• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất thanh lịch

Một không gian sống trang nhã, tinh tế mang lại cho gia chủ cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Đó là lý do hiện nay hầu hết các gia đình đều hướng tới lối thiết kế nhà đẹp kiểu thanh lịch, tinh tế.
Thiết kế nhà đẹp với những tông màu thanh lịch và cách bài trí tinh tế

Không gian thiết kế nhà đẹp sử dụng hai màu sắc chính là đen và trắng được kết hợp trang nhã với nhau khá là bắt mắt và sang trọng. Những chiếc ghế được sắp xếp hai bên hông căn phòn với không gian nhỏ bên cửa sổ, tạo ra vẻ  sang trọng và thoáng mát. Bộ sofa đen đặt trang trí phòng cho không gian thêm trang nghiêm và hiện đại.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

 

thiết kế nhà đẹp với nội thất sang trọng
Thiết kế nhà đẹp bố trí nội thất sang trọng
 
Một cách bài trí ngăn nắp và sạch đẹp giúp bạn có thêm nhiều sáng kiến để làm đẹp hơn không gian thiết kế nhà đẹp với diện tích phòng tắm nhỏ hẹp. Không gian sẽ được nới rộng ra rất nhiều nếu tinh tế sử dụng một tấm gương lớn trong phòng tắm và sàn gỗ được thay thế bằng sàn gạch có màu sắc tương tự như gỗ, giúp không gian căn phòng trở nên ấm áp hơn rất nhiều.
 

>> Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp thanh lịch theo phong cách Scandinavian
 

Thiết kế nhà đẹp cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp
Thiết kế nhà đẹp cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp
 
Nội thất thiết kế nhà đẹp thanh lịch nhưng vẫn mang nét đẳng cấp, sang trọng cộng thêm cách bố trí các đồ đạc trong nhà một cách tinh tế, đặc biệt là chú trọng đến những chi tiết đơn giản trong không gian nhà bạn. Với những sáng kiến hay này bạn sẽ có thể khám phá thêm nhiều ý tưởng mới giúp cho ngôi nhà bạn càng thêm đặc biệt và không gian thoáng đãng. 

Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo








    Home