Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh nhanh chóng, giá rẻ

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát luôn vì khách hàng mà mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể , để đảm bảo uy tín của mình và niềm tin mà khách hàng dành cho dịch vụ của công ty chúng tôi.

Người tạo: catrender99 - 02 tháng 07, 2021

Chuyên mục hỏi đáp:

Vấn đề sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh là một vấn đề được nhiều khách hàng hỏi tới, ví dụ như anh Bá An sống ở xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM đã đặt câu hỏi với công ty chúng tôi như sau:

“Tại sao đồng hồ nước nhà tôi lại nhảy số không ngừng kể cả lúc không có người xài nước? Công ty Hưng Phát có thể đưa ra giải pháp nào để giúp chúng tôi giải quyết vấn đề này không ?”

Công ty Hưng Phát chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi trên của anh như sau:”Vấn đề này xảy ra là do đường ống nước nhà anh đã bị rò rỉ. Nếu anh có yêu cầu thì công ty chúng tôi sẽ cử một số nhân viên xuống nhà anh và kiểm tra miễn phí tình trạng đường nước nhà anh và đưa ra kế hoạch xử lý phù hợp”

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát chúng tôi là một trong những đơn vị lâu đời hàng đầu tại TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm nên có rất nhiều khách hàng đã và đang liên hệ đến với chúng tôi để yêu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nên nhân viên Hưng Phát có rất nhiều kinh nghiệm xử lý đủ khiến tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bởi Hưng Phát sở hữu được một đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề vớ máy móc trang thiết bị hiện đại, có khả năng thi công các công trình với độ khó cao. 

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát
Hotline:02866 599 805 - 0933 450 825.
Email:thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Địa chỉ: Hẻm 458 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 700000.
Chi nhánh ở huyện Bình Chánh: Đường số 5C, Huyện Lê Minh Xuân, Bình Chánh
Website:https://thongcongnghetgiare.info

Bảng giá cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước huyện Bình Chánh

Công ty Hưng Phát xin cung cấp cho các bạn bảng giá sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh tham khảo dành cho một số công việc, vật tư sửa chữa điện nước tại nhà:

✔️​Công dịch vụ sửa điện tại nhà tối thiểu: 150.000đ chi phí này áp dụng cho 1 lần thợ đến nhà để phục vụ khách hàng bao gồm việc khảo sát hoặc chi phí sửa chữa nhỏ có giá trị dưới 200.000đ

✔️Lắp đặt đồng hồ điện: 80.000 – 150.0000đ/bộ

✔️Lắp mới bộ bóng đèn (gồm công tắc): 80.000 – 100.000đ/bộ

✔️Thay bóng đèn hư: 20.000 – 50.000đ/bóng

✔️Lắp mới ổ cắm điện: 50.000 – 100.000đ/cái

✔️Thay ổ cắm, công tắc: 30.000 – 60.000đ/cái

✔️Thay CB phụ: 80.000 – 100.000đ/cái

✔️Lắp quạt trần: 100.000 – 150.000đ/cái

✔️Dây điện thông dụng loại lõi 2mm, mua lẻ: 15.000đ/m

✔️Dây điện thông dụng loại lõi 1,5mm, mua lẻ: 12.000đ/m

✔️Dây điện thông dụng loại lõi 1mm, mua lẻ: 10.000đ/m

✔️APTOMAT thông dụng 1 pha, mua lẻ (6A – 25A): 100.000đ/cái

✔️APTOMAT thông dụng 2 pha, mua lẻ (6A – 63A): 200.000đ/cái

Xin lưu ý đây chỉ là bảng giá cơ bản nên có thể sẽ có dao động theo thời gian và còn nhiều vấn đề khác mà chúng tôi phải cử nhân viên xuống để xem thực trạng của các thiết bị điện nước trong nhà bạn từ đó mới có để đưa ra phương án và báo giá.

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh giá cả phù hợp
Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát giá cả cạnh tranh

Sửa chữa điện nước huyện Bình Chánh và các sự cố điện nước cơ bản

Công ty sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh tin rằng quý khách từng gặp phải một số sự cố về điện.. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số mẹo nhỏ để có thể sửa chữa điện nước khi  đối mặt những trường hợp đơn giản.

-Bỗng dưng bị mất điện một cách đột ngột : Một sự cố thường xảy ra trong hoạt động sinh hoạt thường ngày. Cần phải biết nhà bên cạnh có điện hay không, nếu họ vẫn có điện thì biết rằng là nguồn điện của quý khách đang có sự cố. Cần kiểm tra toàn bộ aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào đang ở trong trạng thái. Nguyên nhân xảy ra sự cố này chủ yếu là do chập mạch ở một thiết bị điện nào đó. 

Đường điện bị chập :Bạn phải ngắt cầu dao (nguồn điện ) để có thể bắt đầu kiểm tra.Khi đã tìm được nguyên nhân thì việc sửa chữa sau đó cũng thật sự khó khăn. Sự cố này chỉ khó khăn khi gặp những người không biết cách để kiểm tra, sửa chữa điện nước. Không vững kiến thức về vấn đề điện thì hoàn toàn có thể gây nguy hiểm trực tiếp tới quý khách.

Aptomat nhảy : Khi không đáp ứng đủ công suất thì nên ưu tiên mua một aptomat mới với công suất đủ để phù hợp với công suất điện tiêu dùng hiện tại của gia đình bạn và để tránh sau này làm aptomat nhảy tiếp nữa. Aptomat một khi đã bị hư hỏng thì chắc chắn rằng 1 cái Aptomat mới sẽ nằm trong danh sách mua về để thay thế cái hiện tại.

Đường ống nước bị nghẹt:Khiến lượng nước không thể lưu thông một cách bình thường, tồn tại  nhiều ở bồn rửa, vì sau một khoảng thời gian dài các loại dầu mỡ, thức ăn hoặc rác thải trộn lẫn bụi bẩn tích tụ vào. Đây là vấn đề quý khách có khả năng  tự xử lý, sửa chữa. 

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh quy trinh chuyên nghiệp
Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát cung cấp quy trình chuyên nghiệp

Sửa chữa điện nước huyện Bình Chánh và vấn đề nghiêm trọng hơn

Thợ sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh sẽ kể về các sự cố nghiêm trọng hơn có thể xảy ra với đường ống nước của bạn và cách khắc phục.

-Các vấn đề về các ống nước ở trong nhà vệ sinh 

Khi các ống nước trong nhà vệ sinh bị nghẹt, việc gây tràn nước trong nhà vệ sinh là điều hoàn toàn có khả năng cao sẽ xảy ra. Vấn đề xuất hiện khi lúc nhà vệ sinh đã không sử dụng đúng quy định, khả năng cao sẽ thường xảy ra tại các nhà vệ sinh công cộng. Gặp vấn đề này thì việc tắt nguồn cấp nước vào nhà vệ sinh là ưu tiên hàng đầu khi đã nhận ra vấn đề. Nhà vệ sinh sẽ có 1 van ngắt ở gần sàn. Nếu nhà vệ sinh của quý khách thường xuyên đối mặt sự cố này, gọi ngay một thợ chuyên về điện nước để xử lý vấn đề là giải pháp tối ưu.

-Các đường ống có nước rò rỉ: 

Đường ống nước rò rỉ có thể là sự cố điện nước mà quý khách có thể thường gặp nhất trong các vấn đề  về hệ thống đường ống nước gia đình. Tìm trợ giúp của các chuyên gia về lắp đặt điện nước là cần thiết, vì quý khách phải tìm vị trí bị rò rỉ. Nếu quý khách có đủ sự tự tin về khả năng tìm lẫn sửa chữa các chỗ rò rỉ trên của riêng bạn trong đường ống nước nhà mình thì gọi chuyên gia là không cần thiết. Nhưng nếu đã không tìm hoặc là chỗ tìm được vượt quá khả năng tự sửa chữa của bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. 

Sửa chữa điện nước huyện Bình Chánh và lưu ý khi lựa chọn dịch vụ

Sửa chữa điện nước giá rẻ chúng tôi xin được góp ý đôi lời về những điều cần đắn đo khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa:

✔️ Có phải đó là một công ty có giấy phép hoạt động về mặt cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước. 

✔️Có phải là công ty đó đã có được độ uy tín,tin cậy cao trong dịch vụ này hay không?

Hãy lựa chọn công ty nào với các trang bị hiện đại, tiên tiến cũng như dàn nhân sự có khả năng thực hiện dịch vụ nhanh, gọn, an toàn. Tránh các đội ngũ không có một ai đủ kinh nghiệm với máy móc cũ kỹ để tránh xảy ra các vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng..

✔️ Yếu tố quan trọng để quyết định rằng mình có chọn dịch vụ này hay không là do hợp đồng. Một hợp đồng mà không có các điều khoản bảo hành hoặc chỉ ghi 1 cách vô cùng mơ hồ thì không nên chọn dịch vụ của họ. Vì khi có sự cố mà quý khách không có các điều khoản ấy thì phía bên dịch vụ họ sẽ từ chối bảo hành khi xảy ra sự cố cho quý khách.

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh thái độ chuyên nghiệp
Nhân viên sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát thái độ chuyên nghiệp

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh vi sao được lựa chọn?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước 24h, thì dịch vụ của công ty Hưng Phát vẫn là một trong top những công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với tiêu chí “khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi luôn tìm cách để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và dưới đây là cách Hưng Phát tự tin làm nên thương hiệu của mình:

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Chất lượng đủ tốt chính là chìa khóa quan trọng nhất để giữ chân khách hàng, dịch vụ tốt, chắc chắn sẽ có nhiều người sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn không ngừng tìm kiếm cách nâng cao trang thiết bị lên mức tối tân nhất, đào tạo ra các lứa đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và tìm tòi những ra phương án xử lý hiệu quả hơn từng ngày để có thể đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ được quyết định phần lớn bởi chất lượng, mà chất lượng lại được tạo nên từ nguồn nhân lực. Qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi chưa bao giờ lơ là trong việc đào tạo ra các đội ngũ nhân viên bao gồm cả đội tư vấn và đội kỹ thuật có tay nghề cao. Hưng Phát chúng tôi rất tự hào khi chưa phải nhận những lời phàn nàn của khách hàng đối với  thái độ phục vụ cũng như tay nghề dàn nhân viên mà chúng tôi đào tạo trong suốt những năm đã qua.

Xem thêm:Sửa chữa điện nước huyện Hóc Môn, nhanh chóng, giá phải chăng

Minh bạch về chi phí

Giá cả là nguyên nhân chính mỗi khi mà khách hàng yêu cầu dịch vụ luôn phải đặt dấu chấm hỏi trước khi sử dụng. Biết được những nỗi niềm ấy của khách hàng, và cũng như để khiến quý khách an tâm hơn, thì chúng tôi sẽ luôn báo giá cụ thể trước khi tiến hành dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, mức giá này còn được tối ưu nhất có thể dành cho các bạn bởi vì công ty có những chuyên gia kỹ thuật cao, vì thế khách hàng sẽ luôn nhận được mức phí vô cùng phù hợp.

Cung cấp chế độ bảo hành tốt

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Hưng Phát, quý khách hoàn toàn có thể an tâm, bởi vì chúng tôi luôn cam kết bảo hành dành riêng cho mỗi loại hình dịch vụ trong một khoảng thời gian phù hợp. Với bất kỳ sự cố nào, chúng tôi đều sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng những gì được quy định trong các chính sách bảo hành đã ký để đem lại lợi ích tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh làm việc nhanh chóng
Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát làm việc nhanh chóng

Sửa chữa điện nước huyện Bình Chánh và các khu vực phục vụ

Dịch vụ sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát chúng tôi vui lòng được cung cấp cho các khách hàng với dịch vụ rộng khắp Huyện Bình Chánh. Để có thể đảm bảo được khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng thì công ty Hưng Phát chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ ở nhiều khu vực như trong quận như:

Khu vực các công ty như: DOANH NGHIỆP TƯ NH N CƠ KHÍ NGUYỄN VĂN BIẾT, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ BRUSSEL, CÔNG TY TNHH SX - TM - DV NHẬT KHÁNH, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI PHONG ĐIỀN, CÔNG TY TNHH ĐOÀN VĂN TÚ, CÔNG TY TNHH ĐOÀN VĂN TUẤN, CÔNG TY TNHH QMW, CÔNG TY TNHH NGUYỄN HỮU THỨC, CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ KIM LOẠI NAM PHONG, CÔNG TY CỔ PHẦN X Y DỰNG EDENCONS

Khu vực các trường học như: Trường tiểu học Tân Kiên, Trường tiểu học Bình Hưng, Trường tiểu học Phạm Văn Hai, Trường tiểu học An Phú Tây, Trường tiểu học Tân Quý Tây, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trân, trường THCS Nguyễn Thái Bình, Trường THCS Nguyễn Văn Linh, Trường THCS Lê Minh Xuân, Trường THPT Lê Minh Xuân, Trường THPT Năng khiếu TDTT Bình Chánh, trường THCS Võ Văn Vân,...

Khu vực các nhà hàng như:Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên, Nhà hàng Kim Sơn, Xóm Trà Sữa, Tiệc Cưới Ẩm Thực Karaoke Bam By, Nhà hàng Xuân Hương, Nhà hàng Bình Xuyên, Nhà hàng Thắng Lợi, Nhà hàng Mỹ Xuân, Buffet BBQ 99K, Nhà hàng Chay  u Lạc, Nhà hàng Hương Lúa Mới, Nhà hàng Long Thành, Nhà hàng Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh, Nhà hàng Lẩu Dê 404, Go Gi House Satra,...

Và cũng như là các khu chung cư, hộ dân trong khắp huyện Bình Chánh.

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát chất lượng
Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh Hưng Phát cung cấp dịch vụ chất lượng

Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh và đánh giá của khách hàng

Và dưới đây là tổng hợp 1 vài đánh giá của khách hàng dành cho dịch vụ Sua chua dien nuoc Huyen Binh Chanh của công ty Hưng Phát chúng tôi:

[7/5/2021] Anh Minh Tuân sống Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 0336 320 xxx đã đưa ra đánh giá. “Tôi đang là khách hàng quen với dịch vụ của công ty Hưng Phát cũng được 1 khoảng thời gian rồi . Dịch vụ của họ chưa từng làm cho tôi thất vọng. Từ mặt giá cả đến thái độ nhân viên rất tốt, tác phong làm việc cũng khá là chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành và hậu mãi của công ty cũng là một nhấn đối với tôi.”

[7/5/2021] Anh Minh Long sống Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 0362 189 xxx đã đưa ra đánh giá. “Nhà máy của chúng tôi với nhu cầu sử dụng cao thì gặp phải vấn đề về điện nước cũng không phải là hiếm. Nhưng từ khi sử dụng qua dịch vụ của công ty này, thì mật độ xảy ra vấn đề về điện nước nhà máy ít đi khá là nhiều .”

[4/5/2021] Anh Hoàng Đạt sống Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 0334 102 xxx đã đánh giá. Ở nhà của tôi nhiều lúc cũng có xảy ra vấn đề về điện nước khó giải quyết. Một số người bạn đã giới thiệu cho tôi biết đến dịch vụ của công ty Hưng Phát và tôi đã thử nghe theo những lời ấy. Nhân viên của Hưng Phát đã làm tôi tin tưởng và hài lòng với khả năng truy tìm và xử lý các vấn đề tồn đọng này một cách chuyên nghiệp và tốc độ cũng nhanh nữa, tôi sẽ là người giới thiệu dịch vụ này của công ty khi mà những người bạn của tôi gặp vấn để này.

Nếu như các bạn đọc gặp phải vấn đề gì khó giải quyết về điện nước nhà, doanh nghiệp mình hay là muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói dịch vụ Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh mà công ty Hưng Phát cung cấp thì xin liên hệ đến với hotline:0903 891 317 để được các nhân viên chăm sóc khách hàng của Hưng Phát tư vấn nhiệt tình.

Tags: Sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh, sua chua dien nuoc Huyen Binh Chanh, Công ty sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh, bảng giá sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh, Thợ sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh, Sửa chữa điện nước giá rẻ, dịch vụ sửa chữa điện nước Huyện Bình Chánh, Sửa chữa điện nước 24h

Tin cùng chuyên mục

Bình luận