Học bổng du học Hàn Quốc năm 2017 ngành kỹ thuật

Du học Hàn Quốc đang là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với hầu hết sinh viên trên toàn thế giới. Bởi ở Hàn Quốc chất lượng giáo dục của họ rất tốt cùng với đó là chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn các quốc gia khác rất nhiều. Điều đặc biệt đáng chú ý ở đây là tại đất nước xinh đẹp này có rất nhiều suất học bổng du học dành cho du học sinh. Chắc có lẽ các sinh viên cũng đang muốn tìm hiểu về học bổng tại đây như thế nào mà làm Hàn Quốc trở nên hấp dẫn như vậy đúng không? Vậy bây giờ chúng ta hãy đi tìm hiểu về học bổng ngành kĩ thuật trước tiên nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tổng quan về du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật


Ngày nay, có rất nhiều người lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến du học vì chi phí không lớn mà các chương trình đào tạo lại đạt chuẩn quốc tế. Nói đến Hàn Quốc không thể không nhắc đến ngành kỹ thuật tại đất nước này. Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

I. Thông tin về học bổng


1. Ứng viên phải đạt đủ những điều kiện sau

- Sinh viên và gia đình sinh viên không mang quốc tịch Hàn Quốc

- Tốt nghiệp PTTH

- Yêu cầu TOPIK 3 trở lên
 

Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật
Học tiếng Hàn hiệu quả 
 

>> Xem thêm: Thông tin về du học Hàn Quốc mới nhất p2.

- Yêu cầu tối thiểu IBT 80/ IELTS 6.5 và tổng điểm SAT 1.500 đối với ngành kinh doanh quốc tế

- Yêu cầu tối thiểu IBT 80/ IELTS 6.5 và tổng điểm SAT 1300, SAT(CR+M) 900 đã bao gồm điểm toán 600 trở lên, hoặc ACT18 (bao gồm điểm Toán 24 trở lên), đối với sinh viên đăng ký ngành kĩ sư di động.

2. Giá trị học bổng

Những sinh viên đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, học bổng tại trường như sau:

a. Những sinh viên đạt IELTS 6.5/ TOEFL (IBT) 80, có học bổng:

- Giảm 50% phí nhập học

- Giảm 50% học phí cho 4 năm học

- Điều kiện duy trì học bổng: duy trì GPA 3.0

b. Những sinh viên đạt IELTS 7.5/ TOEFL (IBT) 112, có học bổng:

- Giảm 75% phí nhập học

- Giảm 75% học phí 4 năm

- Điều kiện duy trì học bổng: duy trì GPA 3.0
 

Du học Hàn Quốc ngành Kỹ thuật 2017
Học bổng du học Hàn Quốc


c. Những sinh viên đạt IELTS 8.0/ TOEFL (IBT) 115, có học bổng:

- Miễn 100% phí ký túc xá

- Miễn 100% phí nhập học

- Miễn 100% học phí 4 năm

- Điều kiện duy trì học bổng: duy trì GPA 3.0

II. Tổng quan chương trình học


Cùng với những trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, trường đại học Dankook đã mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục và đào tạo chất lượng. Bên cạnh những chương trình kĩ thuật, nhà trường cũng đã mở rộng thêm những chuyên ngành kinh tế như các khóa học quản trị kinh doanh, nâng cao khả năng tư duy của sinh viên, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế hơn sau những giờ phút căng thẳng trên giảng đường.
 

Tổng quan chương trình du học hàn Quốc ngành kỹ thuật
Tổng quan chương trình du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật
 

Thời gian của khóa học là 4 năm, đi từ cấp độ dễ đến khó, giúp sinh viên dễ dàng hiểu được nội dung bài học. Vào năm cuối, sinh viên cũng có thể bắt đầu thực tập ngay tại Hàn Quốc hay những công ty lớn khác. Đặc biệt, toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, sinh viên không chỉ tích lũy kiến thức chuyên ngành mà còn nâng cao khả năng tiếng Anh vốn có.

Kỹ thuật truyền thông Mobile là chuyên ngành chính của sinh viên năm nhất từ 2011, thông tin du học Hàn Quốc bao gồm các môn học:

- Chương trình cơ bản 1, 2

- Toán học

- Dự án mobile cơ bản 1, 2

- Mạch điện tử

- Tài chính doanh nghiệp

- Mạch logic

- Hệ thống điều hành

- Mạng truyền thông 1, 2

- Thuật toán

- Dự án đa phương tiện mobile

- Xác suất thống kê

III. Cơ hội việc làm


Du học sinh tại Hàn Quốc có cơ hội thực tập tại những tập đoàn lớn Quốc tế như Samsung, Lotte,…và có mạng lưới trao đổi sinh viên danh giá: CSO, GTN,… Và còn có thể công tác và ứng tuyển vào những vị trí tư vấn, giám sát, kĩ sư hoặc đào tạo về lĩnh vực kĩ thuật, di động.
 

Cơ hội việc làm khi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật
Cơ hội việc làm
 

IV. Thông tin về đại học Dankook


Trường đại học Dankook là một trường đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Đại học Dankook đã liên tục được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Á xếp hạng thứ 148 trong khu vực châu Á qua Bảng xếp hạng của các trường Đại học châu Á năm 2010. Cơ sở chính của trường ở Seoul tự hào vì có công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp, không gian ký túc xá rộng rãi và Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc.
 

Học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật
Học tiếng Hàn 2017
 

> > Xem thêm: Những điều sẽ chào đón bạn khi đi du học Hàn Quốc(P2)

Trường có một khuôn viên mở rộng khác nằm ở Cheonan - một thành phố nằm ở miền Nam tỉnh Chungcheong, nằm ở giữa một ngọn đồi và một hồ nước. Khuôn viên ở Cheonan bao gồm những bệnh viện lớn nhất trong khu vực và là một trong những chương trình nha khoa hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường đại học Dankook là trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập sau khi đất nước này giành được độc lập vào năm 1947. Sau khi được thành lập, trường đại học Dankook vẫn dẫn đầu trong danh sách các trường đại học ngày nay khi nó tiếp tục viết lại lịch sử giáo dục đại học ở Hàn Quốc. Trong hơn sáu mươi năm qua, trường đại học Dankook đã không ngừng mở rộng khu vực và phát triển hơn khi nó thành lập thêm khuôn viên trường thứ hai và đã thực hiện những nỗ lực to lớn để trở thành trường đại học toàn cầu hóa.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận