• slider
  • slider

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức

Tiếng Đức không chỉ của riêng người Đức, nó trở thành một sợi dây giữa người Đức với các quốc gia trong châu Âu như Thuỵ Sỹ, Áo, Luxembourg, hay Liechtenstein và thế giới. Miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch hay phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania cũng xem tiếng Đức là một ngôn ngữ chính.

Những lợi ích to lớn của việc học tiếng Đức
Có hơn 5000 ngôn ngữ được sử dụng trên toàn thế giới, nhưng tiếng Đức đang ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người. Tiếng Đức không chỉ của riêng người Đức, nó trở thành một sợi dây giữa người Đức với các quốc gia trong châu Âu như Thuỵ Sỹ, Áo, Luxembourg, hay Liechtenstein và thế giới. Miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch hay phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania cũng xem tiếng Đức là một ngôn ngữ chính. Sự phát triển bùng nổ, di dân, thống nhất đất nước, xâm lược và đánh chiếm thuộc địa, tiếng Đức đã được phổ biến trên toàn cầu.
 

Đăng ký học tiếng Đức
Đăng ký học tiếng Đức


Trái lại với ngày nay, vẻ đẹp thiên nhiên, con người, sự yêu chuộng hoà bình và dân chủ, cơ hội học tập và nghề nghiệp khiến không ít bạn trẻ Việt Nam chọn du học tại Đức.

>> Xem thêm : http://hoctiengduconline.net

+ Học tiếng Đức để du lịch châu Âu

Đức có biên giới giáp ranh với 9 nước châu Âu bao gồm Đan Mạch, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan, Ba Lan, Séc, Áo...Thung lũng Ahr (Đức) đẹp mơ màng vào mùa đông.

Với khí hậu lạnh, trung bình hơn 8 độ C, đây là điểm du lịch thú vị cho những người thích trải nghiệm cảm giác lạ. Hệ thống sông ngòi, núi cao, các công trình lịch sử , văn hoá nghệ thuật là những thành quả tự hào của cường quốc này. Hơn nữa, Đức có nền văn hoá đa dạng bởi chính sách nhập cư thông thoáng từ tiền sử. Hệ thống giao thông xuyên suốt toàn châu Âu, tàu sắt, tàu điện ngầm hiện đại sẽ đưa bạn đi khắp châu Âu với chi phí rất rẻ. Chỉ cần bạn biết tiếng Đức, việc du lịch châu Âu chưa bao giờ dễ hơn thế!


hoc tieng duc hieu qua
Học tiếng Đức giao tiếp


+ Học tiếng Đức tạo lợi thế xin việc tại các tập đoàn lớn.

Tất nhiên rằng, không phải ai cũng đủ chi phí cho một chuyến du lịch châu Âu xa xôi, học tiếng Đức xong thì làm được gì khi mình vẫn quanh quẩn ở Việt Nam? Việc báo chí và truyền thông liên tục tung hô bạn học tiếng Anh như sự lựa chọn số 1 và hàng đầu. Chúng ta quên rằng, trong mỗi ngành nghề và con đường sự nghiệp của mỗi người việc chọn tiếng Anh đôi khi là sự lãng phí đáng tiếc.

+ Công ty FRIWO tại Việt Nam ưu thích các ứng viên biết tiếng Đức.

Các tập đoàn lớn của Đức có mặt tại Việt Nam từ như Siemens, Metro, Mercedes-Benz, Deutsche Bank, Allianz, Bayer, Stock, Daimler-Chrysler (sản xuất ô tô Mercedes-Benz), B.Braun (sản xuất thiết bị y tế), Messer (tách hóa lỏng khí phục vụ luyện kim) đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Đức.

Trong một đống hồ sơ tiếng Anh, bạn khác biệt khi biết ngôn ngữ họ yêu thích, cơ hội nghề nghiệp của bạn rõ ràng mở rộng hơn các đối thủ kia.

 

Đăng ký học tiếng Đức
Đăng ký học tiếng Đức


+ Học tiếng Đức để du học tại Đức miễn phí

>> Xem thêm : Cách học tiếng Đức dễ dàng

Đức là một trong những quốc gia có chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới. Chính phủ Đức luôn dành ưu tiên tuyệt đối cho việc học dù là học nghề hay học đại học, nghiên cứu khoa học. Sức ép về dân số đang khiến các nhà quản lý giải bài toán về nhân lực trẻ. Đức tập trung vào việc đưa các lao động trẻ và có tay nghề để phát triển đất nước. Vì vậy, đã có nhiều chính sách để khuyến khích các bạn trẻ Việt Nam du học nghề tại Đức bao gồm miễn phí hoàn toàn chi phí học tập, hỗ trợ hàng tháng, trả lương khi thực tập,...

Những lợi ích to lớn và khác biệt của việc học tiếng Đức đem lại chắc chắn sẽ giúp bạn vững tin vào việc lựa chọn ngoại ngữ phù hợp.

loi ich cua viec hoc tieng duc
Học tiếng Đức có khó không


Nếu như bạn yêu thích tiếng Đức, bạn có thể tham khảo các khoá học tiếng Đứctại trung tâm đào tạo tiếng Đức của chúng tôi để thành thạo ngôn ngữ thú vị này.

Trung tâm của chúng tôi  là trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam,  là cầu nối liên thông giữa các nguồn lao động Việt Nam và các doanh nghiệp lớn Đức. Chúng tôi đã thực hiện thành công đưa các đoàn sinh viên từ Việt Nam sang Đức du học thuộc các ngành như ngành Cơ khí điện tử, Điều dưỡng, ngành Y, ngành du lịch khách sạn. Và tại đây có rất nhiều học viên của chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn.

Chúc các bạn thành công!!!

Trích dẫn: Nguồn Internet

VIệc học tiếng Đức đối với những người mới bắt đầu học luôn đặt ra câu hỏi học tiếng Đức có dễ không? Học tiếng Đức không quá khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng bởi vì cần thời gian và sức chăm chỉ của người học. 
Trong tiếng Đức cũng có rất nhiều yếu tố đơn giản và gẫn gũi, người học có thể thấy ngay bởi vì hệ thống ngữ âm và cấu trúc tiếng Đức rất bền vững, đồng thời trong tiếng Đức người học lại bắt gặp rất nhiều từ quen thuộc mà tiếng Việt đã mượn từ tiếng Đức. Đó là lí do mà tiếng Đức dễ học hơn đối với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Ví dụ là cách xưng hô trong tiếng Việt so với tiếng Đức có thể phức tạp và dễ gây nhầm lẫn nhiều. Có rất nhiều phương Đức học tiếng Đức hiệu quả.

Học tại nhà qua sách vở, 
học tiếng Đức online, hay học qua bạn bè, tất cả đều có thể thực hiện được nếu như người học cố gắng. Khi nhắc đến tiếng Đức, bạn có thể nghĩ rằng đây là ngôn ngữ thi vị nhất trên thế giới bởi đã có rất nhiều tác phẩm văn học,thơ ca bất diệt, giàu đẹp và lãng mạn đi vào lòng nười được viết bởi thứ ngôn ngữ này.

Nếu từ đầu đã nghĩ tiếng Đức rất khó, thì bạn sẽ không thể làm được. Việc học tiếng Đức bạn phải mở lòng đón nhận như một khám phá mới, hãy tự mở đường cho mình bằng cách tạo nên niềm tin học tập. Đồng thời, cần có sự đam mê, quyết tâm và kiên trì học hỏi, học mọi lúc mọi nơi nếu rảnh rỗi, luôn xây dựng mục tiêu học tập cho mình một cách rõ ràng và hãy lên kế hoạch thực hiện.
- Đầu tiên là nó giúp cho việc học các từ vựng của bạn nhanh và đỡ nhàm chán hơn nhiều, thông qua việc phân loại đó, bạn sẽ dễ dàng trong mọi việc khi liên tưởng và ghi nhớ một cách tốt hơn. Ví dụ, các bạn đang học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “ gia đình” thì sẽ có những từ trong chủ đề đó là: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,… điều đó giúp bạn có được sự liên tưởng rất tốt, từ đó khi cần nói về 1 chủ đề nào đó thì tự động các từ vựng theo chủ đề đó sẽ tuôn ra ngay lập tức.

-Thứ hai, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề giúp bạn có thể linh hoạt và đơn giản hơn trong mọi việc học. Ví dụ như hôm nay bạn có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “gia đình” chẳng hạn, nhưng qua các ngày hôm sau chán quá thì bạn lại có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề "thiên nhiên" chẳng hạn.
Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, việc phân loại từ vựng theo chủ đề trong học tiếng Đức giao tiếp còn được mở rộng thông qua các việc bạn chia tất cả các từ vựng tiếng Đức đó thành những từ chủ đề riêng biệt khác để dễ học và không bỏ sót bất kỳ một từ nào.Và điều cuối cùng, là việc bạn phải áp dụng vốn từ vựng tiếng Đức mà bạn đã học được vào cuộc sống thực tế.


Tags: ​tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home