Bồn cầu bị nghẹt phải làm sao?

Hầm cầu bị tắc nghẹt ngày càng phổ biến không chỉ ở các hộ gia đình mà có thể xảy ra ở nhà bạn hoặc những nơi công cộng, hoặc có thể là công ty..... tại bất kỳ đâu. Vì vậy trong những trường hợp đó cần có cách xử lý hiệu quả tại chỗ nếu không sẽ tốn phí thuê thợ hút hầm cầu.

Người tạo: Admin

Hầm cầu bị tắc nghẹt ngày càng phổ biến không chỉ ở các hộ gia đình mà có thể xảy ra ở nhà bạn hoặc những nơi công cộng, hoặc có thể là công ty..... tại bất kỳ đâu. Vì vậy trong những trường hợp đó cần có cách xử lý hiệu quả tại chỗ nếu không sẽ tốn phí thuê thợ hút hầm cầu.

Công ty Thông Cầu Nghẹt Đại Phát chuyên cung cấp các dịch vụ

- Đào đặt hệ thống nước thải.

- Thông tắc cống tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại...

- Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

- Hút hầm cầu: hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng.

- Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư… 

- Thông bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty… 

- Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.

- Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh…. 

Nguyên nhân hầm cầu bị nghẹt

Hiện tượng bồn cầu bị nghẹt, hầm tự hoại bị nghẹt, hay các đường ống cống bị nghẹt, bị đầy gây mùi hôi thối khó chịu không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng này. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều tới sinh hoạt của chúng ta, có thể gây nhiều rắc rối và bức xúc trong thời gian dài cho các hộ gia đình khi gặp phải. Nếu tình trạng này không được giải quyết kịp thời thì sinh hoạt hàng ngày có thể bị gây xáo trộn đáng kể. Sau đây là một số vấn đề gây nghẹt nghẽn hầm cầu mà bạn cần tránh trong quá trình sử dụng.

- Bạn bỏ quá nhiều giấy vệ sinh hoặc đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu.

- Bạn đổ nước xà phòng vào bồn cầu, xà phòng với tính tẩy cao sẽ loại bỏ cả những lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

- Do sử dụng lâu năm nên hầm cầu bị đầy.

Bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao

Bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao

>>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt Quận Tân Phú

Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt

- Một cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc nữa cũng hay được sử dụng, đó là bạn hãy sắm cho mình một thụt để thông tắc bằng cao su. Khi đó, mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể lấy ra để sử dụng.

- Xử lý hầm cầu bị nghẹt, bằng nước đun sôi: Nước đun sôi thực tế là một phương pháp rất hiệu quả để thông bồn cầu bị tắc nghẹt, thông nhà vệ sinh bị tắc và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một lưu ý ở đây chính là chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt. 

- Xử lý hầm cầu bị nghẹt bằng cách gọi các công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp: Khi bạn chưa tìm cho mình một cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tốt nhất, hoặc bạn không biết cách thông hầm cầu bị tắc, bạn có thể tìm đến các công ty rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp. Ưu điểm của phương pháp này chính là sự nhanh chóng và hiệu quả cao. Vì thế, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi gặp tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt.

- Để tránh tình trạng hầm cầu bị tắc nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẹt. 

- Khi bạn phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu bị tắc nghẹt vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

- Đối với cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,…sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên, ngày nay người tiêu dùng lại thường hay sử dụng bột thông cống Tracacu hoặc nước thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong qua trình sử dụng.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông hầm cầu bị tắc nghẹt. Các bạn nên mua loại có đầu xoay, sau đó bạn luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng. Sau đó các bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả. 

Bồn cầu bị nghẹt
Bồn cầu bị nghẹt

Hút hầm cầu có phải là biện pháp tối ưu

Đã khi nào bạn tự hỏi câu hỏi này không? Khi hầm cầu bị nghẹt, biện pháp đầu tiên được nhiều người nghĩ đến là các “dịch vụ hút hầm cầu”. Nhưng liệu đó có phải là biện pháp tối ưu nhất? Việc sử dụng các “dịch vụ hút hầm cầu” sẽ phải tốn kém chi phí, nhưng trong một vài trường hợp, ví dụ: bị nghẹt do “hầm cầu quá đầy” thì việc hút hầm cầu có thể mang lại tác dụng cao. Nhưng, trong những trường hợp không phải nghẹt do “hầm cầu quá đầy” mà “sử dụng giấy vệ sinh không tiêu” bạn có thể làm tại nhà không tốn chi phí thì việc hút hầm cầu chưa chắc đã là biện pháp tối ưu nhất. Vì sao lại nói thế? Trong thời buổi kinh tế như hiện nay, vấn đề được đặt lên hàng đầu là “chi phí”. Nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng công ty Hút hầm cầu Nhanh chúng tôi hiểu và cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo mà lại rẻ nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên xuống kiểm tra và tư vấn cho bạn cách tối ưu nhất. Đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

Hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ

Việc hút hầm cầu tại TPHCM định kỳ sẽ đảm bảo không gian sống gia đình bạn luôn sạch sẽ. Thoáng đãng và sức khỏe của các thành viên tốt hơn. Nó giúp bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm nguồn nước. Bao gồm nước ngầm và nước sinh hoạt giúp không có mùi hôi khó chịu. Bằng giải pháp hút hầm cầu thường xuyên, hệ thống lọc nước gia đình bạn sẽ ít bị hư hỏng. hầm cầu thì không xuống cấp, hạn chế vấn đề sửa chữa và thay thế bể đỡ tốn tiền. Giảm tối đa hàm lượng chất thải tồn đọng quá lâu trong bể và tránh gây ra nhiều vấn đề môi trường nghiêm trọng.

>>> Xem thêm: Viên khử mùi nhà vệ sinh tiện dụng

Quy trình hút hầm cầu theo tiêu chuẩn 2019

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua tổng đài hỗ trợ, cán bộ tư vấn, Hotline dịch vụ hút hầm cầu, Email… Sau đó thông tin khách hàng sẽ được chuyển tới ban điều hành trung tâm xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực hút hầm cầu.

Bước 2: Khảo sát hầm hầm cầu tại nhà.

Bộ phận điều hành dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Quý khách hàng đang sinh sống sẽ điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm hầm cầu của gia đình, doanh nghiệp bạn. Chúng tôi có mặt tại các quân huyên tphcm và các tỉnh lân cận chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức Quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần…

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng.

– Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm hầm cầu, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho hầm cầu nhà bạn.

– Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút hầm cầu quý khách hàng có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông nghẹt hầm cầu.

– Trường hợp hầm cầu đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút hầm cầu thì trong vòng 20 phút đội xe chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn, bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành.

- Quý khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút hầm cầu đã hoàn tất tất cả các yêu cầu của bạn, Quý khách hàng có thể yêu cầu thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy bảo hành…

- Chúng tôi có đầy đủ (hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết ) để khách hàng thuận tiện thanh toán. 

- Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

- Với khẩu hiệu: Hãy đến với chúng tôi- Nơi bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt

Đánh giá khách hàng

Đỗ Hoàng Cường

Rất hay! Bồn cầu nhà tôi bị nghẹt hôm qua, không biết làm sao để thông tắc được. Lên mạng tìm nguyên nhân và cách thông bồn cầu hiệu quả, ra ngay trang này. Đã áp dụng những cách trên và thành công. Rất cám ơn những chia sẽ của công ty Đại Phát. Nếu có cơ hội chắc chắn tôi sẽ sử dụng dịch vụ của công ty Đại Phát. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công!

Tag: tắc bồn cầu làm sao bây giờ, bồn cầu bị nghẹt giấy, hoá chất thông tắc bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, dụng cụ thông tắc bồn cầu, thông bồn cầu bằng coca, thông bồn cầu bằng coca, cách thông bồn cầu nhanh nhất, bồn cầu thoát nước chậm.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận