Đăng kí email tên miền riêng cho doanh nghiệp

Việc đăng kí cho doanh nghiệp của bạn một gói dịch vụ email tên miền riêng cho doanh nghiệp sẽ giúp rất nhiều lợi ích lại cho doanh nghiệp của bạn, tăng tính chuyên nghiệp của công ty bạn đối với những khách hàng và đối tác, dễ dàng quản lý cấp dưới trong thời gian làm việc.

Người tạo: catrender99

 Ngày nay với gia tốc đang ngày một phát triển mạnh, email tên miền riêng là một trong một vài khái niệm rất được quan tâm trong những lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Người ta nói rằng, mỗi khi một công ty sử dụng  hệ thống email tên miền riêng nghĩa là họ đã nhận thức được tầm quan trọng của việc gây dựng niềm tin hay sự chuyên nghiệp mỗi khi giao dịch với khách hàng hay đối tác. Đó được xem là khởi đầu cho mọi thành công, tạo thành một vị thế vững chắc của công ty trên thị trường, khiến người ta nghĩ ngay tới thương hiệu ngay khi nhìn thấy một địa chỉ email đơn giản.

>>Xem Thêm:http://hoctiengmyanma.net/details/tai-sao-nen-tao-email-trong-doanh-nghiep.html 

Có bao nhiêu loại email tên miền riêng?

Hiện nay , email tên miền riêng được phân thành hai hình thức riêng biệt:
 

Email theo tên miền riêng
Email theo tên miền riêng


– Email tên miền riêng được cung cấp miễn phí mỗi khi dùng web hosting từ các nhà cung cấp hosting. Hình thức email này có lượng user khá hạn chế Đồng thời không được hỗ trợ đầy đủ những tiện ích cũng như độ tin cậy không cao nên email dễ bị rơi vào spam.

– Email tên miền riêng được cung cấp trên một hay nhiều server riêng (email server), có sự hỗ trợ của những phần mềm chuyên nghiệp. Đây là hình thức email được tích hợp sẵn các hạng mục quản lý, mang lại sự đáng tin cậy hoặc có kĩ năng vượt qua các bộ lọc spam lên tới 98%.

Một vài tính năng lợi ích của email công ty tên miền riêng

>>Xem Thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/email-hosting-giai-phap-moi-cho-doanh-nghiep.html

Email hosting đảm bảo tính chất liên tục và gia tăng giá trị Email của doanh nghiệp . những Email miễn phí sẽ không đảm bảo được tiến trình được diễn ra ổn định hoặc thường xuyên xảy ra lỗi. Email hosting duy trình tính chính xác hoặc không làm gián đoạn việc chuyển thông tin khi sử dụng . những lần chuyển Email đến nhân viên, khách hàng sẽ gia tăng tính khả dụng hoặc không dễ dàng rơi vào spam như một vài loại Email đại trà khác.

Đơn giản trong quản lý nhân viên của công ty . Điều này thể hiện ở việc, nhân viên tập đoàn bạn gửi Email đến khách hàng hay bất cứ hoạt động chuyển mail đều được quản lý chặt chẽ. Tránh được một vài trường hợp nhân viên dùng Email cá nhân, tư cách riêng nhằm làm tác động đến đáng tin cậy của công ty hoặc cung cấp thông tin cho các tập đoàn cùng cạnh tranh với công ty bạn.

Email hosting bảo mật thông tin tuyệt đối. khi công ty bạn dùng dịch vụ Email hosting của đơn vị cung cấp đáng tin cậy sẽ đi kèm một số bảo hành an toàn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. nhiều gói Email hosting để tập đoàn có thể lựa chọn về mức giá, dung lượng lưu trữ, thời gian hoạt động. Tùy vào yêu cầu của tập đoàn , bạn hãy chọn một phương án an toàn nhất nhằm khẳng định thương hiệu, bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc khách hàng. Yếu tố niềm tin rất cần kíp , đặc biệt đối với lĩnh vực kinh doanh càng được đề cao. Chính Do đó , mọi thông tin đều cần thận trọng để ý hoặc xử lý, bảo vệ đúng mức. lựa chọn  Email hosting tại maildoanhnghiep.com là một trong những công ty uy tín nhất chuyên cung cấp các gói dịch vụ.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận