• slider
  • slider

Cùng tìm hiểu về ly giấy có nắp

Cũng giống như cac loại ly giấy khác, ly giấy có nắp cũng là sự tuyển lựa tối ưu dành cho các quán cafe take away, quán nước giải khát bởi vì chúng rất tiện ích, có thể đựng được nước nóng hoặc lạnh, giữ nhiệt tốt, không gây đổ nước khi đi lại...

Cấu tạo của 1 ly giấy có nắp

Ly giấy có nắp được cấu tạo từ 3 thành phần chính sau đây:

>>> Xem thêm: 
Ly giấy - giải pháp hiệu quả trong cuộc sống

+ Phần miệng ly được nối với chính phần thân ly để tạo độ cứng và tính thẩm mỹ.

+ Phần đáy ly được bế hình tròn tùy theo từng đường kính của từng mẫu dung tích và được nối vào thân ly bằng dây chuyền khoa học tiên tiến đảm bảo tính vệ sinh cho người tiêu dùng.

+ Phần nắp ly được gắn kết với phần miệng ly giúp giữ được nhiệt độ và không làm nước tràn ra bên ngoài.

 

ly giấy có nắp
Ly giấy có nắp
 

>>> Xem thêm: Giải pháp hiệu quả trong cuộc sống

Ích lợi khi sử dụng ly giấy có nắp

Khi dùng ly giấy có nắp, người tiêu dùng sẽ được hưởng các lợi ích sau đây:

+ Ly giấy có thể chứa được nước nóng và nước lạnh, cách nhiệt tốt và không gây nóng khi cầm ly trên tay.

+ Ly giấy có thể mang nước đi xa mà không sợ bị tràn ra ngoài do cấu tạo phần nắp ly và phần miệng ly nối kết nhau rất vững chắc.

+ An toàn cho sức khỏe, khi tiếp xúc mang nhiệt độ nóng không tiết ra hóa chất gây hại ở sức khỏe.

+ Rất gần gũi, thân thiện với môi trường, ly giấy an toàn dễ phân hủy sau khi tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên.


Trích dẫn : Nguồn Internet

Ly giấy được phủ polyethylene cho cách nhiệt và độ bền. ly giấy chất lượng thấp được phủ một lớp sáp để ngăn chặn giấy bị ngâm. Mỗi lần chúng tôi đổ thức uống nóng trong ly giấy thường với một nắp nhựa một chút  sáp và các hóa chất độc hại làm tan chảy và nhận được vào đường tiêu hóa của bạn cùng với đồ uống nóng của chúng tôi. Dạ dày của chúng ta và đường tiêu hóa thu thập một lượng đáng kể của sáp và hóa chất trong khi sử dụng những ly giấy hàng ngày.  Về lâu dài, ông có thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa và các vấn đề sức khỏe khác.  Ngoài ra, nó là một chất gây ung thư bị nghi ngờ.

Tất cả các nắp ly giấy dẫn đến ngộ độc hóa học của phản ứng của chất lỏng nóng với nhựa.  Có những tiêu chuẩn nhất định để làm theo trong khi sản xuất những ly giấy dùng một lần. Điều này đảm bảo rằng ly giấy không trở nên độc hại khi ngâm trong nước nóng. Tuy nhiên, hầu hết các nhà sản xuất không làm theo những hướng dẫn này. Để giảm chi phí sản xuất ly giấy, họ có thể sử dụng sáp công nghiệp và chất thải nhựa có hại, mà lại có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn .

Khi  melamine  dính trên các đường may của ly tiếp xúc gần gũi với uống nóng của chúng tôi nó bắt đầu hòa tan và dấu vết của nó thực hiện theo cách của họ vào thức uống của chúng tôi trong ly. Những melamine sau đó xâm nhập vào cơ thể của bạn với từng ngụm. Theo thời gian, các chất hóa học từ các chất kết dính tích lũy trong cơ thể, dẫn đến bệnh nghiêm trọng, bao gồm suy thận tiềm năng.

Nếu việc tìm kiếm cửa hàng cung cấp ly giấy chất lượng và an toàn làm các bạn mất nhiều thời gian và công sức hoặc chưa ưng ý về chất lượng cũng như kiểu dáng hay thậm chí là giá cả thì hay đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly giấy an toàn chất lượng không chỉ ở tp. HCM và còn trên toàn quốc. Châu Sơn là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất ly giấy cao cấp, uy tín chất lượng hàng đầu tp.HCM với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng phù hợp với phong cách tươi mới của giới trẻ, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó nếu quý khách đặt hàng online ngay từ bây giờ sẽ được giảm giá 10-15% và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách thông qua chính sách bán hàng ưu đãi của chúng tôi. Ngoài ra Châu Sơn còn có dịch vụ giao hàng tân nơi,  thanh toán sau khi nhận hàng trong vòng 24h. Cam kết hoàn 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Tags: mua ly giấy ở đâu hcm, cốc giấy take away, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy bán lẻ, địa chỉ bán cốc giấy hà nội, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home