• slider
  • slider

Tại sao nên tạo email trong doanh nghiệp

Dù công việc kinh doanh của bạn đang lớn hay diễn ra tới đâu thì việc chọn cho mình một email có tên miền cho doanh nghiệp là không thể thiếu. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chọn cho doanh nghiệp mình nhé !
Việc kinh doanh của bạn dù lớn cỡ nào hay nhỏ đều cần phải dùng email. Đặc biệt, khi mà thời đại như ngày nay, email trong doanh nghiệp đã trở thành một trong những yếu tố rất quan trọng để tiếp cận và giao dịch với khách hàng khách hàng. Một loại thư tín không đến kịp tay hay bị thất lạc đều có khả năng dẫn đến doanh nghiệp bạn bị mất hợp đồng hay những hiểu nhầm không nên đáng có. Nhận thức được tầm quan trọng của email này, các doanh nghiệp Việt Nam đã biết cách để đầu tư mạnh tay cho email doanh nghiệp vì phát triển của công ty.

1.  Email trong doanh nghiệp là gì?

>>Xem Thêm: http://maildoanhnghiep.com/

Email trong Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của doanh nghiệp bạn nhằm phục vụ việc trao đổi và mail giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng của mình để tạo sự tin cậy cho đối tác của doanh nghiệp, quản lý nội dung email có bảo mật cao, dung lượng lớn chứa dữ liệu và chống spam hiệu quả cao.

2. Ưu điểm của sử dụng email doanh nghiệp

Đây là giải pháp được cho là hàng đầu hiện nay cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng thư điện tử trong hoạt động quản lí nhân viên, giao dịch này cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định và phải liên tục, nhanh chóng. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền riêng còn đại diện cho thương hiệu của các doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên một sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và luôn luôn quảng bá được cho thương hiệu công ty hay doanh nghiệp bạn.
 
ưu điểm sử dụng emai trong doanh nghiệp
Ưu điểm email trong doanh nghiệp

Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt hơn so với email miễn phí, email tên miền doanh nghiệp có tiền phí mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

–   Chuyên nghiệp: Email doanh nghiệp có một khả năng là tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối với những khách hàng. Nó giống như bạn đang sở hữu một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn, kinh doanh của mình, sử dụng email doanh nghiệp một cách tinh tế hơn với một hình ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tăng khả năng mở email của khách hàng lên đến gấp 9 lần so với loại email miễn phí.

–   Luôn luôn cập nhập mọi lúc mọi nơi: Với giao diện thông minh và dễ nhìn, có khả năng tích hợp trên mobile, tab, PC… nhiều thiết bị thông minh, cho phép người dùng xử lý mọi công việc ở bất cứ đâu, thời điểm nào, vô cùng tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

>>Xem Thêm: http://hoctiengmyanma.net/

–   Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm của kẻ xấu: Tạo email trong doanh nghiệp thường bao gồm bộ lọc spam và chống virus để giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.

–   Quản lý nhân viên trong doanh nghiệp: Email không chỉ là để nhận và gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép bạn quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

–   Đơn giản mà tiện ích: Gói Email sử dụng được tất cả các phần mềm email như Outlook, Outlook Express, Webmaill, Mobile. Cho phép gửi/nhận mail online, offline.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home