Mua bùn vi sinh giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bạn đang cần mua bùn vi sinh giá rẻ tại TPHCM mà không biết ở đâu. Thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc mà bạn cần.

Người tạo: yennhiluong1
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Thương hiệu kinh doanh: Dịch vụ thông cống nghẹt Minh Đức
Hotline: 02862757629 - 0908887541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website: 
https://thongcongnghethcm.net/van-chuyen-bun-vi-sinh.html
Địa chỉ chi nhánh: 479A/23 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Trong thời đại nền công nghiệp phát triển, nhiều doanh nghiệp đau đầu vì cách xử lý nước thải công nghiệp sao cho hợp lý, giải pháp dùng bùn có vi sinh là nhu cầu hàng đầu của họ. Việc tìm kiếm một nơi mua bùn vi sinh hợp lý là lẽ đương nhiên. Trong đó phải kể đến các trường hợp như: xử lý chất thải công nghiệp, sinh hoạt để không gây ô nhiễm môi trường. Mua bùn để xử lý nước thải là giải pháp an toàn và thiết thực nhất cho mọi người.

mua bùn vi sinh ở TPHCM
Giá mua bùn vi sinh tại TPHCM

Giá mua bùn vi sinh siêu rẻ tại TPHCM

 Hiện tại, bên công ty chúng tôi đã ra bảng giá niêm yết công khai cho khách hàng. Báo giá chính xác minh bạch nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vận chuyển toàn quốc không chỉ ở TPHCM. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa toàn bộ quá trình nếu có phát sinh xảy ra.

Hiểu được tâm lý khách hàng nên bên công ty chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất. Dựa trên tiêu chí: giá rẻ, uy tín, chất lượng mà công ty chúng tôi hướng đến ngay từ đầu. Nếu khách hàng cần thêm thông tin để nắm bắt kịp thời các loại bùn mới nhất trên thị trường đang bán với dịch vụ tốt nhất để có thể mua bun vi sinh thì sau đây là bảng giá bên công ty chúng tôi. 

Tỉnh thành:

➤ Hà Nội:

Bùn hiếu khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.500.000/400.000 VNĐ/TẤN

Bùn kỵ khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.800.000/600.000 VNĐ/TẤN

➤ TP. HCM:

Bùn hiếu khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.500.000/400.000 VNĐ/TẤN

Bùn kỵ khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.800.000/600.000 VNĐ/TẤN

➤ BÌNH DƯƠNG:

Bùn hiếu khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.400.000/380.000 VNĐ/TẤN

Bùn kỵ khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.800.000/580.000 VNĐ/TẤN

➤ ĐỒNG NAI: 

Bùn hiếu khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.400.000/380.000 VNĐ/TẤN

Bùn kỵ khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 2.000.000/600.000 VNĐ/TẤN

➤ LONG AN: 

Bùn hiếu khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.500.000/400.000 VNĐ/TẤN

Bùn kỵ khí trạng thái rắn/đặc giá thành: 1.800.000/600.000 VNĐ/TẤN

➤ Và các tỉnh lân cận thì vui lòng liên hệ SĐT: 093 220 6632 để biết thêm chi tiết với giá mua bùn vi sinh.

Bùn vi sinh hoạt tính
Mua bùn vi sinh giá rẻ hoàn toàn là chuyện dễ dàng

Bạn biết gì về việc mua bùn vi sinh để xử lý nước thải?

Bùn có hoạt tính là tập hợp quần thể vi sinh vật, sinh vật bao gồm: các loại vi khuẩn, nấm, tích trùng, các loài động vật không xương, các loài động vật bậc cao khác. Các vi sinh vật này đóng vai trò tiêu hủy các tế bào vi khuẩn có trong nước thải từ đó giúp loại trừ các tạp chất có trong nước. Vì thế, bùn chứa hoạt tính hoạt động bằng phương pháp sinh học. Đây được xem là phương pháp thân thiện với môi trường nhất thay thế cho các phương pháp hóa học khác.  

Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thì chúng tôi thấy rằng giá cả nuôi cấy bùn có chứa vi sinh tương đối thấp và hiệu quả lâu dài. Hoàn toàn phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mong muốn xử lý nước thải nhanh chóng mà không tốn kém có hiệu quả cao. Giá cả siêu rẻ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về hiệu quả của phương pháp xử lý chất thải khi bun vi sinh hoat tinh mang lại thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nó nhé. Phần tiếp theo sẽ nói về hiệu quả của các loại bùn có hoạt tính hiện đại mới nhất hiện nay.

Mua bùn vi sinh giá rẻ có phân loại và công dụng thế nào?

Bùn chứa vi sinh (bùn hoạt tính) giúp làm loại bỏ các tạp chất có trong nước thải mà không cần dùng hoá chất. Đây được xem là một phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Ngày nay, các doanh nghiệp thường dùng bùn hoạt tính để xử lý chất thải để giảm thiểu chi phí thay vì bằng những phương pháp tốn kém hơn mà hiệu quả không như mong đợi.

Quá trình hoạt động của bùn có hoạt tính là khi nước thải được đưa vào hệ thốn. Bằng phương pháp sinh học các chất bẩn ở trạng thái hòa tan bám lên bề mặt vi khuẩn từ đó chúng sẽ được chuyển hóa và phân hủy nhanh chóng. Làm bùn chứa vi sinh nổi bọt tích tụ trên bề mặt chứa do đó làm giảm lượng chất nước thải ra và thời gian lưu bùn được kiểm soát. Giảm được chi phí cho người tiêu dùng khi mua bùn vi sinh tại TPHCM.

Bùn hoạt tính gồm những dạng:

✅ Bùn chứa vi sinh hiếu khí: là loại bùn có màu nâu vàng, là bùn lơ lửng, là dạng hỗn dịch có hiện tượng lắng thì bung dịch

✅ Bùn có vi sinh thiếu khí còn được gọi là bùn có chứa vi sinh già. Đặc điểm là có màu nâu sẫm hơn bùn có vi sinh hiếu khí. Bông bùn chứa vi sinh thiếu khí có khối lượng lớn và tốc lộ lắng nhanh hơn bùn hiếu khí.

✅ Bùn chứa vi sinh kỵ khí có 2 dạng: lơ lửng và dạng hạt. Bùn hạt có bông to và chúng đều có tốc độ lắng nhanh. Hạt càng lớn thì tốc độ phát triển vi sinh càng tốt. 

Không những thế, bùn chứa vi sinh giúp cho chúng ta bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Bằng phương pháp sinh học tự nhiên đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đem lại nhiều giá trị có ích cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi phải đau đầu về vấn đề xử lý nước thải ra môi trường.

Xem thêm: Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Gía mua bùn vi sinh
Mua bùn vi sinh uy tín, chất lượng phù hợp mọi nhu cầu

Quy trình vận chuyển mua bán bùn vi sinh giá rẻ thế nào?

Công ty vệ sinh môi trường xanh của chúng tôi có một quy trình vận chuyển mua bán bùn vi sinh tiết kiệm chi phí chuyên nghiệp. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị cũng như đào tạo bài bản những nhân viên có kỹ thuật cao. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu các bước cơ bản như sau:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ công ty. Trao đổi với khách hàng qua thông tin đăng ký đơn hàng trước và xác nhận đơn..

✔️Bước 2: Đến khảo sát khu vực của khách hàng để đưa ra phương án lắp bùn có vi sinh hoạt tính. Lựa chọn bùn hoạt tính  phù hợp và có giá cả hợp lý.

✔️Bước 3: Đội ngũ nhân viên chuẩn bị các thiết bị đến địa điểm. Di chuyển bằng xe chuyên chở các loại bùn hoạt tính. 

✔️Bước 4: Trao đổi với khách hàng khi hoàn thành xong công việc

✔️Bước 5: Khách hàng xác nhận và đưa ra nhận xét về dịch vụ của công ty. Thanh toán đơn hàng và xuất hóa đơn cho khách. 

Công ty chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo tuyệt đối chất lượng và uy tín để đem lại sự hài lòng của quý khách. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

mua bán bùn vi sinh
Mua bùn vi sinh tiết kiệm chi phí hạn chế ô nhiễm môi trường

Mua bùn vi sinh Minh Đức được đánh giá như thế nào?

Dịch vụ mua bùn vi sinh Minh Đức qua cảm nhận của khách hàng:

Ngày 11/02/2022: Anh Trần Minh Tiến ngụ tại Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, tỉnh Long An nhận xét như sau: "Qua một thời gian sử dụng dịch vụ tại Công ty môi trường. Nhận xét khách quan mà nói công ty luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật làm việc của các nhân viên thật sự tốt. Phải nói đây là công ty mà tôi cảm thấy hài lòng nhất trong tất cả các công ty mà tôi từng trải nghiệm.

Ngày 20/02/2022: Anh Trần Văn Minh ngụ tại ấp Me, Thị Trấn Tân Hiệp, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho nhận xét là: “Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp này. Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng như vậy. Công ty luôn tận tình chỉ dẫn cho tôi trong suốt quá trình vận chuyển và lắp đặt. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến quý công ty"

Ngày 03/03/2022: Anh Nguyễn Văn Trí ngụ tại số 010/1 Phan Đình Phùng, Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ đã đánh giá rằng: "Đây là một công ty có dịch vụ tốt nhất mà tôi từng dùng. Nhân viên tận tình, kỹ thuật tốt và chất lượng bùn chứa vi sinh hoàn toàn cao. Mong quý công ty sẽ tiếp tục phục vụ chất lượng và ngày càng phát triển hơn."

Đây là một vài đánh giá mà khách hàng đã nhận xét cho công ty chúng tôi trong thời gian qua. Dịch vụ bán bùn có chứa vi sinh của công ty Minh Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Mong rằng trong tương lai chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn. 

Đánh giá khách hàng khi mua bùn vi sinh
Đánh giá khách hàng khi mua bùn vi sinh

Các chi nhánh mua bán bùn vi sinh trên toàn quốc

Dịch vụ mua bán bùn vi sinh giá rẻ của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành như:

✔️TP. HCM: 479/23A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

✔️Tại Long An: Xã Nhơn Thạnh Trung, Thành phố Tân An, Long An

✔️Tiền Giang: Ấp Me, Thị Trấn Tân Hiệp, Huyện Châu Thành, Tiền Giang,

✔️Bến Tre: xã Sơn Đông Thành phố Bến Tre, Bến Tre

✔️Tại Bình Dương: khu phố An Hòa, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

✔️Đồng Tháp: khóm Tân An, phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

✔️Tại Đồng Nai: Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

✔️Cần Thơ: Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

✔️Tại An Giang: Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên

✔️Vĩnh Long: Phường 8, Thành phố Vĩnh Long

✔️Trà Vinh: Khóm 5, Phường 8, Thành phố Trà Vinh

✔️Sóc Trăng: Huyện Long Phú, Sóc Trăng

✔️Bạc Liêu: ấp Bình Tốt, Xã Vĩnh Phú Tây, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu.

✔️Cà Mau: ấp Kinh Hội, xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

✔️Khách hàng muốn biết thêm chi tiết thông tin vui lòng liên hệ: 093 220 6632 

Qua bài viết trên, chúng tôi mong muốn đưa ra những giá cả tham khảo phù hợp với nhu cầu mua bùn vi sinh đối với khách hàng nhất. Hi vọng khách hàng có thể tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong tương lai.  

Tags: Mua bùn vi sinh, mua bán bùn vi sinh, mua bùn vi sinh giá rẻ, mua bùn vi sinh tiết kiệm chi phí, mua bùn vi sinh xử lý nước thải, nơi cung cấp bùn vi sinh giá rẻ, mua bùn vi sinh chất lượng, mua bùn vi sinh Minh Đức. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận