Vài năm trở lại đây, xu hướng du học Hàn Quốc đang ngày một tăng lên không chỉ vì sự phát triển của đất nước này mà còn vì các khóa học hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế khi đến học tại đất nước này. các khóa học này mang lại nhiều điều thú vị cho du học sinh và cũng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vậy những khóa học tại Hàn Quốc đó là gì?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Không giống như những quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh khác, sinh viên quốc tế khi đi du học Hàn Quốc hầu hết đều phải trải qua được một khóa học tiếng Hàn cơ bản. Nhưng để giúp các bạn có thêm được thông tin tư vấn du học với những khóa học tiếng Hàn tốt nhất khi du học Hàn Quốc, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Vì sao các bạn cần tìm khóa học tiếng Hàn tốt nhất khi du học bên Hàn Quốc?


Một điểm khá là khác biệt khi các bạn lựa chọn để đi du học Hàn Quốc đó là các bạn cần chuẩn bị thêm nhiều vốn tiếng Hàn. Dù các bạn đăng ký học các chuyên ngành bằng tiếng Hàn hay bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì yêu cầu về tiếng Hàn vẫn luôn được đưa ra. Vậy thì vì sao?

- Hầu hết thì các chương trình đào tạo tại Hàn Quốc thì đều được giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Hàn.

- Ngay cả khi các bạn tham gia chương trình bằng tiếng Anh thì tiếng Hàn vẫn luôn cần thiết để giao tiếp hàng ngày cũng như là trao đổi với các giáo viên và sinh viên bản địa một cách dễ dàng hơn.

 

Du học Hàn Quốc với khóa học tiếng hàn tốt nhất
Hãy du học Hàn Quốc với các chương trình học tiếng Hàn tốt nhất
 

> > Xem thêm: Học tiếng Hàn để du học và tham gia khóa tuyển sinh 2017

Ngoài ra thì khi sở hữu được vốn từ học tiếng Hàn cơ bản tương đối, các bạn sẽ có được nhiều ưu thế hơn bao giờ hết, chẳng hạn như là:

- Gia tăng nhiều cơ hội nhận học bổng du học cực hấp dẫn từ các trường học và các tổ chức của Hàn Quốc.

- Tìm được các công việc làm thêm hấp dẫn với những mức lương cao.

- Tự tin hơn khi mà tới du học tại Hàn Quốc.

- Nhanh chóng để thích nghi với môi trường sống mới.

- Học tập được dễ dàng hơn khi có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin viết bằng tiếng Hàn.

- Cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong tương lai được rộng mở hơn.

Cũng chính bởi những lý do trên mà việc tìm kiếm một khóa học tiếng Hàn trung cấp tốt nhất khi du học Hàn Quốc là điều cực quan trọng. Bởi đây chính là những khóa học nền tảng giúp các bạn có được vốn học tiếng Hàn vững chắc cũng như được làm quen và tiếp xúc với nhiều môi trường học tập tốt của Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc với những khóa học tiếng Hàn tốt nhất


Cũng chính bởi những lý do trên mà việc tìm kiếm một khóa học tiếng Hàn trung cấp tốt nhất khi du học Hàn Quốc là điều cực quan trọng. Bởi đây chính là những khóa học nền tảng giúp các bạn có được vốn học tiếng Hàn vững chắc cũng như được làm quen và tiếp xúc với nhiều môi trường học tập tốt của Hàn Quốc.
 

Các khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc với những khóa học tiếng Hàn tốt nhất
 

1. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học nữ sinh Ewha là lựa chọn hàng đầu

– Đặc điểm chính của chương trình đào tạo:

Tại Đại học nữ sinh Ewha, các bạn sẽ được học với những giáo trình riêng biệt do chính nhà trường biên soạn. Những giáo trình này luôn được đánh giá cao về cả chất lượng và tính hiệu quả vì vậy đã được sử dụng nhiều tại khá nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
 

Khóa học tiếng Hàn tốt nhất
Cách học tiếng Hàn hiệu quả 


– Có các khóa đào tạo như sau:

- Khóa phổ thông: được diễn ra quanh năm, mỗi khóa học thì được kéo dài trong khoảng 10 tuần. Mục đích chính của khóa học này là nhằm đẩy mạnh được kỹ năng giao tiếp hàng ngày cũng như là kỹ năng nói và nghe. Có lớp học tiếng Hàn thương mại vào buổi tối dành cho sinh viên du học Hàn Quốc luôn muốn khám phá thêm chuyên ngành thú vị này.

- Khóa học ngắn hạn: diễn ra trong vòng 3 tuần vào 2 mùa là mùa hè và mùa đông. Bài học sẽ giúp các học viên trau dồi cả bốn kỹ năng nghe, nói, viết, đọc cũng như tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

- Khóa học cấp tốc: diễn ra trong vòng 10 tuần và được dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, viết, đọc cũng như thực hành được các tình huống giao tiếp hàng ngày.
 

Khóa học tiếng Hàn uy tín
Học tiếng Hàn tại nhà
 

​​​​​> > Xem thêm: 4 lý do nên học ngành thẩm mỹ khi du học Hàn Quốc

2. Khóa học tiếng Hàn tại trường Đại học Hankuk là sự lựa chọn tiếp theo

Đại học Hankuk là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ trong top đầu tại xứ Hàn. Nhà trường có khóa đào tạo biên dịch và phiên dịch ở các bậc cử nhân cũng như thạc sĩ. Sinh viên quốc tế luôn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn tại trường với các chương trình như sau:

Khóa học phổ thông: diễn ra trong vòng 10 tuần với các trình độ chạy từ 1 đến 6. Học viên sẽ được đào tạo một cách đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, viết, đọc.

Khóa ngắn hạn: diễn ra trong vòng 4 tuần. Bên cạnh đó các giờ học nâng cao các kỹ năng học tiếng Hàn giao tiếp, sinh viên có được cơ hội tham gia vào các giờ thực hành văn hóa cũng như là tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cực thú vị.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận