGHIỆP. Với chi phí cạnh tranh Việt Nhân luôn mang đến cho Quý khách hàng sự cảm nhận An Tâm nhất.

Báo giá mail Google Apps.
 

Email doanh nghiệp với google Apps.
Email doanh nghiệp với google Apps.

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách bản báo giá mail Google Apps như sau:
Quý khách thuê email Google apps sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật các ứng dụng của Google 24h.
Biểu phí thuê dịch vụ email Google apps.
Đơn giản khi so sánh về dung lượng lưu trữ, rõ ràng dịch vụ email tên miền riêng của Google rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ mail trong nước.
Ngoài ra, khi sử dụng mail của Google mang đến giá trị trãi nghiệm thật sự hấp dẫn cho người dùng: Dễ dàng check mail trên mọi thiết bị hỗ trợ, đồng thời được đồng bộ hóa dữ liệu với Google Drive (cũng như hệ điều hành di động phổ biến Andriod có trên các dòng SmartPhone). Dữ liệu được lưu trữ trên mây. Hay bảo mật bằng cơ chế xác thực 2 lớp qua điện thoại, thuật toán chống SPAM thông minh hiệu quả. Cũng như tối ưu hóa tối đa trong công việc.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home