• slider
  • slider

Điều hấp dẫn của giáo dục ở Hàn Quốc

Để có thẻ có đầy đủ những thông tin cho chuyến du học Hàn Quốc của mình thì những chia sẻ kinh nghiệm của những sinh viên đi trước là một điều vô cùng cần thiết. Nhiều bạn đang có ý định du học Hàn Quốc thì đều muốn được tham khảo và lắng nghe những kinh nghiệm du học Hàn Quốc để có thể chuẩn bị tâm lý cũng như giúp mình thêm phần tự tin trước khi bước chân sang xứ sở Kim Chi.

du hoc han quoc 2018
Du học Hàn Quốc 2018

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Hiện nay, ở Việt Nam chưa có đào tạo bài bản về ngành nghề này. Trong khi đó, Hàn Quốc lại rất nổi tiếng về chuyên ngành thẩm mỹ. Ở Việt Nam hiện nay, khi cuộc sống ngày càng đầy đủ, nhu cầu về làm đẹp và sức khoẻ ngày càng được quan tâm. Ở các thành phố lớn, rất nhiều nơi chuyên về dịch vụ làm đẹp như “Beauty Salon” hay “Spa” được lập ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Đây chính là cơ hội và lợi thế về công việc cho những ai có năng khiếu về làm đẹp và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều nơi đào tạo bài bản về chuyên ngành này và đa phần chỉ dừng lại ở các khoá ngắn hạn. Các cơ sở đào tạo đa phần là các trung tâm dạy nghề hoặc là sự truyền nghề ở trong các tiệm làm đẹp

>> xem thêm:  Visa du học thay đổi như thế nào trong năm 2018

1. Ưu điểm của giáo dục ở Hàn Quốc

Kế hoạch giáo dục được thông qua tại Hàn Quốc được cho là một trong những hệ thống có hiệu quả nhất so với ở các thị trường trưởng thành hơn. Một trong những đặc điểm nổi bật của giáo dục đại học của Hàn Quốc là kim tự tháp phân cấp mạnh mẽ và cứng nhắc. Đây là một vinh dự để thẩm định giáo dục đại học ở Hàn Quốc. Sức mạnh cạnh tranh của giáo dục ở Hàn Quốc phụ thuộc vào việc thực hiện các công nghệ tiên tiến, học phí thấp, và triển vọng để có được bằng cấp đầy thách thức và hứa hẹn.

 
du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc 2018

Quan trọng hơn, đất nước này nổi tiếng về truyền thống và văn hoá đặc biệt với nhiều di sản văn hoá và tài sản kiến ​​trúc vẫn còn cho đến bây giờ. Do đó, sinh viên quốc tế đang có xu thế muốn được học tập và học tập phong cách hải quan và cuộc sống ở Hàn Quốc. Họ có cơ hội nhìn thấy sự pha trộn giữa các truyền thống và tiến bộ đã được điều chỉnh tốt và tiến lên một xung cao. Ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ chính của nghiên cứu hầu như ở tất cả các trường đại học quốc gia mặc dù sinh viên quốc tế có thể thích tiếng Hàn. Mỗi trường đại học đặt các khóa học tiếng Anh cho các trình độ khác nhau về trình độ. Điều này giúp học sinh đăng ký các chương trình được yêu cầu và hỗ trợ tốt nhất để có được một ngôn ngữ tốt cần được ghi danh vào trường. Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh là loại hình bắt đầu để vào học tại cơ sở giáo dục đại học ở Hàn Quốc.

2. Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học ở Hàn Quốc khá giống với các nước khác. Do đó, người nộp đơn nên có các gói tài liệu như sau:
Rời Giấy Chứng Nhận. Nhân tiện, đây không phải là yêu cầu chính duy nhất liên quan đến trình độ học vấn. Người nộp đơn phải học ít nhất một năm tại cơ sở giáo dục đại học trong thủ tục nhập học.
Bản ghi các khóa học đã học và Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc. Nếu người nộp đơn có bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Hàn (TOPIK), tốt hơn là nên đính kèm kết quả lên các giấy tờ khác, đặc biệt là nếu người nộp đơn có hồ sơ học tập cao. Vì nó cực kỳ cạnh tranh để trở thành một sinh viên Hàn Quốc, thành tích cao sẽ trở thành một sinh viên quốc tế khi ghi danh và nó cũng chịu trách nhiệm về khối lượng học bổng.
Các ứng viên nên làm bài kiểm tra tiêu chuẩn - Trắc Nghiệm Khả Năng Khả Năng Học Đường của Trường Cao Đẳng, hay Su-neung, có ba phần: Khả Năng Ngoại Ngữ, Khả Năng Toán Học và Khả Năng Ngôn Ngữ. Tùy chọn ứng viên có nhiều môn tự chọn trong các môn khoa học xã hội và thể chất theo ý riêng của mình.

>> xem thêm:  Thông tin về du học Hàn Quốc mới nhất p2

Dưới đây tìm tài liệu cần thiết để nhập học:
Mẫu đăng ký
CV bằng tiếng Anh và tiếng Hàn
Giấy khai sinh (một bản sao)
Hộ chiếu nước ngoài (một bản sao)
Thư giới thiệu do giáo viên cung cấp
Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

 
du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc
 
Trích dẫn: Nguồn Internet 

Du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ, người học sẽ được đào tạo bài bản và tổng thể về các kỹ năng chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Khoá học nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Nhiều trường còn áp dụng công nghệ 3D mang lại hiệu quả tối đa cho việc sáng tạo và làm đẹp. Thông qua việc trang bị kiến thức và liên tục thực hành, người học không chỉ thuần thục những kỹ năng làm đẹp mà còn nắm vững những kiến thức về mỹ phẩm trong sự thay đổi liên tục. Các Festival về làm đẹp thường xuyên được các trường tổ chức để cho sinh viên thoả sức thể hiện đam mê sáng tạo, trổ tài, thực hành và phát huy hết những gì mình đã học.

3. Giáo dục đại học ở Hàn Quốc

Giáo dục đại học ở Hàn Quốc được thực hiện theo ba cấp độ: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Chương trình cấp bằng cử nhân giúp nâng cao kỹ năng chính và cung cấp kiến ​​thức cần thiết cho cả công việc và học tập. Chương trình cử nhân mức trung bình 3 đến 4 năm. Trắc nghiệm tiêu chuẩn Se-neung được yêu cầu cho sinh viên chương trình Cử nhân. Việc kiểm tra bằng Cử nhân để tự học cũng có sẵn ở Hàn Quốc chịu trách nhiệm về học bổng. Kỳ thi này được đánh giá cao bởi các sinh viên có kế hoạch đăng ký bằng thạc sỹ hoặc tiến sĩ tại Hàn Quốc.

Sinh viên nên thực hiện xuất sắc bởi chương trình Cử nhân để áp dụng cho bằng Thạc sĩ. Một bản sao bằng Cử nhân Văn bằng được yêu cầu nộp cho chương trình của Master. Diện tích chuyên môn bằng Cử nhân phải phù hợp với chuyên ngành Thạc sỹ. Một bản sao của bằng Cử Nhân phải được dịch sang ngôn ngữ học, cụ thể là tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.
Tiến sĩ yêu cầu một bản sao văn bằng Thạc sỹ được công chứng thành ngôn ngữ học tập, một danh mục các ấn bản cá nhân, các bản thảo các nghiên cứu dự kiến ​​và CV.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home