website rao vat

​Thông cầu nghẹt quận 1 HCM giá rẻ, uy tín

Bằng nỗ tất cả các nổ lực vượt bậc và quyết tâm bảo vệ sự tồn tại của bản thân bằng cách duy nhất luôn tạo ra những dịch vụ đảm bảo chất lượng và có giá thành phù hợp cho mỗi dịch vụ đó. Gồm dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện quận 1, thông cống nghẹt quận 1, và một số dịch vụ khác tại Công Ty Vệ Sinh.

Bằng nỗ tất cả các nổ lực vượt bậc và quyết tâm bảo vệ sự tồn tại của bản thân bằng cách duy nhất luôn tạo ra những dịch vụ đảm bảo chất lượng và có giá thành phù hợp cho mỗi dịch vụ đó. Gồm dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện quận 1, thông cống nghẹt quận 1, và một số dịch vụ khác tại Công Ty Vệ Sinh. Chúng tôi đã xây dựng hệ thông chi nhanh trên tất cả cac quận huyện Hồ Chí Minh các xã nhằm đáp ứng ngày càng được nhanh chóng hơn, giảm giá thành hơn mà được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn khi nhu cầu của mình được giải quyết một cách nhanh chóng.

Thông tắc bồn cầu quận 1 – Công Ty Vệ Sinh Đại Phát luôn tuân thủ theo kim chỉ: “muốn có sự phát triển lâu dài về sau, hiển nhiên phải tôn trọng chất lượng, dù là 1 yêu cầu nhỏ nhất từ khách hàng”.

Thông tắc bồn cầu – Công ty Vệ Sinh Đại Phát chúng tôi chưa bao giờ bỏ dở một yêu cầu nào từ khách hàng, mà còn quyết tâm thực hiện đến cùng với tất cả thiện chí, sự yêu nghề, cũng như được sự hợp tác từ khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận 1 cùng một số dịch vụ liên quan chặc chẽ như:

Thông tắc bồn cầu tại huyện quận 1, gồm tất cả các loại bồn cầu, bồn rửa, bệ tiểu, thông các hệ thống thoát sàn… Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp, sạch sẽ, gọn gàng, không ảnh hưởng thời gian cũng như công việc của bạn.

Dịch vụ thông cống nghẹt. chúng tôi chuyên thông tắc các loại hệ thông cống ngầm, cống nổi, cống hộp, vuông tròn, cống bị xuống cấp nứt bễ, hư hỏng…cống nước mưa, cống dùng trong sinh hoạt, công nghiệp.

Dịch vụ hút hầm cầu. chuyên rút hầm cầu, rút bùn vi sinh, bùn thải lỏng, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp. xe hút chát thải có nhiều loại lớn nhỏ khác nhau, tiện cho nhu cầu ít hay nhiều của từng khách hàng. Tiết kiệm thêm chi phí.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1
Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1

>>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt tại Quận 4 TP.HCM giá khuyến mãi 50%

Dịch vụ tổng hợp cho ngành vệ sinh có thể cần đến cho khách hàng:

Dịch vụ đào đường nước, đào và xây dựng mới, sửa chửa: hầm cầu, nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, cấp nước, thay mới thiết bị sinh hoạt.

Chống hôi. Chúng tôi chuyên xử lý mùi hôi bằng nhiều cách khác nhau để phù hợp cho từng công việc như: mùi hôi bốc lên từ cầu, cống, từ hố ga, rác thải, từ kênh mương. Làm mất mùi hôi triệt đễ. Bảo hành.

Đội thông bồn cầu tại quận 1, thông cống nghẹt… chúng tôi phục vụ nhanh chóng cho mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sử dụng các loại xe  thông hút chuyên dùng, máy bơm nén khí, thiết bị thông cầu cống chuyên nghiệp. và đặc biệt có các đội nhân viên chuyên ngành, có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ tận tình, vui vẽ, có trách nhiệm. chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bảng giá dịch vụ công ty của chúng tôi.
 

Giá xe hút

" + Xe 3 khối : 700.000 đồng /1 xe hút.

+ Xe 4 khối : 800.000 đồng/1 xe hút.

+ Xe 5 khối : 1.000.000 đồng/ 1 xe hút.

+ Xe 6 khối : 1.200.000 đồng/ 1 xe hút.

Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thông thong nghet bon rua chen...

+ Hút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần )

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần, tuỳ theo mức độ nghẹt của cống nhà bạn)

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn rửa chén (bạn hãy liên hệ để được báo giá cạnh tranh nhất theo từng kiểu bồn nhà bạn, giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần) "

Chúng tôi xin cam kết, giá nêu trên hoàn toàn đúng với giá thực tế , sẽ không có phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Công ty đã hinh thành và hoạt động ở quận 1 trên 15 năm, đã hình thành nên rất nhiều chi nhánh ở quận 1, công ty  hoạt động ở các tuyến đường như:

+ Võ Văn Kiệt,  Mạc Thị Bưởi, Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi, Công Xã Paris.

+ Nguyễn Văn Bình, Thái Văn Lung, Lê Duẩn, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Cừ.

+ Hồ Hảo Hớn, Đặng Thị Nhu, Lê Thị Hồng Gấm,Nguyễn Thái Bình.

+ Cách mạng Tháng 8, Lê Thị Riêng, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Thủ.

+ Mai Thị Lựu, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Nghĩa.

+ Tôn Thất Tùng, Quách Thị Trang, Lê Anh Xuân,Trương Định, Hồ Tùng Mậu.

+ Hải Triều, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Tự Trọng, Đông Du, Nguyễn Thị Minh Khai.

+ Phạm Ngọc Thạch, Thạch Thị Thanh, Nguyễn Hữu Cầu, Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Nguyễn.

Đánh giá khách hàng

Trần Trung Kiên

Tôi vừa sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Đại Phát xong. Cầu nhà tôi bị nghẹt đã hơn 24h, gây rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như là xuất hiện rất nhiều mùi hôi. May là gần nhà có công ty hút hầm cầu Đại Phát, chạy qua vài bước kêu dịch vụ để người ta làm. Nhân viên cũng nhiệt tình chạy theo ngay, mang theo đồ nghề, vào làm tầm 10 phút là bồn cầu thông nước được ngay. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty này! Mọi người nên sử dụng dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu, thông cầu cống,... tại đây! Rất chất lượng và uy tín!

Home