Thông nghẹt bồn rửa chén quận 12 chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty hút hầm cầu Đại Phát với đội ngũ nhân viên tay nghề cao xử lý thông chậu rửa chén nghẹt tại quận 12 một cách nhanh chóng triệt để. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất không để tình trạng nghẹt bồn rửa chén không kéo dài làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các bạn cũng như người dân sống tại quận 12 TPHCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Giờ đây nghẹt bồn rửa chén không còn là nỗi sợ hãi của các bà nội trợ nữa hãy yên tâm sử dụng dịch vụ và gọi ngay cho chúng tôi khi phát hiện ra tình trạng nghẹt để được xử lý kịp thời. Về giá cả hợp lý rẻ chất lượng đứng đầu tại TPHCM.

Bồn rửa chén hay chậu rửa bát là một trong những vật dụng quen thuộc, gần gũi đối với gia đình mỗi người. Sau một thời gian, quan sát kĩ bạn sẽ thấy mỗi lần xả nước ở bồn rửa chén, nước không thể thoát khỏi hết bồn và chảy xuống cống được. Nguyên nhân có thể do trong quá trình sơ chế, rửa thực phẩm, bạn vô tình để rơi thực phẩm xuống hoặc trong quá trình rửa chén, thức ăn bị rơi xuống, mỡ cũng trôi theo, dần tích tụ lại, gây cản trở đường thoát nước, lúc này bạn cần ngay đến dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ: 0979 088 561

Một nguyên nhân nữa là rất nhiều hộ gia đình tại quận 12 không vệ sinh theo định kỳ đường ống nước thải của bồn rửa chén dẫn đến dần dần bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt. Nghẹt bồn rửa chén làm bạn không thể rửa thực phẩm, chén, bát. Mọi thứ cảm như rất không sạch sẽ và khó chịu. Nếu để tình trạng nghẹt bồn rửa chén lâu sẽ có hiện tượng mùi hôi, thối bốc lên. Khi đó, vấn đề cần thiết là tìm một đơn vị thông nghẹt bồn rửa chén uy tín tại quận 12. Ra đời và phát triển trên 10 năm, với rất nhiều hợp đồng thông nghẹt bồn rửa chén cho khách hàng tại quận 12, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén, bát uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông nghẹt Bồn rửa tại HCM của công ty chúng tôi?

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm và kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án, đồng thời luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng.

- Công ty được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại giúp cho việc thông nghẹt cống, thông nghẹt Bồn rửa và các loại cầu cống bị nghẹt một cách hiệu quả, giải quyết dứt điểm tình trạng nghẹt nghẽn trong thời gian ngắn nhất.

- Giá thông nghẹt Bồn rửa rẻ nhất tại HCM, bảo hành dài hạn miễn phí theo cam kết với Quý khách hàng.

- Phục vụ Quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần và có mặt chỉ sau khoảng 15-30 phút khi nhận được yêu cầu.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 12 giá rẻ
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 12 giá rẻ

>>> Xem thêm: Thông nghẹt bồn rửa chén Thủ Đức

Cam kết dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén của công ty Đại Phát

- Nhân viên sẽ tìm ra nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa chén và đưa ra phương pháp xử lý thông nghẹt tối ưu, chính xác nhất cho quý khách hàng tại quận 12.

- Quy trình thông nghẹt bồn rửa chén chuyên nghiệp cả về tác phong phục vụ lẫn chất lượng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén. Sau khi quý khách hàng gọi điện thông báo về tình trạng nghẹt đường ống nước của bồn rửa chén, chúng tôi sẽ cử nhân viên thông nghẹt qua khảo sát không quá 15 phút. Với phương châm, thời gian của quý khách là vàng, bạc, chúng tôi sẽ không để quý khách phải chờ đợi quá lâu và ngày càng khó chịu vơi tình trạng.

- Với trên 785 hợp đồng thông nghẹt bồn rửa chén cho quý khách hàng tại quận 12, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thông nghẹt chuyên nghiệp nhất. 100% nhân viên có thể tự tin xử lý thông nghẹt kể cả những trường hợp nghẹt nước phức tạp nhất tại quận 12.

- Tất cả nhân viên thông nghẹt bồn rửa chén đều nhiệt tình với công việc, không ngại khó, ngại khổ. Điều ấn tượng của khách hàng đối với nhân viên thông nghẹt bồn rửa chén là giao tiếp có văn hóa với khách hàng, sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng những lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ.

- Mức giá thông nghẹt bồn rửa chén phù hợp với mức thu nhập của các hộ dân tại quận 12. Hiểu được những chi phí, sinh hoạt hàng ngày của quý khách, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén với giá cả hợp lý nhất.

- Cam kết thông nghẹt bồn rửa chén không làm hư hại các thiết bị vệ sinh của quý khách do chúng tôi có máy móc, trang thiết bị hiện đại

- Cam kết thông nghẹt 100% triệt để, bảo hành dài hạn.

Quy trình tiếp nhận khách hàng của Công ty Đại Phát gồm 6 bước

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc.

Bước 2: (Khảo sát): chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của Quý khách để khảo sát trực tiếp, thống nhất phương án. Nếu tình trạng nghẹt cống của Quý khách là đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách cách để tự mình xử lý.

Bước 3: (Báo giá): tùy theo tình trạng nghẹt cống của Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới Quý khách.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.

Bước 5: (Nghiệm thu): Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn Đại và thanh toán.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành.

Lưu ý: Mọi phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ, xin mời quý khách hàng liên hệ theo đường dây nóng: ĐT 0979 088 561

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 12 giá rẻ
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén quận 12 giá rẻ

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén tại quận 12 của chúng tôi bao gồm:

- Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát, thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt, chậu rửa mặt khi bị tắc tại quận 12 với đội ngũ nhân viên thông nghẹt nhiều năm kinh nghiệm.

- Thông nghẹt cống ngầm bị tắc, thông tắc đường ống thoát nước, thông tắc đường nước thải tại quận 12 cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện.

- Thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt cống, thông nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinh tại quận 12 với mức chi phí hợp lý nhất.

- Thông tắc, vệ sinh sạch sẽ đường ống thoát nước của bồn rửa chén tại quận 12.

- Sửa chữa điện nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm dột tại quận 12.

- Hút bể phốt chuyên nghiệp, sạch sẽ tại quận 12 với giá rẻ nhất.

Hướng dẫn một số cách Thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả đơn giản

Trong một số trường hợp, nếu Bồn rửa mới bị nghẹt hoặc chỉ bị nghẹt nhẹ, Quý khách có thể tự thông nghẹt Bồn rửa tại nhà mà không cần gọi thợ thông nghẹt. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng và giúp Quý khách chủ động hơn khi mỗi lần Bồn rửa bị nghẹt. Và để giúp Quý khách có thể tự xử lý các vấn đề này, công ty chúng tôi xin hướng dẫn một số cách Thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả đơn giản dưới đây:

- Sử dụng móc treo quần áo: Quý khách duỗi móc treo quần áo ra, sau đó uốn cong một đầu và đưa vào đường ống thoát nước của chậu rửa để kéo các loại rác ra ngoài hoặc đẩy trôi xuống cống.

- Sử dụng baking soda và giấm: Đây cũng là một cách thông nghẹt Bồn rửa được nhiều người áp dụng. Quý khách chỉ cần lấy 1/2 cốc baking soda đổ xuống đường ống thoát, sau đó đổ thêm 1/2 cốc giấm trắng, chờ phản ứng xảy ra xong và cuối cùng Quý khách hãy đổ ca nước sôi vào.

- Sử dụng hỗn hợp baking soda và muối: Thay vì kết hợp với giấm, Quý khách có thể sử dụng muối kết hợp với baking soda để thông nghẹt Bồn rửa. Để thực hiện, Quý khách hãy đổ 1 cốc baking soda với 1/2 cốc muối xuống ống dẫn thoát nước Bồn rửa chén, sau đó để Bồn rửa chén qua đêm không sử dụng, cuối cùng đổ khoảng 2 ca nước sôi xuống đường ống thóa nước của Bồn rửa chén.

- Ngoài ra còn một số cách thông nghẹt Bồn rửa khác Quý khách có thể tự thông nghẹt tại nhà. Trong trường hợp Quý khách chưa tự xử lý được hoặc do Bồn rửa bị nghẹt quá nặng, Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được thông nghẹt Bồn rửa giá rẻ tại HCM với chất lượng đảm bảo, thời gian triển khai nhanh chóng, bảo hành dịch vụ dài hạn.

Đánh giá khách hàng

Trần Công Trí

Nghe giang hồ đồn thổi dịch vụ ở đây tốt lắm, lên tìm kiếm xem như thế nào để có gì đặt lịch hẹn luôn, bởi nhà tôi sắp đến kỳ hạn hút hầm cầu định kỳ rồi. Không biết dịch vụ ở đây có gom chung với nhau được không nhỉ? Tôi muốn vừa sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, vừa sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén thì có được không? Cần tư vấn gấp!

Bữa giờ bồn rửa chén ở nhà cứ nghe ọc ọc, nước vẫn rút nhưng mà rút rất chậm, chắc có thể là bị nghẹt ở phần nào đó rồi. Mà tôi lại chẳng phải chuyên về mấy cái này nên thôi sử dụng dịch vụ cho nhanh, đỡ tốn thời gian. Hi vọng nhận được câu trả lời của công ty trong thời gian sớm nhất!

Tag: thông nghẹt bồn rửa chén quận 12, thong nghet bon rua chen quan 12, nghẹt cống bồn rửa chén, dụng cụ thông tắc bồn rửa, que thông tắc bồn rửa bát, cách tháo ống nước bồn rửa chén, bồn tắm bị nghẹt, dây thông tắc bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu, bồn rửa mặt bị kẹt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận