• slider
  • slider

Bạn biết gì về âm nhạc Đức

Hãy xem liệu trong thực tế, ấn tượng của bạn phản ánh khung cảnh âm nhạc Đức trong thực tế: Bạn có thực sự biết rằng Đức là thị trường âm nhạc lớn thứ 4 sau Mỹ, Nhật và Anh? Không có gì ngạc nhiên, những ngôi sao quốc tế khổng lồ như Michael Jackson, Tina Turner, The Beatles và Justin Bieber đã phải lưu diễn tại Đức. Nền âm nhạc tại đây luôn chiếm lĩnh và có vị thế với các quốc gia Âu Mĩ khác.
Bạn cũng có biết không?

Nước Đức nhỏ bé có hơn 130 dàn nhạc chuyên nghiệp. Điều này làm cho trung bình mỗi tiểu bang! Các thành phố lớn hơn như Berlin, Hamburg, Köln, Stuttgart và Mannheim có một câu lạc bộ rất nổi bật. DJs như vậy Sven Väth, "Bố già của Techno", và Paul van Dyk nổi tiếng về việc lấy mẫu, gãi, remixing và cũng sản xuất nhạc club mới của riêng họ trên toàn thế giới.
 
Âm nhạc cổ điển
Âm nhạc cổ điển
 
>>>Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/​

Các nghệ sĩ âm nhạc phổ biến và các nhóm từ Đông Đức cũ (GDR) vẫn còn rất năng động và phổ biến vượt ra ngoài biên giới trước đây. CD vẫn là môi trường âm nhạc nổi tiếng nhất, chịu trách nhiệm về hơn 90% doanh thu trong các phương tiện lưu trữ vật lý. Nó cũng chiếm gần 70% tổng doanh thu âm nhạc ở Đức. Ngay cả vinyl cũ tốt, vẫn còn phổ biến và doanh thu của họ đang gia tăng. Có nghĩa là người Đức thích môi trường ghi âm vật lý hơn so với ảo!

Thể loại nhạc phổ biến nhất là nhạc Pop Đức và quốc tế. Âm nhạc cổ điển đang gia tăng. Người Đức nghe nhạc chủ yếu thông qua các đài phát thanh và web. Bây giờ bạn cũng phải hiểu rằng âm nhạc từ Đức không có nghĩa là âm nhạc Đức hay âm nhạc bằng tiếng Đức. Tất cả ba thuật ngữ đều có ý nghĩa khác biệt! 

Nhạc Rap Đức

Âm nhạc từ Đức bao gồm nhiều thể loại. Hầu hết mọi người nghĩ đầu tiên của nhạc dân tộc cổ điển và Alpine. Như đã đề cập trước đây, Đức có một cảnh nhạc pop và nhạc rock rất lớn... Và âm nhạc từ Đức không nhất thiết có nghĩa là nó được thực hiện bằng tiếng Đức! Thực tế, nhiều nghệ sỹ Đức đã chọn tiếng Anh trong bài hát của họ. Có thể bạn đã từng nghe đến các nghệ sĩ như Scorpions, Falco (từ Áo), Reamonn, Tokio Hotel và Nena cùng với "99 quả bóng đỏ nổi tiếng" của cô. Tất cả đều hát bằng tiếng Anh hoặc kết hợp cả tiếng Anh và tiếng Đức.

Sôi nổi và hiện đại
Sôi nổi và hiện đại

Bên cạnh Pop & Rock, có rất nhiều thể loại và phong cách khác nhau. Ngoài ra còn có các bản ballad Đức, Khiêu vũ, Điện tử, Hip-Hop, R & B, Rap, Soul, Techno và các bản ballad Đức tuyệt vời. Âm nhạc bằng tiếng Đức đang trở lại. Mọi người gọi xu hướng này ngay cả là sóng Đức thứ 2 (Zweite Deutsche Welle). Đặc điểm quan trọng, khoảng thời gian này, là lời bài hát được tìm thấy trong nhiều bài hát của Đức rất hay và đáng giá để lắng nghe.

Dưới đây là một vài ví dụ về nhạc từ các thể loại khác nhau. Nếu bạn muốn thông báo về xu hướng âm nhạc Đức, vui lòng theo dõi chúng tôi hoặc đăng ký bản tin của chúng tôi. Nhạc Pop là thể loại âm nhạc phổ biến nhất ở Đức. Nó cũng cung cấp một loạt các phong cách, từ các bài hát tình yêu điển hình, các bài hát nhóm, các bài hát của các quốc gia địa phương (Heimatlieder) đến những bài hát có thể di chuyển nhiều hơn vào Rock / Techno.

Nguồn gốc âm nhạc pop của Đức bắt đầu từ đầu thế kỷ 20, khi mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội bắt đầu hát các bài hát dân ca phổ biến, ví dụ như Mein Vater chiến tranh ein Wandersmann, Muss I den...

Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì đang hot ngay bây giờ:

Nhìn vào các bảng xếp hạng Pop hiện tại của Đức, rõ ràng là phụ nữ đang chiếm ưu thế trong không gian này:
 
Nhiều ca khúc hot nổi tiếng thế giới
Nhiều ca khúc hot nổi tiếng thế giới

Các Ngôi sao Nữ Pop: Helene Fischer - Atemlos durch Nacht, Andrea Berg-Du có mich 1000 Mal belogen, Michelle - Herzstillstand, Helene Fischer, Andrea Berg-Du, Michelle - Herzstillstand, Helene Fischer - Atemlos durch Nacht, Andrea Berg-Du, Michelle - Herzstillstand...

Đang nắm giữ Top 3:

Vì vậy, những gì đang làm những ca sĩ nhạc pop người Đức ngày nay? Bây giờ để được công bằng với phụ nữ, đây cũng là ngôi sao nhạc Pop nam: Nik P - Geboren u zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im ParadiesAlexander Klaws, De Lancaster - Ích hab mir geschwor`n, Nik P. - Geboren um Đức zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im Paradies, Alexander Klaws, De Lancaster - Ích hab mir geschwor`n, Nik P. - Geboren um Đức zu lieben, Fantasy - Eine Nacht im Paradies, Alexander Klaws, De Lancaster...

Sau rất nhiều tình yêu và cảm xúc, đây là một hương vị khác nhau của nhạc Pop. Nó là một bài hát của party, rất đơn giản cho khẩu vị của tôi. Nhưng, may mắn thay, thị hiếu thay đổi! Ở vị trí 50 trong bảng xếp hạng Pop hiện tại của Đức là một bài hát khác, một sự kết hợp giữa Pop, Techno và Dance.

Tình yêu âm nhạc đã khiến nhiều người học tập và tìm hiểu nhiều về văn hóa con người cũng như đến tham quan và du lịch tại đây. Nó còn là quốc gia thu hút số lượng lớn du học sinh đến đây nghiên cứu và trải nghiệm những kiến thức hệ thống giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp.

Trích dẫn: Nguồn Internet 
 
1. "Tour de France" (1983) của Kraftwerk
Từ ban nhạc điện tử nổi tiếng của Đức đến với hit quốc tế năm 1983 miêu tả trải nghiệm cạnh tranh trong cuộc đua xe đạp nổi tiếng nhất thế giới, Tour de France. Trong phong cách chữ ký của Kraftwerk, bài hát này sử dụng nhịp lặp đi lặp lại và giai điệu hấp dẫn chỉ với nhạc cụ điện tử. Nhạc cổ điển điện tử này đặc biệt kết hợp âm thanh cơ học liên quan đến đi xe đạp. Bài hát này là hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Đức bởi vì nó không có nhiều lời bài hát sẽ dạy cho bạn khá nhiều từ vựng liên quan đến địa lý châu Âu!
2. "99 Luftballons" (1983) của Nena
Bài hát phản kháng nổi tiếng chống lại hạt nhân của ban nhạc Nena New Zealand đã chính xác nắm bắt được bầu khí chính trị của Chiến tranh Lạnh trong thập niên tám mươi ở Đức. Nó kể lại câu chuyện về những khí cầu helium được các thường dân Tây Đức thả ra như thế nào, nhưng sau đó được các quan chức Đông Đức đánh nhầm là tên lửa. Điều này dẫn đến cuộc chiến tranh hạt nhân toàn diện, "không còn chỗ cho người chiến thắng nữa". Không chỉ bài hát này dễ thực hiện nếu bạn có lời bài hát, nhưng cũng rất tuyệt vời với việc học từ vựng tiếng Đức nếu bạn là một người đam mê khoa học chính trị Đức!
3. "Männer" (1984) của Herbert Grönemeyer
Bài hát nói về một nửa châm ngôn của đàn ông và những sắc thái của họ là một trong những tác phẩm thành công nhất của thương mại tại Đức của Herbert Grönemeyer. Trong album 4360 Bochum của anh, album bán chạy thứ ba ở Đức, ca khúc này chỉ ra rằng "nam giới cung cấp cho an ninh những người đàn ông khóc trong bí mật [...] người đàn ông có thể làm mọi thứ nhưng những người đàn ông lại bị đau tim". Hấp dẫn của Đức là hoàn hảo cho người học tiếng Đức vì từ vựng dễ hiểu của nó và phát âm rõ ràng của Grönemeyer.
4. "Ich bin zu müde, um schlafen zu geh'n"(1966)

Thật khó để chọn một bài hát của Hildegard Knef, một trong những chanteuses nổi tiếng nhất của Đức vào những năm sáu mươi và bảy mươi. Ca khúc này, được hát trong giọng nói khói, khó nghe của cô, là về cách cô "quá mệt mỏi khi đi ngủ." Cô ghét sự im lặng và bình tĩnh và yêu tiếng kêu la và "nhịp đập của đêm vội vã." Bài hát này Hoàn hảo cho bạn nếu bạn thích một cái gì đó vui vẻ hơn hoặc ánh sáng-hearted. Nó có thêm lợi ích mà bạn sẽ tìm thấy hầu hết các từ vựng của nó trong một sách giáo khoa học tiếng Đức cơ bản!

Tags: 
âm nhạc đức, nhac duc hay nhat the gioi, ban nhạc đức nổi tiếng, những bài hát nổi tiếng của nước đức, tuyển tập những bài hát tiếng đức hay nhất, nước đức thuộc châu nào, học tiếng đức qua bài hát, nhạc đức mp3

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home