• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám được xem là một ý tưởng phá cách và tạo nhiều điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

Nhiều người sẽ không ủng hộ với việc sử dụng tông màu xám cho phòng khách của mình cũng như cho những phòng khác vì màu xám mang lại cảm giác buồn man mác lúc có ánh sáng còn khi chìm vào bóng tối nó lại giống như một bức màn ma quái như muốn chụp lấy bất kì ai nhưng với một chút phá cách trong thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám bạn sẽ thấy được một góc nhìn khác của màu xám u tối này.

 
thiết kế nhà đẹp với tông màu xám
 
Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám
 
>>> Đọc thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/thiet-ke-nha-dep-voi-khong-gian-noi-that-thanh-lich.html

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám kết hợp với đồ nội thất

Việc lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn và bài trí nội thất trong nhà như thế nào. Ngoài ra yếu tố ánh sáng cũng là điều cần được xem xét vì đã chọn tông màu xám nên nội thật bạn chọn cần phải thật sáng màu và rực rỡ ví dụ như màu đỏ tươi, màu trắng tinh khôi hay màu gỗ truyền thống, màu cam rực lửa... Những màu lạnh như màu xanh, màu tím, màu vàng là tuyệt đối không được sử dụng.

Tuỳ thuộc vào cung màu xám mà bạn sử dụng thì độ rộng màu kết hợp của bạn cũng khách nhau, nói cho dễ hiểu thì khi bạn chọn màu xám có thiên hướng sáng thì đồ nội thất của bạn nên chọn những màu nóng có thiên hướng tối (thậm chí có thể sử dụng màu đen) và ngược lại.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ