• slider
 • slider

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám được xem là một ý tưởng phá cách và tạo nhiều điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

Nhiều người sẽ không ủng hộ với việc sử dụng tông màu xám cho phòng khách của mình cũng như cho những phòng khác vì màu xám mang lại cảm giác buồn man mác lúc có ánh sáng còn khi chìm vào bóng tối nó lại giống như một bức màn ma quái như muốn chụp lấy bất kì ai nhưng với một chút phá cách trong thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám bạn sẽ thấy được một góc nhìn khác của màu xám u tối này.

 
thiết kế nhà đẹp với tông màu xám
 
Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám
 
>>> Đọc thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/thiet-ke-nha-dep-voi-khong-gian-noi-that-thanh-lich.html

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám kết hợp với đồ nội thất

Việc lấy ý tưởng thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn và bài trí nội thất trong nhà như thế nào. Ngoài ra yếu tố ánh sáng cũng là điều cần được xem xét vì đã chọn tông màu xám nên nội thật bạn chọn cần phải thật sáng màu và rực rỡ ví dụ như màu đỏ tươi, màu trắng tinh khôi hay màu gỗ truyền thống, màu cam rực lửa... Những màu lạnh như màu xanh, màu tím, màu vàng là tuyệt đối không được sử dụng.

 
kien truc nha dep

Thiết kế nhà đẹp với phòng khách lấy tông màu xám

Tuỳ thuộc vào cung màu xám mà bạn sử dụng thì độ rộng màu kết hợp của bạn cũng khách nhau, nói cho dễ hiểu thì khi bạn chọn màu xám có thiên hướng sáng thì đồ nội thất của bạn nên chọn những màu nóng có thiên hướng tối (thậm chí có thể sử dụng màu đen) và ngược lại.

Trích dẫn : Nguồn Internet

 
Những thiết kế nhà đẹp hiện đại ngày nay thì gỗ tự nhiên được hạn chế và không sử dụng rộng rãi, thường xuất hiện ở trong chi tiết trang trí, những món đồ nội thất, hoặc dùng lát sàn hoặc ốp tường do có nhiều hạn chế. Các đồ dùng nội thất bằng gỗ khi thiết kế được quan tâm để giữ vẻ đẹp tự nhiên và các đường gân trên từng thước gỗ, hoặc chỉ xử lý với chất liệu dầu trung tính hay phủ một lớp sơn trắng
Trong căn bếp của ngôi nhà, màu trắng được sử dụng làm tông chính hết từ những bức tường lên đến tận trần nhà. Nội thất thiết kế nhà đẹp với màu trắng và khung cửa sổ mở rộng khiến ngôi nhà bừng sáng lên và tràn ngập cảm giác vui vẻ. Màu trắng cũng giúp mở không gian phòng bếp mở ra thêm rộng rãi hơn, tạo cảm giác tươi sáng và thoáng mát, tạo cảm hứng cho các chị em nội trợ thêm nhiều bữa ăn ngon.


Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm trên, thiết kế nhà đẹp phong cách  Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất ưa chuộng. Cảm giác nhà ngôi nhà mang lại luôn có sự pha trộn nét tinh tế, đằm thắm và ấm áp và cảm hứng ấm áp tràn ngập. Đồng thời, kiểu thiết kế này hướng nhận ánh sáng tự nhiên rất tốt, giúp hỗ trợ cho các đồ nội thất trong nhà, đặc biệt là phần tường nhà và trần nhà có màu trắng, làm căn nhà trông càng sáng sủa, sạch sẽ hơn
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home