• slider
  • slider

Ứng dụng tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha cho mọi người

Một số các ứng dụng hiện nay đều miễn phí và nếu bạn là người đang muốn học một ngoại ngữ mới nào đó, các ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho các bạn. Nó sẽ như là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Tây Ban Nha. Cách tốt nhất để học một ngoại ngữ mới là học nó với một giáo viên bản địa hoặc theo học các khóa đào tạo có quy trình bài bản. Và những ứng dụng sau đây sẽ đáp ứng phần nào yêu cầu này.

Tuy nhiên, những ứng dụng dưới đây có thể sẽ giúp bạn thêm trong việc học tiếng Tây Ban Nha. Các ứng dụng tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha cho mọi người.
 

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Học tiếng Tây Ban Nha có khó không
 

1. Ứng dụng Byki

Byki sẽ dạy bạn các từ vựng và những cụm từ cơ bản của hầu như tất cả ngôn ngữ chính thức trên thế giới. Nó hoạt động dưới dạng tấm thẻ flash, đưa ra các từ đi kèm ý nghĩa của nó và cả hình minh họa ví dụ cho các từ đó. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tích lũy từ vựng khi học tiếng Tây Ban Nha rất tốt. Nó có đi kèm các hình ảnh sẽ giúp bài học sinh động và đỡ nhàm chán hơn so với việc học từ vựng thông thường.

Giá bán của ứng dụng này là 7,99 USD.

>> Xem thêm: Tự học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

2. Ứng dụng Busuu

Ứng dụng dạy ngoại ngữ của Busuu có tính thực tế khá cao. Nó đưa ra rất nhiều các tình huống trong cuộc sống hàng ngày và dạy bạn cách nói những đoạn hội thoại đơn giản. Phần nội dung mở rộng của Busuu còn dẫn dắt bạn từng nội dung cụ thể mà bạn nên có trong một tình huống nào đó. Giống như Byki, người dùng có thể tải về các ứng dụng để học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga,... Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điều đó sẽ đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời mà không lo tốn nhiều chi phí cho việc học tiếng Tây Ban Nha online của mình phải không nào?


Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha
Có rất nhiều ứng dụng để học tốt tiếng Tây Ban Nha
 

3. Ứng dụng Duolingo

Khác với những ứng dụng kể trên, Duolingo là một phần mềm duy nhất, tích hợp đầy đủ các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Pháp, Đức, và tiếng Anh. Ứng dụng này hoàn toàn không mất phí, do đó, không có lý do gì bạn không thử dùng và khám phá về ứng dụng này. Ứng dụng tích hợp các bài học theo từng chủ đề sẽ giúp các bạn học tập có khoa học và ghi nhớ tốt hơn.

4. Ứng dụng Google Translate

Đã quá quen thuộc với các bạn rồi ứng dụng Google Translate sẽ không dạy bạn ngôn ngữ một cách cụ thể, nhưng nó đặc biệt tiện dụng khi bạn cần tìm kiếm ý nghĩa của một từ, một câu nào đó, hay cả một đoạn nào đó. Gõ bất cứ chữ nào bạn muốn tìm và ứng dụng sẽ dịch ngay lập tức cho bạn biết nghĩa của từ đó. Google Translate cũng là một ứng dụng miễn phí. Nó giúp bạn rất nhiều trong việc tra nghĩa bạn sẽ dễ dàng dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng từ đó hiểu hơn về cấu trúc của chúng.

>> Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trên mạng

5. Ứng dụng BBC Languages

Đây thật ra không phải là một ứng dụng đúng nghĩa, những website của BBC đã chứa rất nhiều các bài học tiếng Tây Ban Nha hữu ích cho các bạn. Việc bạn làm chỉ là chọn ngôn ngữ đang học và truy cập vô các video miễn phí và tải các file PDF về các kiểu từ vựng và sau đó là ngâm cứu thật kĩ rồi tập thực hành thật nhiều. Điều đó đem đến cho bạn những kết quả mà bạn không ngờ đến đấy nhé.
 

Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà
Học tiếng Tây Ban Nha online


Hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ với những ứng dụng trên, việc này sẽ giúp quá trình học tiếng Tây Ban Nha tốt của bạn không còn xa nữa. Tiếng Tây Ban Nha đem đến không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị khi học một ngoại ngữ mới mà còn mở ra những cơ hội về việc làm cũng như tìm hiểu về văn hóa, xã hội của một đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp lộng lẫy.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home