Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Ô nhiễm môi trường là một vấn đề nan giải hiện nay. Việc không kiểm soát được lượng nước thải thải ra môi trường từ những hộ gia đình hoặc các công ty lớn đang làm các vấn đề về ô nhiễm môi trường trở nên nghiệm trọng hơn. Bùn vi sinh trở thành giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý nước thải hiện nay.

Người tạo: nguyenthanhquan150
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 220 6632 - 090 888 7541
Email: thongcongnghehcm.net@gmail.com
Website:
https://thongcongnghethcm.net/van-chuyen-bun-vi-sinh.html


Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh ngày càng phổ biến khắp miền nam nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nhờ xử lý nước thải bằng bùn vi sinh. Hiện nay dịch vụ này đang là một trong những giải pháp tối ưu nhất mang lại một số lợi ích vượt trội, giúp cho quá trình xử lý nước thải trở nên an toàn và thân thiện với môi trường được các hộ gia đình và doanh nghiệp rất quan tâm và chú ý vì công dụng và hiệu quả nó mang lại là rất tốt.

Biết được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên chính vì điều đó công ty Minh Đức chúng tôi cho ra đời dịch vụ này nhằm giúp cho quý khách hàng vận chuyển các loại bùn nhanh chóng hiệu quả mà giá cả còn phải chăng kèm theo đó còn có nhiều ưu đãi đảm bảo uy tín chất lượng. Và bên dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi mà bạn có thể tìm hiểu thêm về bùn vi sinh và tham khảo dịch vụ.

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh uy tín, chất lượng

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và giá mới nhất

Bảng giá cho thuê xe chở bùn vi sinh như thế nào? Giá cho thuê xe vận chuyển bùn vi sinh có lẽ chính là thứ mà khách hàng quan tâm đến nhất.  Do nhu cầu sử dụng dịch vụ này của các hộ gia đình và doanh ngày càng tăng vì thế một số công ty lợi dụng điều đó báo giá không minh bạch hoặc gian lận khiến số tiền của khách hàng bỏ ra tăng gấp nhiều lần so với số tiền thật của dịch vụ này.

Trên thực tế, không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ này do các yếu tố như: loại bùn bạn cần vận chuyển như xe chở bùn vi sinh hiếu khí, kị khí và yếm khí,.... Nó còn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty sẽ đưa các mức giá phù hợp. Ngoài ra, mức giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào số khối mà bạn muốn vận chuyển. Để có cái nhìn cụ thể và khái quát nhất về giá, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi: 

✔ Cho thuê dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh hiếu khí có giá dao động từ 300 - 480K / m3.

✔ Cho thuê dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh kị khí có giá dao động từ 300 - 480K / m3.

✔ Cho thuê dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh yếm khí có giá dao động từ 460 - 510K / m3. 

>>>>> Xem thêm: Bùn vi sinh là gì? Vai trò quan trọng của bùn

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và các loại bùn? 

Đơn vị cung cấp bùn vi sinh là cung cấp các tập hợp của nhiều cá thể sinh vật khác nhau nhưng chủ yếu là các vi khuẩn liên kết với nhau thông qua dạng bông lơ lửng trong nước và một loại bùn được sinh ra bằng phương pháp sinh học và từ hệ thống xử lý nước thải. Bùn vi sinh đa số có màu vàng nâu, dễ lặng trong nước. Chức năng chính của nó là phân hủy hiệu quả các chất hữu cơ trong nước và làm sạch nguồn nước. Các loại bùn vi sinh được chia làm 3 loại cụ thể: bùn vi sinh hiếu khí, bùn vi sinh kỵ khí và cuối cùng là bùn vi sinh kỵ khí.

✔ Bùn vi sinh hiếu khí 

Bùn vi sinh hiếu khí có màu nâu sáng và đặc trưng là sục khí rất mịn.  Màu bùn vi sinh có thể thể hiện chất lượng vi sinh. Bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí có màu nâu đỏ, màu hơi sáng chứng tỏ hệ vi sinh đã đạt ở trạng thái cân bằng, hệ sinh trưởng bình thường và phát triển rất tốt.

✔ Bùn vi sinh kỵ khí 

Bùn vi sinh kỵ khí có màu nâu sẫm hơn so với bùn vi sinh hiếu khí, độ đóng cặn lớn hơn và tốc độ phát triển cũng sẽ tốc độ hơn. Trong quá trình nâng bùn vi sinh kỵ khí trong bể vi sinh cũng sẽ xuất hiện các bọt khí trong quá trình khử khuẩn N và sau đó nó sẽ chuyển NO3 thành NO2. 

✔ Bùn vi sinh kỵ khí 

Bùn vi sinh kỵ khí là loại bùn vi sinh xuất hiện trong  bể tự hủy bể kỵ khí chuyên xử lý AAO thường có màu đen, bông cặn lớn và tốc độ lặng rất nhanh.

dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
 Vận chuyển bùn vi sinh - Phân loại các loại bùn

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và các vai trò 

Công ty vận chuyển bùn vi sinh cho rằng bùn vi sinh có vai trò quan trọng trong việc xử lý chất thải. Các vi khuẩn và vi sinh vật có sẵn trong bùn vi sinh đều có khả năng tự phân hủy các hỗn hợp chất hữu cơ như BOD, N, P, C, Pb..... Đồng thời, ngay cả các vi khuẩn trong bùn vi sinh cũng tự sử dụng các chất hữu cơ để tạo thành các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tồn tại của chúng. Bùn vi sinh có tác dụng rất lớn trong việc làm sạch nước thải trước khi thải ra môi trường. 

Bùn vi sinh giúp tiêu thụ toàn bộ các mầm vi khuẩn gây bệnh và các chất độc có trong nước thải. Sau khi nước thải được xử lý sạch sẽ, nguồn nước đã qua xử lý sẽ được xả trực tiếp ra nguồn nước tự nhiên, để không gây ô nhiễm môi trường, bùn vi sinh có thể là giải pháp ưu việt để cải thiện nguồn nước và bảo vệ môi trường tự nhiên thủy sinh. Đây là giải pháp xử lý nước thải được các doanh nghiệp đang rất quan tâm và chú ý đến.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và khi nào cần sử dụng?

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh thường được mọi người sử dụng trong quá trình xử lý nước thải người dùng nên liên hệ với đơn vị gần nhất để liên hệ và vận chuyển bùn vi sinh. Mục đích của việc sử dụng dịch vụ là để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất và nguy hại đến môi trường trong trường hợp có sự cố như sau: 

➜ Sau một khoảng thời gian phân hủy chất thải, bùn vi sinh sẽ tự động chết và lặng xuống đáy bể, sau thời gian một lượng lớn cặn bã sẽ xuất hiện hiện tượng đầy serbatoio, lúc này cần tiến hành hút và vận chuyển bùn thải đi nơi khác. 

➜ Vi sinh vật có trong cơ thể bị tiêu diệt nhiều, không đảm bảo số lượng cần thiết để thực hiện chức năng lọc sạch nguồn nước, lọc chất thải, vi khuẩn trong nước bị hao mòn.  

➜ Nước trong bể đựng bị khô, hầm chứa bùn vi sinh bị nứt hoặc rò rỉ nước thì phải hút hết bùn vi sinh, sửa chữa bể và lắp lại  bùn vi sinh mới.  

➜ Kiểm tra bể chứa bùn vi sinh bị lỗi, không biết tôi có giữ đủ bùn trong bể không.

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức
Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh - Công dụng

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh và cảnh báo lừa đảo

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại TP.HCM hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng lớn tại các hộ gia đình và doanh nghiệp sinh sống tại thành phố kéo theo đó là sự hình thành của một số công ty chuyên lừa đảo những khách hàng nhẹ dạ cả tin, chưa hiểu rõ về dịch vụ này ra sao. Dưới đây là một số dấu hiệu sau của đơn vị lừa đảo:

➜ Khi khách hàng liên hệ, nhân viên tư vấn thường lẩn tránh các câu hỏi liên quan đến hệ thống bảo hành và yêu cầu khách hàng  chuyển và đặt cọc trước 20% tiền Đây là một trong những dấu hiệu của đơn vị  lừa đảo điển hình, bạn tuyệt đối không nên chuyển tiền cho một đơn vị nào đó khi chưa nắm rõ ràng thông tin về đơn vị đó.  

➜ Không có bảo hành hoặc có thông tin bảo hành mập mờ,không cụ thể vô cùng mập mờ ngày bắt đầu và kết thúc bảo hành không chắc chắn. 

➜ Tất cả các thỏa thuận không phải bằng văn bản, chỉ qua lời nói không rõ ràng khi liện hệ qua điện thoại.  

➜ Công ty không rõ ràng và minh bạch về giá cả, giá quá cao hoặc quá thấp. Mức giá này thường vô  vì chúng không đưa ra báo giá dựa trên bất kỳ yếu tố nào trong số này.  

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh công ty nào là uy tín?

Bạn cần chọn công ty cho thue xe bon van chuyen bun vi sinh có uy tín trên thị trường để sử dụng dịch vụ này. Ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ giá rẻ đảm bảo chất lượng và uy tín nhất nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn phù hợp.

Việc sử dụng đúng công ty đáng tin cậy không chỉ giúp bạn giảm chi phí mà còn giúp bạn mất phí tiền oan, hoặc chất lượng dịch vụ không đáng giá. Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ, sau đây là một số điều cần lưu ý:  

➜ Hãy chọn đơn vị có phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ và tham khảo đánh giá của khách hàng để hàng hóa là rất quan trọng, nó phản ánh uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ trong mắt khách hàng. 

➜ Khi công ty hoàn thành quá  thi công, bạn nên kiểm tra kỹ xem hố ga của mình đã được vệ sinh sạch sẽ hay chưa. Nếu chưa, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của công ty để họ xử lý.

cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ
Công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh lý do nên chọn Minh Đức

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức là một trong những dịch vụ thành công nhất hiện nay dựa trên sự hài lòng của khách hàng đã trải nghiệm. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất giá rẻ nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết có nên chọn dịch vụ này của chúng tôi hay không thì đây là một số lý do mà bạn có thể tham khảo: 

✅ Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao về những thực phẩm, những mặt hàng đang được vận chuyển: bùn vi sinh…

✅ Xe mới, hiện đại, đa dạng về thể loại xe như dongfeng, hino, hyundai, isuzu…

✅ Bồn được sử dụng chất liệu Inox 304,được bọc bên ngoài chất bảo ôn dày 5 ly có thể bảo quản chất lỏng, bùn vi sinh,dầu ăn,nước 1 cách tốt nhất, không thể bị hư hỏng…

✅ Có rất nhiều loại dung tích khác nhau để bạn có thể lựa chọn, xe bồn chuyên chở được trang bị hiện đại,đời mới nên luôn đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa mà công ty vận chuyển.

✅ Chạy đúng thời gian quy định, tiến độ được giao

✅ Tài xế không sử dụng chất kích thích, ảo giác.

✅ Thời gian chạy linh hoạt và mọi nơi trên đất nước

✅ Đảm bảo chất lượng, uy tín đáng tin cậy, giá rất rẻ.

giá cho thuê xe bồn vi sinh
Giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh có quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chất lượng cam kết thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Quy trình làm việc chuyên nghiệp rất quan trọng đối với một công ty uy tín như Minh Đức. Bằng cách xem xét quy trình hoạt động của mỗi tổ chức, bạn có thể dễ dàng xác định xem đó có phải là một doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín hay không. Nếu một cơ quan nào đó không công khai, rõ ràng về quy trình của mình thì khả năng cao đó là 1 công ty lừa đảo.

✅ Sau khi nắm được thông tin của khách hàng cũng như các vấn đề của khách hàng. Nhân viên tư vấn  sẽ liên hệ với phòng kỹ thuật để  nhân viên đến tận nhà khách hàng để tư vấn và hướng dẫn.  

✅ Sau khi được nhân viên tư vấn và đánh giá loại bùn khách hàng cần vận chuyển, nhân viên sẽ lên bảng dự toán và tiến hành thi công ngay khi khách hàng ký xác nhận.  

✅ Khách hàng thanh toán sau khi kiểm tra mọi thứ và chính sách bảo hành được công ty cung cấp.  

✅ Nếu bạn là khách hàng mới và không biết cách liên hệ với chúng tôi, vui lòng tham khảo các thông tin trước.

Trên đây là những thông tin hữu ý chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nếu tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua SDT: 0908887541 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về giá dịch vụ cũng như các vấn đề khác.

Tags: Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, giá cho thuê xe bồn bùn vi sinh, Đơn vị cung cấp bùn vi sinh, Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, Công ty vận chuyển bùn vi sinh, Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh tại TP.HCM, Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chất lượng, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận