• slider
  • slider

Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei

Trước đây, khi học tiếng Đức thường học theo cách truyền thống thông thường, lâu dần dẫn đến cảm giác chán nản. Thì giờ đây, một khóa học tiếng Đức mới được ra mắt, giúp các bạn học tiếng Đức năng động và sáng tạo hơn. Giờ thì, chắc hẳn bạn đang rất muốn biết khóa học mới này có gì mà lại thú vị đến vậy. Hãy để chúng tôi cho bạn biết qua bài viết dưới đây nhé.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Đức cho một mức giá thuận lợi, tìm hiểu ngay để học tiếng Đức ở Berlin. Chúng tôi dạy tiếng Đức cho bạn hiệu quả và cung cấp cho bạn một thời gian dễ chịu ở đất nước của chúng tôi!

Khóa học tiếng Đức chuyên sâu

Học tiếng Đức trong khóa học chuyên sâu 4 tuần của bạn từ cấp A1 - C2 với những bài học về đối thoại, ngữ pháp, từ vựng và viết tiếng Đức. Hãy đăng ký ngay, chỉ có €222 thôi!

Tìm kiếm khóa học tiếng Đức lý tưởng của bạn ở Berlin? Bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả trong các nhóm nhỏ? Đăng ký bây giờ!

Các khóa học tiếng Đức là rất ngắn sẽ cho phép bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Giáo viên của bạn là một người bản xứ Đức và do đó sẽ có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đích thực của văn hóa và ngôn ngữ Đức. Chúng tôi làm việc với các tài liệu học tập hiện đại và các tài liệu bổ sung mới nhất.

Một khi bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận miễn phí.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua nghe nhạc
 

 

Học tiếng Đức hiệu quả
Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei
 

Ngữ pháp học

Tìm hiểu và lặp lại các cấu trúc, các quy tắc và lý thuyết của ngữ pháp tiếng Đức. Các bài học về ngữ pháp tại đây chỉ có giá €82.

Bạn đang quan tâm đến việc cải thiện ngữ pháp của bạn? Bạn muốn khám phá những khía cạnh mới của ngôn ngữ Đức và giải quyết bất kỳ câu hỏi nổi bật? Bạn muốn áp dụng lý thuyết vào thực hành?

Khóa học ngữ pháp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Đức với điều khoản quan trọng, quy tắc và cấu trúc ngữ pháp mà bạn cần cho ngôn ngữ Đức. Chúng tôi sử dụng bản sao, vì vậy mà bạn mong muốn phù hợp với trình độ của nhóm có thể được xem xét. Bạn có thể tự do tham dự khoá vài tháng, đến khi khóa học này thay đổi chương trình.

Khóa học này cung cấp ba cấp trình ngữ pháp khác nhau như sau:

Khóa học Đối thoại Đức tại Berlin chỉ €82 

Bạn muốn nói tiếng Đức trôi chảy hơn, mở rộng vốn từ vựng của bạn và tự tin khi nói chuyện với người Đức? Các khóa học đối thoại sẽ diễn ra 1x hoặc 2x một tuần. Còn nếu bạn không muốn nói tiếng Anh mỗi ngày? Bạn muốn tự tin hơn trong việc đối phó với ngôn ngữ tiếng Đức? Bạn muốn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như để cải thiện biểu hiện của bạn trong khi thảo luận?

>> Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/hoc-tieng-duc-viet-chuan-de-dang.html

Chuẩn bị Telc B2 | C1 - chỉ 82 € 

Bạn muốn có được Giấy chứng nhận B2 Telc Deutsch hoặc C1 vì lý do nghề nghiệp, đại học hoặc các lý do riêng tư? Hãy chuẩn bị một cách tối ưu trong thời gian 4 tuần.

Bạn muốn yêu cầu B2 Giấy chứng nhận Telc Deutsch hoặc C1 để có được quyền truy cập vào một trường đại học Đức, cho công ty của mình hoặc vì lý do riêng tư?
 

hoc tieng duc ơ dau
Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei


Dĩ nhiên khóa học tiếng Đức này sẽ cung cấp cho việc chuẩn bị tối ưu cho các kỳ thi Telc Deutsch B2 hoặc C1 tại Kapitel Zwei. Bạn sẽ được chuẩn bị cho tất cả 4 phần của kỳ thi thực tế (đọc, nghe, viết và nói) trong điều kiện thi thường xuyên. Nội dung khóa học Đức được dựa trên các bài kiểm tra trước và sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các chiến lược tốt nhất.
Telc thi B2 - chỉ 152 €
Bạn muốn tham gia kỳ thi Telc Deutsch B2? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch B2 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 152 €.
Bạn đã có kiến ​​thức chung về ngôn ngữ tiếng Đức trên một trình độ cao và bạn muốn chứng minh điều đó bằng cách vượt qua kỳ thi B2 Telc Đức?
Kapitel Zwei cung cấp Telc thi B2 Đức và kiểm tra kỹ năng của Đức cao cấp của mình. kiểm tra Telc ngôn ngữ tận hưởng một sự công nhận quốc tế cao giữa các công ty, cơ quan chính phủ, trường học và các trường đại học .
Kỳ thi diễn ra vào cuối mỗi tháng vào ngày thứ Bảy. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác.
Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

du hoc tieng duc
Phương pháp học tiếng Đức cơ bản

Telc thi C1  - chỉ 172 €
Bạn muốn đi Telc Deutsch kỳ thi C1 ? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch C1 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 172 €.
Bạn đã có thể nói chuyện một cách tự nhiên và lưu loát bằng tiếng Đức? Bạn đang quen thuộc với colloquialisms và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của bạn phong cách cố ý ? Bạn duy trì một mức độ nhất định chính xác ngữ pháp ? Bạn muốn chứng minh tất cả bằng cách đi qua các Telc C1 Hochschule kỳ thi?
Kapitel Zwei cung cấp Telc C1 Hochschule và kiểm tra của bạn kỹ năng Đức tiên tiến .
Các kỳ thi diễn ra mỗi tháng thứ ba vào ngày thứ sáu. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác.
Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home