• slider
  • slider

Email hosting giải pháp mới cho doanh nghiệp

Email hosting hiện nay Trong mỗi doanh nghiệp hệ thống email của doanh nghiệp là rất quan trọng. Nó thể hiện cho sự đồng nhất của nhân viên và quản lý trong công ty ngoài ra nó còn là một thương hiệu, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây !
Sử dụng Email hosting. Trong mỗi hệ thống của doanh nghiệp việc sử dụng riêng một tên miền riêng cho doanh nghiệp là rất quan trọng. Nó thể hiện được sự đồng nhất của các nhân viên và quan lí trong nghiệp ngoài ra nó còn là một thương hiệu, cũng là sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Nắm bắt được nhiều tầm quan trọng của email trong doanh nghiệp bạn, maildoanhnghiep có rất nhiều giải pháp về hệ thống email với rất nhiều chi phí giá rẻ nhất

Giải pháp sử dụng email dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu như sau:

- Tạo email cho nhân viên riêng theo tên miền riêng của doanh nghiệp

– VD: nguyenvana@maildoanhnghiep.com

>>Xem Thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/tai-sao-nen-tao-email-trong-doanh-nghiep.html

- Sử dụng nhiều số lượng Email nhiều để giao dịch các thương mại.

- Quản lý được nội dung email của các nhân viên.

- Đòi hỏi phải có tốc độ cực nhanh – ổn định nhất– và liên tục.

- Đáp ứng được nhiều tính năng kỹ thuật của Email offline khác.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng email hosting tại maildoanhnghiep.com

email doanh nghiệp hosting
Email doanh nghiệp hosting

Bảo mật tốt và an toàn

Chứng thực SSL cho kết nối POP3 hay IMAP, WebMail. Bạn có thể sử dụng miễn phí không cần phải chứng thực (Self-Signed) hoặc mua thêm SSL được chứng thực bởi GlobalSign hoặc RapidSSSL từ các website của chúng tôi. Một khi các kết nối này được mã hóa thì sẽ không ai có thể đánh hơi dữ liệu truyền qua đường dẫn mạng ở bất kỳ điểm nào từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi.

Định tuyến và Dự phòng máy chủ SMTP

SMTP là một máy chủ dùng để chuyển thư, đôi khi nó có thể có vài sự cố thông thường như nghẽn mạng khác nhau, IP bị Black List, bị các máy chủ của người nhận từ chối... Trong những trường hợp như trên, chúng tôi có những đường truyền Internet khác nhau dự phòng để định tuyến lại các hướng đi của Email, hay dùng thêm nhiều máy chủ SMTP để giảm tải cho máy chủ và đảm bảo hoạt động cho thư từ giao dịch của bạn. Không gây ảnh hưởng tới thông tin bảo mật email doanh nghiệp bạn.

Theo dõi và sao lưu định kỳ

Chúng tôi sao lưu định kỳ và tất cả email đang có trên máy chủ và để khôi phục nó khi bạn có yêu cầu gấp. Để sao lưu tất cả thư từ hay thông tin hàng ngày, bạn có thể yêu cầu ở chúng tôi cấu hình để gửi máy chủ chép tất cả thư và đó vào từ một hộp thư chung hoặc cũng có thể nén nó lại theo ngày/tháng/năm để bạn tải về và lưu trữ.

>>Xem Thêm: http://maildoanhnghiep.com/

Theo dõi Email bạn và gởi đến hay gởi đi

Chúng tôi cũng có thể gởi cho người quản trị của bạn một bản sao của server của Email gởi đi hay đến nhằm mục đích chính là kiểm soát rò rỉ thông tin. Bạn cũng có thể có nhiều người quản trị chia ra thành từng nhóm khác nhau, một người khi quản trị chỉ nhận được bản sao của một nhóm nào đó. Bản sao của Email cũng có thể cấu hình một cách tự động để xóa đi để giải phóng nhiều dung lượng lưu trữ, tiết kiệm được nhiều chi phí của bạn.

Nâng cấp cũng dễ dàng

Không thể dự trù được các công ty bạn lớn mạnh đến đâu, do đó các giải pháp chúng tôi cũng lựa chọn luôn có khả năng mở rộng ra nữa. Bạn có thể thuê 2 hay 3 hay nhiểu hơn nữa Email Server Riêng, yêu cầu riêng chúng tôi kết nối chúng lại với nhau rồi để cân bằng tải hay để đáp ứng hoạt động 24/24 được thông suốt.

Chứng thực SPF / DKIM và DomainKeys

Chúng tôi có cấu hình miễn phí bản ghi SPF, DKIM và DomainKeys để giúp chứng thực người gởi và đảm bảo nội dung thư tín sẽ không bị thay đổi đi trong quá trình truyền đi. Việc này sẽ giúp các cho các máy chủ Email khác có thể dễ dàng chấp nhận và Email của bạn có thể gởi đến.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home