• slider
 • slider

Sự thật về nhà thầu xây dựng

Có thể khẳng định rằng đại tất cả nhà thầu xây dựng đều chí thú khiến ăn, vất vả đủ đường nhất là trong thời buổi kinh tế suy thoái, và họ tương đối tâm huyết với công trình.
Tìm nhà thầu xây dựng luôn là công đoạn gian nan và quyết định nhất trong mọi tiến trình xây nhà. Chọn đúng thì toàn bộ việc suôn sẻ, xây xong thở phào.

“Trước khi xây nhà thì bạn sở hữu tiền còn ông thầu với kinh nghiệm, sau lúc xây xong thì ông thầu với tiền còn bạn với kinh nghiệm” như câu trào lộng hay nghe đây đấy mỗi khi với người sở hữu dịp “kể tội” các nhà thầu! Thế nhưng thực tế với hoàn toàn như vậy không?


 
kie truc nha dep
Một số nhà thầu xây dựng thực sự tâm huyết

Kính thưa nhà thầu xây dựng

Trước hết người viết xin nói rõ rằng kính thưa ở đây chẳng phải là kính thưa đểu và đau như người ta thường nhắc kiểu kính thưa ôsin, mà là kính thưa thật lòng, là thái độ nói lên thật sự đối có vai trò và sự đóng góp của những nhà thầu xây dựng Việt Nam trong nước ta. Thông qua bài viết này, chúng tôi – những người thiết kế, đứng ở khoảng giữa nhà thầu và gia chủ – muốn sở hữu một mẫu nhìn khác, khách quan hơn, bao dung hơn về những nhà thầu xây dựng. Vốn thường bị sở hữu nhiều điều tiếng trong nghề nghiệp.

Xã hội nào, đất nước nào cũng luôn sở hữu các định kiến về ngành nghề, về con người không dễ xoá bỏ. Riêng người Việt Nam trước nay hay quan niệm rằng thợ may ăn vải, thợ bạc ăn vàng, thợ xây ăn gạch, cát, xi măng, đá sỏi… Thế ra người thợ xây theo bí quyết nhắc nôm na hay chủ thầu dự án lại với thể “ăn” nhiều đến vậy sao? Không có lửa thì khiến sao mang khói? Các định kiến của người xưa thường là đúng nhưng chẳng hề hoàn toàn và càng không thể áp dụng một phương pháp máy móc cho đa số những nếu. Có “một bộ phận không nhỏ” nhà thầu để lại điều tiếng xấu nhưng cũng mang không ít nhà thầu thực sự tâm huyết sở hữu nghề nghiệp, có khách hàng…


 
nhà thầu xây dựng tâm huyết

Một số nhà thầu xây dựng thực sự tâm huyết

Tuy nhiên, ở phân khúc nhà ở tư nhân, khi “đồng tiền đi liền núm ruột” mang sự giám sát chặt chẽ của nhiều bên thì các nhà thầu vừa không dễ khiến ẩu làm gian làm cho dối, vừa có cơ hội trau chuốt tác phẩm như 1 bí quyết quảng cáo hữu hiệu nhất cho năng lực của mình. một số nhà thầu xây dựng bây giờ đủ năng lực xây những công trình biệt thự, khách sạn, resort… chất lượng cao, thậm chí mang thể đảm bảo theo các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế khiến hài lòng chủ đầu tư sở hữu giá cả khá khó khăn do mang tổ chức thấp về nhân lực, khả năng cung cấp vật tư…

>>> Bài viết khác:
 http://hoctiengmyanma.net/details/thiet-ke-nha-dep-voi-khong-gian-noi-that-thanh-lich.html

Do vậy, không thể vì một quan niệm đã thành định kiến xã hội mà có thể “quơ đũa cả nắm” được. Bản thân người viết bài đã làm cho việc gần 20 năm qua sở hữu đủ những cái nhà thầu, và có thể khẳng định rằng đại tất cả nhà thầu xây dựng đều chí thú khiến ăn, vất vả đủ đường nhất là trong thời buổi kinh tế suy thoái, và họ tương đối tâm huyết với công trình. Vấn đề là khiến sao chọn và gặp được những nhà thầu xây dựng như vậy?

Trích dẫn : Nguồn Internet 
Những thiết kế nhà đẹp hiện đại ngày nay thì gỗ tự nhiên được hạn chế và không sử dụng rộng rãi, thường xuất hiện ở trong chi tiết trang trí, những món đồ nội thất, hoặc dùng lát sàn hoặc ốp tường do có nhiều hạn chế. Các đồ dùng nội thất bằng gỗ khi thiết kế được quan tâm để giữ vẻ đẹp tự nhiên và các đường gân trên từng thước gỗ, hoặc chỉ xử lý với chất liệu dầu trung tính hay phủ một lớp sơn trắng
Trong căn bếp của ngôi nhà, màu trắng được sử dụng làm tông chính hết từ những bức tường lên đến tận trần nhà. Nội thất thiết kế nhà đẹp với màu trắng và khung cửa sổ mở rộng khiến ngôi nhà bừng sáng lên và tràn ngập cảm giác vui vẻ. Màu trắng cũng giúp mở không gian phòng bếp mở ra thêm rộng rãi hơn, tạo cảm giác tươi sáng và thoáng mát, tạo cảm hứng cho các chị em nội trợ thêm nhiều bữa ăn ngon.


Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm trên, thiết kế nhà đẹp phong cách  Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất ưa chuộng. Cảm giác nhà ngôi nhà mang lại luôn có sự pha trộn nét tinh tế, đằm thắm và ấm áp và cảm hứng ấm áp tràn ngập. Đồng thời, kiểu thiết kế này hướng nhận ánh sáng tự nhiên rất tốt, giúp hỗ trợ cho các đồ nội thất trong nhà, đặc biệt là phần tường nhà và trần nhà có màu trắng, làm căn nhà trông càng sáng sủa, sạch sẽ hơn
 

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home