• slider
  • slider

Những cách thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Xử lý nghẹt bồn cầu như thế nào là việc gây đau đầu cho rất nhiều hộ gia đình. Bồn cầu bị nghẹt không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Những cách thông bồn cầu bị nghẹt sau đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cũng như kiến thức trong việc thông bồn cầu nhanh chóng.

Bồn cầu bị tắc, nghẹt là điều khó có thể tránh khỏi trong cuộc sống thường ngày. Vì thế, hãy tìm hiểu ngay những cách thông bồn cầu khi bị tắc sau đây để giải quyết ngay vấn đề đó một cách nhanh chóng nhé!

Cách thông bồn cầu khi bị tắc hiệu quả nhất 


Mỗi khi bồn cầu bị tắc, chúng ta thường tìm đến những cách đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những cách đơn giản nhất đầu tiên.

1. Cách thông bồn cầu khi bị tắc bằng móc áo

Đứng đầu danh sách này là cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng móc áo. Móc áo là dụng cụ thường thấy trong gia đình. Bạn chỉ cần dùng một chiếc móc áo sát và bẻ thẳng nó ra. Lưu ý nên để lại phần móc đầu bạn nhé! Sau khi móc áo đã được bẻ cong rồi, hãy đeo một đôi găng tay cao sư và tiến hành thông tắc bồn cầu thôi nào!

>> Xem thêm: Cách loại bỏ dấu vết nấm mốc trong nhà hiệu quả
 

Cách thông nghẹt bồn cầu
Cách thông nghẹt bồn cầu
 

Đưa đầu móc cong vào miệng bồn cầu và khéo léo di chuyển chiếc móc áo sao cho có thể lấy hết ra những vật gây tắc bồn cầu. Khi đó bồn cầu của gia đình bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số cách thông bồn cầu khi bị tắc sau đây để áp dụng nếu không bẻ thẳng được chiếc móc áo.

2. Cách thông bồn cầu khi bị tắc bằng baking soda và giấm 

Đây cũng là một cách thông bồn cầu nghẹt cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm thấy trong nhà bếp. Chuẩn bị một chiếc bát nhỏ và trộn đều hai thứ này lên với một tỷ lệ nhất định, sau đó đổ dung dịch này vào bồn cầu. Sau thời gian sau thì đổ thêm 2 - 3 lít nước nóng (đã chuẩn bị từ trước). Cuối cùng thì giật nút xả bồn cầu thật mạnh để bồn cầu hết tắc nghẹt bạn nhé!
 

Cách thông bồn cầu hiệu quả
Cách thông bồn cầu hiệu quả
 

3. Cách thông bồn cầu khi bị tắc đơn giản với đá

Đây có lẽ là cách thông bồn cầu bị nghẹt đơn giản nhất trong danh sách này bởi vì các bước chuẩn bị quá đơn giản đến mức: chỉ có một bước chuẩn bị duy nhất mà thôi. Bạn sẽ cần một chiếc tủ lạnh có thể làm đá để thực hiện cách thông bồn cầu khi bị tắc này. Hoặc có thể mua đá sẵn ngoài các tiệm tạp hóa hay các xưởng làm đá lạnh.

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng mua đá cây nhé! Bởi vì nó sẽ làm cho bồn cầu của bạn bị tắc thêm mà thôi. Vì thế hãy chuẩn bị những viên đá nhỏ, khoảng một chậu nhỏ và đổ đầy vào miệng bồn cầu. Cuối cùng hãy đợi từ 3 -5 phút rồi xả nước bồn cầu thật mạnh để cuốn trôi những thứ khiến bồn cầu bị tắc nghẹt đi bạn nhé!

>> Tin liên quan: Hướng dẫn cách mua và sử dụng bột thông cống
 

Những cách thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng
Những cách thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng
 

Cách thông bồn cầu khi bị tắc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất

Trên đây là những cách thông bồn cầu khi bị tắc đơn giản nhất, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm của những cách trên đó là hiệu quả không cao. Điều này là do các cách trên chỉ có hiệu quả với những trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ và không bị tắc do vật cứng hay do hầm cầu bị đầy. Sau khi sử dụng những cách trên rồi mà vẫn không thấy hiệu quả thì hãy sử dụng cách thông bồn cầu khi bị tắc hiệu quả chuyên nghiệp sau đây nhé!

Đầu tiên hãy nhấc máy lên gọi tới hotline của Công ty vệ sinh môi trường và yêu cầu được hỗ trợ thông tắc bồn cầu. Chỉ sau 5 -10 phút, sẽ có công nhân giàu kinh nghiệm cùng các loại máy móc hiện đại đến để giải quyết vấn đề nan giải này cho các bạn một cách nhanh chóng! Phương pháp này không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà còn cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm nữa. Tiết kiệm bởi vì mức giá dịch vụ từ Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi luôn là thấp nhất thị trường, nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé! Ngoài ra, đội ngũ công nhân chúng tôi sẽ có mặt ngay cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ Tết để đảm bảo có thể hỗ trợ các bạn nhanh chóng nhất!
 

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng
 

Kết luận: 

Qua những thông tin trên đây, bạn đã tìm được cách thông bồn cầu khi bị tắc phù hợp nhất với mình chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay những cách trên để thông tắc bồn cầu nhà mình ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!!!

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, thông bồn cầu bằng coca

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home