• slider
  • slider

Ly giấy - giải pháp hiệu quả trong cuộc sống

Hiệu quả của ly giấy trong cuộc sống ngày nay thì không có gì phải bàn. Nhưng nó hiệu quả như thế nào thì hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Các giải pháp khi dùng ly giấy

Sự ra đời của ly giấy tiện dụng được xem là giải pháp tối ưu cho cuộc sống vì chúng cực kì tiện ích, dễ sử dụng, thân thiện môi trường và được sản xuất với giá thành hợp lý. Ngoài ra ly giấy còn là giải pháp tiện ích dành cho các đối tượng sau:

>> Xem them: 
Cùng tìm hiểu về ly giấy có nắp

+ Nhân viên văn phòng: sử dụng ly giấy tiện lợi nhiều nhất vì môi trường làm việc là trong một tập thể nếu dùng ly giấy tiện dụng sẽ không đảm bảo vệ sinh và gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

+ Khách du lịch: thường sử dụng trong các chuyến du lịch, cắm trại... là do ly giấy gọn, nhẹ, dễ mang theo mà không sợ bị vỡ như các loại ly khác.

+ Học sinh, sinh viên: dùng ly giấy khi uống cafe take away, trà sữa, nước giải khát...

 

ly giấy an toàn sức khỏe
Giải pháp khi dùng ly giấy an toàn cho sức khỏe
 
Ly giấy là sự lựa hoàn hảo giúp chúng ta chung tay bảo vệ môi trường 

Hầu hết các quán nước, sân bay, trường học... cũng cần phải sắm ly giấy để khi khách hàng mua nước uống có thể đảm bảo sức khỏe cho người mua.

Việc tìm kiếm và dùng ly giấy sử dụng 1 lần sẽ đem đến các tiện lợi cho khách hàng như:

+ Hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh khi ly uống nước công cộng.

+ Đảm bảo an toàn trong sức khỏe vì ly giấy được sản xuất từ tinh bột giấy chính hãng và được tiệt trùng kỹ càng, không có hóa chất gây hại.

+ Thuận lợi, dễ sử dụng và mức giá hợp lý vừa túi tiền người mua.

+ Ly giấy còn góp phần bảo vệ môi trường vì có khả năng dễ dàng phân hủy.

 

sản phẩm ly giấy văn phòng châu sơn
Sản phẫm ly giấy văn phòng Châu Sơn
 
Ly giấy Châu Sơn cung cấp sản phẩm an toàn sức khỏe

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cửa hàng cung cấp ly giấy cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với Châu Sơn để được sử dụng ly giấy đạt chuẩn nhất. 

Châu Sơn là một trong nhà sản xuất chuyên sản xuất ly giấy cao cấp uy tín với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt, hợp với xu hướng của giới trẻ và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng…

Hơn nữa khi giá thành của ly giấy Châu Sơn rẻ hơn 10 – 15% chi phí của các sản phẩm hãng khác vì Châu Sơn luôn muốn tạo sự tin cậy của khách hàng khi sử dung sản phẩm cũng như sẽ nhiều chế độ ưu đãi khác.

 
Tags: mua ly giấy ở đâu hcm, cốc giấy take away, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy bán lẻ, địa chỉ bán cốc giấy hà nội, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home