Công ty nạo vét cống quận Phú Nhuận-LH:02862757629

Công ty Minh Đức với những điều kiện tốt nhất để có thể chăm lo việc nạo vét cống cho các bạn. Công việc này đổi hỏi sự cần cù và kỹ càng thì mới đưa được kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu các bạn đang gặp vấn đề thì sao không gọi ngay cho doanh nghiệp để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Người tạo: nguyetdai1998papa - 10 tháng 06, 2021

Chuyên mục hỏi đáp 

Anh Trần Tuyến Nam đặt câu hỏi cho nạo vét hố ga quận Phú Nhuận như sau: “Mấy hôm nay mưa lớn nhưng nước trước nhà có những dấu hiệu như không rút hết xuống cống, cứ ùn ì trước mặt nhà khiến vệ sinh không được sạch sẽ mà còn di cquận ra vào rất bất tiện. Cho tôi hỏi bên công ty mình có giải quyết vấn đề này hay không?”

Nhân viên công ty Minh Đức trả lời câu hỏi: “Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề của anh có thể do cống bị nghẹt. Cống bị nghẹt thì dòng nước nó không chảy được và việc rút nước không nhanh chóng. Nhiều khi dưới cống thoát nước mưa có quá nhiều rác thải nên nước chảy quá siết. Nếu bạn cần kiểm tra trực tiếp thì hãy gọi ngay đến số điện thoại 02862757629 để nhận được tư vấn chi tiết hơn.”

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại bàn: 02862757629 - 0908887541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com 

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức có nhiều nhân viên lành nghề nên có thể nhanh chóng nhìn ra vấn đề và có những hướng giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng tất cả tâm huyết của mình.

Nạo vét cống quận Phú Nhuận có giá bao nhiêu?

Với sự phục vụ tận tâm và nhiều tâm huyết, công ty chúng tôi đưa ra nhiều hướng giải quyết để hoàn thành vấn đề của bạn một cách nhanh chóng nhất. Điều mọi người khá quan tâm nhiều ở đây là giá mà mình phải bỏ ra có vượt mức dự toán hay không?

Quan tâm đến sự lo ngại này của khách hàng nên công ty quyết định công khai bảng giá cho các bạn tham khảo và có thể yên tâm hơn vào sử dụng dịch vụ. Sau đây là bảng giá nao vet cong quận Phu Nhuan 

✔️ Giá nạo vét cống nghẹt từ 450.000 đồng đến 500.000 đồng.

✔️ Nếu sử dụng máy hơi để nạo vét cống thì giá từ 440.000 đồng cho một lần nạo vét.

✔️ Nạo vét cống giá dùng lò xo loại nhỏ và dây nhỏ có giá:300.000 đồng/mét.

✔️ Nạo vét cống giá dùng cho các loại bột hóa chất, nước hóa chất thì liên hệ trực tiếp để báo giá.

✔️ Giá cho việc nạo vét cống nước mưa là 150.000 đồng cho một lần thông.

✔️ Giá cho việc nạo vét cống đường nước thải là 165.000 đồng cho một lần thông.

✔️ Nếu không dùng thủ công mà muốn sử dụng máy hơi thì giá 100.000 đồng một lần thông.

✔️ Việc dùng lò xo nhỏ dây bản to có giá nạo vét cống là 220.000 đồng.

✔️ Nếu sử dụng xe thổi áp suất cao có giá 1.000.000 đồng cho một lần thông.

nạo vét cống quận Phú Nhuận nhanh chóng
Nạo vét cống quận Phú Nhuận giá rẻ

Nạo vét cống quận Phú Nhuận được hưởng ưu đãi

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi mà không phải công ty nào cũng có. Những điều này được chúng tôi soạn riêng dành  cho từng hoàn cảnh của từng khách hàng. Sau đây là kquận mãi mà công ty nạo vét  hố ga quận Phú Nhuận đưa ra:

✔️ Vào ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Ngày Quốc Tế Lao Động, Quốc Tế Phụ Nữ, Ngày 30/4.... khi sử dụng dịch vụ tại đây được giảm giá 30%. 

✔️ Khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi sẽ được nhận mức giảm giá 30% trong tổng hóa đơn.

✔️ Nếu bạn là khách hàng cũ thì có thể được nhận giảm giá ngay đến 20% cho tổng hóa đơn.

✔️ Nếu bạn có sử dụng những dịch vụ đi kèm thì kquận mãi 20% cho dịch vụ đó.

✔️ Nếu khách hàng có sử dụng thêm dịch vụ phát sinh có thể được giảm 10% cho chi phí dịch vụ đó.

✔️ Nếu khách hàng có nhiều sự giới thiệu cho doanh nghiệp chúng tôi thì chúng tôi sẽ giảm mức giá cho lần sử dụng sau.

✔️ Những phương tiện kêu thêm được giảm 10% cho một lần sử dụng.

✔️ Ngoài ra những dịch vụ này còn có mức giá giảm cụ thể cho từng hoàn cảnh.

Chúng tôi cố gắng để hỗ trợ quý khách hàng có được những trải nghiệm ở đây một cách tốt nhất mà không cần quan tâm về giá cả cũng như chất lượng.

Xem thêm thông tin tại đây: Nạo vét hố ga huyện Bình Chánh giá rẻ-LH:02862757629

Nạo vét cống quận Phú Nhuận  có các biện pháp 

Để biết cống nhà bạn xảy ra vấn đề như thế nào thì chúng ta phải xem đâu là nguyên do gây ra tình hình đó. Như cống nhà bạn bị nghẹt bạn phải tìm hiểu xem cống xảy ra vấn đề thuộc cống ngầm hay cống thoát nước mưa, hay cống thoát nước thải. Rất nhiều cái mà không phải ai cũng kiểm tra được. Chính vì vậy mà bạn phải bắt buộc có những biện pháp nhất định như: 

✔️ Kêu thợ nạo vét cống nghẹt quận Phú Nhuận đến để kiểm tra nhanh nhất có thể để tránh tình trạng bất ổn và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

✔️ Sử dụng những dịch vụ cquận nghiệp để thông hút cống nếu gặp những tình trạng như nước mưa rút lâu, ngập úng thường xuyên, mùi hôi xuất hiện dai dẳng…..

✔️ Vì vậy nên ngay từ đầu việc xây dựng phải được thực hiện một cách chu toàn để không gặp những vấn đề này. 

✔️ Để tình trạng nghẹt cống không thường xuyên xảy ra chúng ta nên kiểm tra xem rác thải có thể lọt xuống cống không.

✔️ Nên Tránh những việc như đổ chất thải có chất hóa học mạnh khiến các vi sinh vật có ích chết hoặc bị cuốn trôi.

✔️ Nếu mùi cống quá hôi có thể dùng những chế phẩm sinh học để khử mùi tạm thời, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên kêu dịch vụ nạo vét để họ làm việc một cách cquận nghiệp hơn.

✔️ Đừng đổ rác thải xuống cống như là một sọt rác đa năng, bỏ rác xuống cống thì nó không thể trôi đi, gây ra ùn tắc dòng nước và còn mau hư ống cống.

nạo vét cống quận Phú Nhuận hiện đại
Nạo vét cống quận Phú Nhuận bằng máy 

Nạo vét cống quận Phú Nhuận định kỳ 

Cống thoát nước cũng có tuổi thọ và thời gian sử dụng, gia đình chúng ta muốn dùng được lâu thì phải biết cách bảo trì và duy tu nó. Việc kêu dịch vụ nạo vét hố ga quận Phú Nhuận đúng kỳ giúp cho cống tăng tuổi thọ và không gặp những rắc rối ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Vậy bạn có thắc mắc thời gian bao lâu chúng ta nên tiến hành nạo vét định kỳ để cống nhà mình luôn “khỏe mạnh” không? 

Nếu như nhà bạn ngự trị tại một khu phố lúc nào cũng sạch sẽ, được quét dọn thường xuyên và người dân sinh sống ở đó có ý thức trong việc vệ sinh đường phố, không vức rác bừa bãi thì khoảng 8 tháng đến 12 tháng bạn nên nạo vét cống.

Còn lỡ may bạn sinh sống ở nơi có quá nhiều rác thải, đường phố không được dọn dẹp thường xuyên, người dân ở đấy thường xem ống cống thoát nước như chỗ bỏ rác đa năng thì chúng tôi kquận bạn tầm 5-6 tháng bạn nên kiểm tra một lần.

Bạn hãy kiểm tra xem ống cống chỗ mình có mất nắp cống không, bởi vì không có đồ bảo vệ nó khỏi những rác thải trên đường thì lâu ngày cống chỉ còn là một nơi chứa tất cả các loại rác.

nạo vét cống quận Phú Nhuận có kỹ thuật
Thợ nạo vét cống quận Phú Nhuận cần cù

Nạo vét cống quận Phú Nhuận nên chọn Minh Đức 

Công ty Minh Đức là nơi quy tụ những cquận viên tài năng và rất tận tâm với nghề. Họ làm việc hăng say góp ích cho đời, cho mọi người có chiếc cống không mùi và không bị ngập úng mỗi khi mưa về. Vấn đề ngập úng không còn xa lạ với người dân quận Phú Nhuận nên nếu gặp điều này bạn hãy gọi ngay cho nạo vét hố ga quận Phú Nhuận Minh Đức

Những lý do mà bạn nên và hãy chọn công ty chúng tôi vì:

✔️ Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại và áp dụng tốt những loại máy móc này khiến cho khách hàng giảm thiểu chi phí nếu thuê thêm nhân công. 

✔️ Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm với nghề.

✔️ Cquận viên kỹ thuật thuộc những người có kinh nghiệm lâu năm và có góc nhìn sắc bén, vụ việc được xử lý nhanh nhạy hơn.

✔️ Độ phân tích kiểm tra sát sao giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn vấn đề cống nhà mình bị như thế nào.

✔️ Có nhiều mức giá ưu đãi, từ ngày thường đến ngày lễ đều có chương trình giảm giá với hạn mức hấp dẫn.

✔️ Chất lượng có được đặt lên top đầu, đây cũng là điểm quan trọng níu chân khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ bên doanh nghiệp.

✔️ Có nhiều gói giá cho khách hàng sử dụng với nhiều mục đích như nạo vét cống thoát nước mưa, nạo vét cống thoát nước ngầm hay là nạo vét cống thoát nước thải.

nạo vét cống quận Phú Nhuận có nhiều ưu đãi
Nạo vét cống quận Phú Nhuận công ty Minh Đức

Nạo vét cống thoát nước quận Phú Nhuận  bằng máy 

Việc sử dụng các cách thủ công để nạo vét cống quận Phú Nhuận giá rẻ không có gì xa lạ, tuy nhiên việc này chỉ là giúp tiết kiệm chi phí nhưng mất khá nhiều thời gian. Vì làm thủ công là do sức con người làm và năng suất ấy phụ thuộc vào nhân viên nạo vét. Để hỗ trợ cho việc này thì chúng tôi kquận nghị nên sử dụng thêm máy nạo vét cống ngầm để phụ trợ nhanh hơn và đỡ tốn nhiều thời gian của qúy khách hàng hơn.

Máy này sẽ hoạt động theo nguyên lý máy bơm cao tốc vận hành với kiểu hoạt động tạo ra được dòng chảy xoáy vào lòng cống đánh bay mọi cát bụi bùn ra khỏi lòng cống một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của việc sử dụng máy như đã nói như trên là thời gian hoàn thành nhanh chóng và giá cả lại cực rẻ. Hiệu suất công việc cao gấp đôi quá trình sử dụng thủ công. Máy có thể làm sạch lòng cống ngầm nhanh nhất có thể và điều quan trọng tôi muốn nhấn mạnh là giá thành sử dụng cực kỳ rẻ,

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi việc nạo vét cống thì chúng tôi kquận bạn nên sử dụng thêm máy hỗ trợ cho công việc suôn sẻ mà lòng cống ngầm nhà bạn cũng được khơi thông.

nạo vét cống quận Phú Nhuận bằng kỹ thuật hiện đại
Nạo vét cống quận Phú Nhuận bằng thủ công

Nạo vét cống thoát nước quận Phú Nhuận  tại các khu vực 

Chúng tôi có nhận công việc này  với đơn giá nạo vét cống quận Phú Nhuận không còn gì rẻ hơn, trên mọi nẻo đường tại quận Phú Nhuận. Cụ thể là chúng tôi phục vụ tại các khu vực sau: 

✔️ Khu vực trường học: Trường Mầm Non Nắng Hồng, Trường mẫu giáo MN SƠN CA 4, Trường mẫu giáo MN SƠN CA 5, Trường mẫu giáo MN SƠN CA 7,  Trường mẫu giáo MN SƠN CA 8, Trường tiểu học MN SƠN CA 10, Trường tiểu học SÔNG LÔ 5, Trường tiểu học CỔ LOA, Trường tiểu học ÐÔNG BA,  Trường tiểu học VẠN TƯỜNG, ……

✔️ Khu nhà chung cư: Chung cư Orchard Garden, Chung cư Orchard Parkview, Chung cư Garden Gate, Chung cư Botanic Towers, Chung cư The Prince Residence, Chung cư Golden Mansion, Chung cư Newton Residence,...

✔️Công ty, doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH NOVEMBER STUDIO,  CÔNG TY TNHH BUZI AGENCY, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH WANPAY, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO VN-XCUP, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ, CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CẦM TAY NAM HƯNG THỊNH

Nạo vét cống quận Phú Nhuận và đánh giá của khách 

Những lời động viên của khách hàng cũng như lời góp ý khiến công ty hoàn thiện lên từng ngày trong chất lượng lẫn cách thức phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe cũng như cải thiện để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Những vấn đề cũng như khuyết điểm được doanh nghiệp cải thiện và phát huy ưu điểm để đem đến cho vòng sinh thái của người tiêu dùng những giá trị tích cực. Chính những lời đánh giá giúp nhân viên công ty nỗ lực hơn để phục vụ khách hàng thân thương:

Nguyễn Đình, ngày 10/6/2020, ngụ tại quận Phú Nhuận đánh giá:

“Nhà tôi có từng sử dụng dịch vụ của công ty và lúc đầu thì cũng có những chỗ không được nhưng qua lời góp ý họ cũng thay đổi và phát triển tốt hơn. Tôi chưa thấy công ty nào có thể tiếp thu ý kiến khách hàng như công ty Minh Đức.”

Dương Thúy Ngân, ngày 20/5/2021, ngụ tại quận Phú Nhuận đánh giá:

“Hôm kia tôi mới gọi dịch vụ vì cống nhà tôi bốc ra mùi hôi thối quá mức thì sau 15 phút đã được nhân viên cho người xuống kiểm tra. Công việc kiểm tra tôi thấy họ làm rất nhanh chóng và kỹ càng. Họ còn giải thích rõ là tôi sẽ được lợi này nếu dùng cái này. Còn được chỉ cách để cống có tuổi thọ lâu hơn. Nói chung là thuê một mà lời hai.”

Nạo vét cống quận Phú Nhuận công ty Minh Đức cho khách hàng những gì họ yêu cầu và lấy đi bụi bẩn chất dơ của cống. Phục vụ khách hàng với thời gian 24/7. Làm việc xuyên suốt nhằm có thể hỗ trợ ngay lúc khách hàng cần. Nếu mọi người đang gặp những vấn đề về nạo vét cống hãy gọi ngay đến công ty Minh Đức với số điện thoại 02862757629.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận