Bạn biết gì về âm nhạc Đức

Hãy xem liệu trong thực tế, ấn tượng của bạn phản ánh khung cảnh âm nhạc Đức trong thực tế: bạn có thực sự biết rằng Đức là thị trường âm nhạc lớn thứ 4 sau Mỹ, Nhật và Anh? Không có gì ngạc nhiên, những ngôi sao quốc tế khổng lồ như Michael Jackson, Tina Turner, The Beatles và Justin Bieber đã phải lưu diễn tại Đức. Nền âm nhạc tại đây luôn chiếm lĩnh và có vị thế với các quốc gia Âu Mỹ khác.

Người tạo: thkq23061997

Đức là một quốc gia phát triển cả về kinh tế lẫn văn hóa vì vậy nền âm nhạc của Đức đóng 1 phần không nhỉ vào sự phát triển của xã hội.

Bạn biết gì về âm nhạc Đức?


Nước Đức nhỏ bé có hơn 130 dàn nhạc chuyên nghiệp. Điều này làm cho trung bình mỗi tiểu bang! Các thành phố lớn hơn như Berlin, Hamburg, Köln, Stuttgart và Mannheim có một câu lạc bộ rất nổi bật. DJs như vậy Sven Väth, "Bố già của Techno", và Paul van Dyk nổi tiếng về việc lấy mẫu, gãi, remixing và cũng sản xuất nhạc club mới của riêng họ trên toàn thế giới.
 

Nền âm nhạc cổ điển Đức
Âm nhạc cổ điển
 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức giao tiếp thông thạo

Các nghệ sĩ âm nhạc phổ biến và các nhóm từ Đông Đức cũ (GDR) vẫn còn rất năng động và phổ biến vượt ra ngoài biên giới trước đây. CD vẫn là môi trường âm nhạc nổi tiếng nhất, chịu trách nhiệm về hơn 90% doanh thu trong các phương tiện lưu trữ vật lý. Nó cũng chiếm gần 70% tổng doanh thu âm nhạc ở Đức. Ngay cả vinyl cũ tốt, vẫn còn phổ biến và doanh thu của họ đang gia tăng. Có nghĩa là người Đức thích môi trường ghi âm vật lý hơn so với ảo!

Thể loại nhạc phổ biến nhất là nhạc Pop Đức và quốc tế. Âm nhạc cổ điển đang gia tăng. Người Đức nghe nhạc chủ yếu thông qua các đài phát thanh và web. Bây giờ bạn cũng phải hiểu rằng âm nhạc từ Đức không có nghĩa là âm nhạc Đức hay âm nhạc bằng tiếng Đức. Tất cả ba thuật ngữ đều có ý nghĩa khác biệt!

Nhạc Rap Đức 

Âm nhạc ở Đức bao gồm nhiều thể loại. Hầu hết mọi người nghĩ đầu tiên của nhạc dân tộc cổ điển và Alpine. Như đã đề cập trước đây, Đức có một cảnh nhạc pop và nhạc rock rất lớn. Và âm nhạc từ Đức không nhất thiết có nghĩa là nó được thực hiện bằng tiếng Đức! Thực tế, nhiều nghệ sĩ Đức đã chọn tiếng Anh trong bài hát của họ. Có thể bạn đã từng nghe đến các nghệ sĩ như Scorpions, Falco (từ Áo), Reamonn, Tokio Hotel và Nena cùng với "99 quả bóng đỏ nổi tiếng" của cô. Tất cả đều hát bằng tiếng Anh hoặc kết hợp cả tiếng Anh và tiếng Đức.


Âm nhạc Đức mang âm hưởng thú vị
Sôi nổi và hiện đại


Bên cạnh Pop & Rock, có rất nhiều thể loại và phong cách khác nhau. Ngoài ra còn có các bản ballad Đức, Khiêu vũ, Điện tử, Hip-Hop, R & B, Rap, Soul, Techno và các bản ballad Đức tuyệt vời. Âm nhạc bằng tiếng Đức đang trở lại. Mọi người gọi xu hướng này ngay cả là sóng Đức thứ 2 (Zweite Deutsche Welle). Đặc điểm quan trọng, khoảng thời gian này, là lời bài hát được tìm thấy trong nhiều bài hát của Đức rất hay và đáng giá để lắng nghe.

Dưới đây là một vài ví dụ về nhạc từ các thể loại khác nhau. Nếu bạn muốn thông báo về xu hướng âm nhạc Đức, vui lòng theo dõi chúng tôi hoặc đăng ký bản tin của chúng tôi. Nhạc Pop là thể loại âm nhạc phổ biến nhất ở Đức. Nó cũng cung cấp một loạt các phong cách, từ các bài hát tình yêu điển hình, các bài hát nhóm, các bài hát của các quốc gia địa phương (Heimatlieder) đến những bài hát có thể di chuyển nhiều hơn vào Rock / Techno.

Nguồn gốc âm nhạc pop của Đức bắt đầu từ đầu thế kỷ 20, khi mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội bắt đầu hát các bài hát dân ca phổ biến, ví dụ như Mein Vater chiến tranh ein Wandersmann, Muss I den...

 

Bảng xếp hạng âm nhạc Đức


Nhìn vào các bảng xếp hạng Pop hiện tại của Đức, rõ ràng là phụ nữ đang chiếm ưu thế trong không gian này:
 

Học tiếng Đức qua âm nhạc
Nhiều ca khúc hot nổi tiếng thế giới
 

> > Xem thêm: Thú vị khi học tiếng Đức qua âm nhạc

Các Ngôi sao Nữ Pop: Helene Fischer - Atemlos durch Nacht, Andrea Berg-Du có mich 1000 Mal belogen, Michelle - Herzstillstand, Helene Fischer, Andrea Berg-Du, Michelle - Herzstillstand, Helene Fischer - Atemlos durch Nacht, Andrea Berg-Du, Michelle - Herzstillstand...

Vì vậy, những gì đang làm những ca sĩ nhạc pop người Đức ngày nay? Bây giờ để được công bằng với phụ nữ, đây cũng là ngôi sao nhạc Pop nam: Nik P - Geboren u zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im ParadiesAlexander Klaws, De Lancaster - Ích hab mir geschwor`n, Nik P. - Geboren um Đức zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im Paradies, Alexander Klaws, De Lancaster - Ích hab mir geschwor`n, Nik P. - Geboren um Đức zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im Paradies, Alexander Klaws, De Lancaster..

Sau rất nhiều tình yêu và cảm xúc, đây là một hương vị khác nhau của nhạc Pop. Nó là một bài hát của party, rất đơn giản cho khẩu vị của tôi. Nhưng, may mắn thay, thị hiếu thay đổi! Ở vị trí 50 trong bảng xếp hạng Pop hiện tại của Đức là một bài hát khác, một sự kết hợp giữa Pop, Techno và Dance.
 

âm nhạc Đức nổi tiếng
Âm nhạc Đức nổi tiếng


Tình yêu âm nhạc Đức đã khiến nhiều người học tập và tìm hiểu nhiều về văn hóa con người cũng như đến tham quan và du lịch tại đây. Nó còn là quốc gia thu hút số lượng lớn du học sinh đến đây nghiên cứu và trải nghiệm những kiến thức hệ thống giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp

Tags: âm nhạc đức, nhac duc hay nhat the gioi, ban nhạc đức nổi tiếng, những bài hát nổi tiếng của nước đức, tuyển tập những bài hát tiếng đức hay nhất, nước đức thuộc châu nào, học tiếng đức qua bài hát, nhạc đức mp3

Tin cùng chuyên mục

Bình luận