• slider
  • slider

Học tiếng Hàn để du học và tham gia khóa tuyển sinh năm

Đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, để du học tại trường đại học Korea thì vần khoảng thời gian từ 5 – 6 tháng để chuẩn bị hồ sơ và thủ tục. Biết được điều này, du học Hàn Quốc Line muốn thông báo cho các bạn một tin vui là tháng 9 năm 2017 trường Korea sẽ mở kì tuyển sinh mới cho các bạn sinh viên.

1. Giới thiệu về trường đại học Korea
 

Được thành lập từ năm 1905, tại Seoul Trường đại học Korea tự hào là trường đại học được tư nhân đầu tư xếp hạng thứ 1 Hàn Quốc, đứng thứ 7 Châu Á ( theo UT Dallas) và lọt vào top 100 trường tốt nhất thế giới.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô của Hàn Quốc – Seoul, là nơi đô thị nhộn nhịp, là nơi tập trung của các sự kiện văn hóa, chính trị và kinh tế, vậy nên xét đến góc độ địa điểm thì trường đại học  Korea rất có lợi thế.

>> Xem thêm:  http://hoctienghan.com/


Là trường đại học đứng đầu cả nước, Trường Korea cung cấp những chương trình giáo dục đa dạng trong nhiều lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và các lĩnh vực khác như quản trị kinh doanh, y học, luật. Tuy ‘nhiều nhưng không loãng’, trường đại học Korea luôn luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục và lấy nó làm cơ sở nên trường mới có thể đạt được như ngày hôm nay.


Trường ĐH Hàn Quốc - Korea
Trường ĐH Hàn Quốc - Dongguk University

Để có được những sinh viên ‘nội công thâm hậu’ là đóng góp không nhỏ của đội ngũ giảng viên. Giảng viên ở trường đều là những người ưu tú nhất trong những người ưu tú. Lý do cũng đơn giản bởi trường có được những chính sách tuyển dụng nhân tài thực sự rất tốt. Nếu bạn học tập tốt, có thể sau này khi học xong còn có thể được nhà trường giữ chân.

Thông tin tuyển sinh đại học Korea học kỳ tháng 9

Bên cạnh đó, trường còn trang bị rất nhiều hệ thống, thiết bị, dụng cụ học tập tốt nhất để có thể phục vụ cho việc “thực hành” thành công.

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn Online miễn phí qua các website

Tất cả những điều trên đây, đã tạo ra một trường Korea tuyệt vời và hấp dẫn. Trong một năm, trường Korea tuyển sinh khoảng 1600 sinh viên quốc tế, chia ra trung bình thì mỗi kì trường tuyển khoảng 400 sinh viên quốc tế.

2. Thông tin đại học Korea tuyển sinh học kỳ tháng 9/2018
 

Đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, để du học tại trường đại học Korea thì vần khoảng thời gian từ 5 – 6 tháng để chuẩn bị hồ sơ và thủ tục. Biết được điều này, du học Hàn Quốc Line muốn thông báo cho các bạn một tin vui là tháng 9 năm 2018 trường Korea sẽ mở kì tuyển sinh mới cho các bạn sinh viên.


Hồ sơ du học tại Hàn Quốc
Hồ sơ du học tại Hàn Quốc


Về phần thủ tục, chúng ta cần chuẩn bị:

       Hồ sơ nhập học ( có ảnh )

       Bản sao hộ chiếu

       Chứng nhận tốt nghiệp bậc giáo dục cao nhất ( ví dụ: bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, thì lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 ) và chứng nhận trường đang theo học.

       Chứng minh số dư tài khoản (khả năng tài chính) ( đối với người chỉ những người học nhiều hơn 2 học kỳ)

     >> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua phim có thực sự thú vị

       2 ảnh thẻ.

Và để du học tại trường này, bạn sẽ cần chi trả với tổng chi phí du học là: 11,426,000 Won trong 1 năm


du hoc tieng han 2018
Du học Hàn Quốc 2018


Trong đó:

Học phí: 6,520,000 Won

        Kí túc xá: 4,800,000 Won

        Giáo trình:46,000 Won

        Phí xét duyệt: 60,000 Won

 Trích dẫn: Nguồn: Internet

1. Tham khảo các bài viết theo chủ đề

Bạn có thể luyện viết tiếng Hàn theo các chủ đề thông dụng, thường gặp trong cuộc sống như: gia đình, trường học, chuyến du lịch… Các chủ đề này thường không quá khó viết và bạn có thể tham khảo các gợi ý trước khi bắt tay vào viết bài. Bạn nên tham khảo thêm các bài viết có sẵn để học hỏi ý tưởng, dàn ý, cách viết của họ…

2. Viết tất cả những gì bạn yêu thích

Muốn viết giỏi thì bạn phải chăm chỉ luyện viết hàng ngày. Hãy viết bất cứ điều gì bạn muốn viết, ở mọi nơi mọi lúc. Hoặc bạn thử nhớ lại những gì đã đọc và viết lại chúng xem sao? Bạn có thể chép lại lời bài hát, các đoạn văn trong sách tiếng Hàn… để rèn luyện khả năng viết tiếng Hàn và tăng tốc độ viết.

3. Chat bằng tiếng Hàn

Mặc dù văn phong khi chat và khi viết bài luận không giống nhau nhưng nếu bạn hay chat bằng tiếng Hàn, bạn sẽ rèn được phản xạ, tư duy bằng tiếng Hàn. Hãy tìm những người bạn để trò chuyện bằng tiếng Hàn. Bình thường, bạn rất khó phát hiện ra lỗi sai của mình, tuy nhiên trong quá trình chat bằng tiếng Hàn, hai bên có thể trao đổi và sửa sai cho nhau để những câu viết ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home