• slider
 • slider

Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei

Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei giúp các bạn nhanh chóng tiệp cận được cách học hiện đại, năng động hơn với các khóa học chuyên sâu.
Chúng tôi cung cấp cho bạn các khóa học tiếng Đức cho một mức giá thuận lợi, tìm hiểu ngay để học tiếng Đức ở Berlin. Chúng tôi dạy tiếng Đức cho bạn hiệu quả và cung cấp cho bạn một thời gian dễ chịu ở đất nước của chúng tôi!

Khóa học tiếng Đức chuyên sâu

Học tiếng Đức trong khóa học chuyên sâu 4 tuần của bạn. Cấp A1 - C2. Đối thoại, ngữ pháp, từ vựng, Viết. Hãy đăng ký ngay! chỉ 222 €.
Tìm kiếm khóa học tiếng Đức lý tưởng của bạn ở Berlin?
Bạn muốn học tiếng Đức hiệu quả trong các nhóm nhỏ? Đăng ký bây giờ!

>> Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/hoc-tieng-duc-qua-nghe-nhac.html

Các khóa học tiếng Đức là rất ngắn sẽ cho phép bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất có thể. Giáo viên của bạn là một người bản xứ Đức và do đó sẽ có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đích thực của văn hóa và ngôn ngữ Đức. Chúng tôi làm việc với các tài liệu học tập hiện đại và các tài liệu bổ sung mới nhất.
Một khi bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận miễn phí .

 
hoc tieng duc hieu qua
Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei

Ngữ pháp học

Tìm hiểu và lặp lại các cấu trúc, các quy tắc và lý thuyết của Grammar Đức.Ngữ pháp - chỉ có 82 €!
Bạn đang quan tâm đến việc cải thiện ngữ pháp của bạn? Keen để khám phá những khía cạnh mới của ngôn ngữ Đức và giải quyết bất kỳ câu hỏi nổi bật? Bạn muốn áp dụng lý thuyết vào thực hành?
Khóa học ngữ pháp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngữ pháp tiếng Đức với điều khoản quan trọng, quy tắc và cấu trúc ngữ pháp mà bạn cần cho ngôn ngữ Đức. Chúng tôi sử dụng bản sao , vì vậy mà bạn mong muốn phù hợp với trình độ của nhóm có thể được xem xét. Bạn có thể tự do tham dự khoá vài tháng, đến khi chúng tôi thay đổi chương trình .
Chúng tôi cung cấp ba cấp trình ngữ pháp khác nhau.

Khóa học Đối thoại Đức tại Berlin - chỉ 82 €

Bạn muốn nói tiếng Đức trôi chảy hơn, mở rộng vốn từ vựng của bạn và tự tin khi nói chuyện với người Đức? Các khóa học Đối thoại diễn ra 1x hoặc 2x một tuần.
Bạn không muốn nói tiếng Anh mỗi ngày? Bạn muốn tự tin hơn trong việc đối phó với ngôn ngữ tiếng Đức? Bạn muốn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như để cải thiện biểu hiện của bạn trong khi thảo luận?

>> Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/hoc-tieng-duc-viet-chuan-de-dang.html

Chuẩn bị Telc B2 | C1 - chỉ 82 €

Bạn muốn có được Giấy chứng nhận B2 Telc Deutsch hoặc C1 vì lý do nghề nghiệp, đại học hoặc các lý do riêng tư? Hãy chuẩn bị một cách tối ưu trong thời gian 4 tuần.
Bạn muốn yêu cầu B2 Giấy chứng nhận Telc Deutsch hoặc C1 để có được quyền truy cập vào một trường đại học Đức, cho công ty của mình hoặc vì lý do riêng tư?

 
hoc tieng duc ơ dau
Học tiếng Đức tại Kapitel Zwei

Dĩ nhiên khóa học tiếng Đức này sẽ cung cấp cho việc chuẩn bị tối ưu cho các kỳ thi Telc Deutsch B2 hoặc C1 tại Kapitel Zwei. Bạn sẽ được chuẩn bị cho tất cả 4 phần của kỳ thi thực tế (đọc, nghe, viết và nói) trong điều kiện thi thường xuyên. Nội dung khóa học Đức được dựa trên các bài kiểm tra trước và sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển các chiến lược tốt nhất.

Telc thi B2 - chỉ 152 €

Bạn muốn tham gia kỳ thi Telc Deutsch B2? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch B2 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 152 €.
Bạn đã có kiến ​​thức chung về ngôn ngữ tiếng Đức trên một trình độ cao và bạn muốn chứng minh điều đó bằng cách vượt qua kỳ thi B2 Telc Đức?
Kapitel Zwei cung cấp Telc thi B2 Đức và kiểm tra kỹ năng của Đức cao cấp của mình. kiểm tra Telc ngôn ngữ tận hưởng một sự công nhận quốc tế cao giữa các công ty, cơ quan chính phủ, trường học và các trường đại học .
Kỳ thi diễn ra vào cuối mỗi tháng vào ngày thứ Bảy. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác.
Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

 
du hoc tieng duc
Phương pháp học tiếng Đức cơ bản

Telc thi C1  - chỉ 172 €

Bạn muốn đi Telc Deutsch kỳ thi C1 ? Đăng ký ngay bây giờ để thi Telc Deutsch C1 tại Kapitel Zwei Berlin Alexanderplatz. Các kỳ thi có giá 172 €.
Bạn đã có thể nói chuyện một cách tự nhiên và lưu loát bằng tiếng Đức? Bạn đang quen thuộc với colloquialisms và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của bạn phong cách cố ý ? Bạn duy trì một mức độ nhất định chính xác ngữ pháp ? Bạn muốn chứng minh tất cả bằng cách đi qua các Telc C1 Hochschule kỳ thi?
Kapitel Zwei cung cấp Telc C1 Hochschule và kiểm tra của bạn kỹ năng Đức tiên tiến .
Các kỳ thi diễn ra mỗi tháng thứ ba vào ngày thứ sáu. Các kỳ thi được mở cho cả hai, các học sinh của Kapitel Zwei, cũng như sinh viên bên ngoài từ các trường khác.
Các chữ viết tắt Telc là viết tắt của Certificates Ngôn ngữ châu Âu . Các kỳ thi ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

Trích dẫn : Nguồn Internet

 
VIệc học tiếng Đức đối với những người mới bắt đầu học luôn đặt ra câu hỏi học tiếng Đức có dễ không? Học tiếng Đức không quá khó, nhưng cũng chẳng dễ dàng bởi vì cần thời gian và sức chăm chỉ của người học. 
Trong tiếng Đức cũng có rất nhiều yếu tố đơn giản và gẫn gũi, người học có thể thấy ngay bởi vì hệ thống ngữ âm và cấu trúc tiếng Đức rất bền vững, đồng thời trong tiếng Đức người học lại bắt gặp rất nhiều từ quen thuộc mà tiếng Việt đã mượn từ tiếng Đức. Đó là lí do mà tiếng Đức dễ học hơn đối với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Ví dụ là cách xưng hô trong tiếng Việt so với tiếng Đức có thể phức tạp và dễ gây nhầm lẫn nhiều. Có rất nhiều phương Đức học tiếng Đức hiệu quả.

Học tại nhà qua sách vở, 
học tiếng Đức online, hay học qua bạn bè, tất cả đều có thể thực hiện được nếu như người học cố gắng. Khi nhắc đến tiếng Đức, bạn có thể nghĩ rằng đây là ngôn ngữ thi vị nhất trên thế giới bởi đã có rất nhiều tác phẩm văn học,thơ ca bất diệt, giàu đẹp và lãng mạn đi vào lòng nười được viết bởi thứ ngôn ngữ này.

Nếu từ đầu đã nghĩ tiếng Đức rất khó, thì bạn sẽ không thể làm được. Việc học tiếng Đức bạn phải mở lòng đón nhận như một khám phá mới, hãy tự mở đường cho mình bằng cách tạo nên niềm tin học tập. Đồng thời, cần có sự đam mê, quyết tâm và kiên trì học hỏi, học mọi lúc mọi nơi nếu rảnh rỗi, luôn xây dựng mục tiêu học tập cho mình một cách rõ ràng và hãy lên kế hoạch thực hiện.
- Đầu tiên là nó giúp cho việc học các từ vựng của bạn nhanh và đỡ nhàm chán hơn nhiều, thông qua việc phân loại đó, bạn sẽ dễ dàng trong mọi việc khi liên tưởng và ghi nhớ một cách tốt hơn. Ví dụ, các bạn đang học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “ gia đình” thì sẽ có những từ trong chủ đề đó là: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,… điều đó giúp bạn có được sự liên tưởng rất tốt, từ đó khi cần nói về 1 chủ đề nào đó thì tự động các từ vựng theo chủ đề đó sẽ tuôn ra ngay lập tức.

-Thứ hai, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề giúp bạn có thể linh hoạt và đơn giản hơn trong mọi việc học. Ví dụ như hôm nay bạn có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “gia đình” chẳng hạn, nhưng qua các ngày hôm sau chán quá thì bạn lại có thể học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề "thiên nhiên" chẳng hạn.
Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, việc phân loại từ vựng theo chủ đề trong học tiếng Đức giao tiếp còn được mở rộng thông qua các việc bạn chia tất cả các từ vựng tiếng Đức đó thành những từ chủ đề riêng biệt khác để dễ học và không bỏ sót bất kỳ một từ nào.Và điều cuối cùng, là việc bạn phải áp dụng vốn từ vựng tiếng Đức mà bạn đã học được vào cuộc sống thực tế.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home