• slider
  • slider

Những khó khăn khi đi du học Hàn Quốc 2016

Những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi đi du học Hàn Quốc 2016. Thử thách đang chờ bạn vượt qua để vươn lên một tầm cao mới.
Bên cạnh những ước mơ đi du học Hàn Quốc 2016 của các bạn trẻ, vẫn luôn có những thử thách mà bạn sẽ phải vượt qua nó nếu như muốn biến ước mơ của bạn thành sự thật. Bên cạnh khó khăn về vấn đề chi phí du học Hàn Quốc 2016 thì còn rất nhiều những khó khăn khác nữa. Và khó khăn đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Khó khăn khi đi du học Hàn Quốc 2016 có quá khó đối với các bạn trẻ?

 
khó khăn khi đi du học hàn quốc 2016

Đối mặt với khó khăn khi đi du học Hàn Quốc 2016

Các bạn sẽ nghĩ rằng  khi đến một đất nước mới có nền văn hóa và phong tục xa lạ, các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khiến cho việc học của bạn gặp trở ngại. Điều đó hoàn toàn là đúng. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta từ bỏ ước mơ của mình. Vậy nên để chuẩn bị tâm lý co các bạn sinh viên trẻ đang nuôi hy vọng du học Hàn Quốc, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc 2016 Phương Nam sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những khó khăn mà các bạn cần phải vượt qua.
 

1. Áp lực đến từ mối quan hệ với các đàn anh trong trường

Ma cũ và ma mới là 2 khái niệm không mấy xa lạ với các bạn. Các đàn anh trong trường làn những người có đầy kinh nghiệm và kiến thức, vì vậy đôi khi các sinh viên mới sẽ tìm đến họ để nhờ sự giúp đỡ. Nếu may mắn gặp được người tài giỏi, họ sẽ sẵn sàng chia sẽ cho chúng ta những kinh nghiệm và kỹ năng đáng giá. Nhưng đôi khi vì kém may mắn mà không ít bạn gặp phải những đàn anh rởm và tất nhiên các ma cũ này sẽ đưa ra những công việc rất vô lý và bắt chúng ta làm theo.
 

2. Việc chuyên trường không dễ dàng

Bộ Giáo dục Hàn Quốc chỉ cho phép sinh viên Hàn Quốc được chuyển trường với số lượng nhất định. Đối với các du học sinh quốc tế, các bạn phải học ít nhất 2 năm mới được phép xin chuyển trường. Thủ tục chuyển trường cũng không hề đơn giản và phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu như một sinh viên mới nhập học vậy.
 
khó khăn khi đi du học hàn quốc 2016 chọn trường

Chọn trường cẩn thận khi đi du học Hàn Quốc 2016

Hãy cân nhắc khi xin chuyển trường nhé, tốt nhất thì nên chọn trường thật chắc chắn rồi hãy nộp đơn nhập học.

Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/tu-van-du-hoc-han-quoc-cach-chon-truong.html


3. Phản ứng, thích nghi, gia nhập, và thể hiện bản thân

Cố gắng điều chỉnh cuộc sống sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Một cú sốc về văn hóa là điều không tránh khỏi, hãy vươn lên trôi theo dòng chảy và cố gắng vượt qua những thử thách. Sau đó bạn sẽ thấy cuộc sống của một du học sinh thú vị hơn nhiều! Một khi đã đi du học Hàn Quốc 2016, các bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề đó và cách tốt nhất, là hãy hòa nhập, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau.


4. Không thể tự do lựa chọn ngành mình muốn

Khi bạn nhập học tại 1 trường Đại học Hàn Quốc, bạn phải làm một bài kiểm tra chất lượng đầu vào để xác định xem bạn có đủ điều kiện theo học ngành nghề mà bạn muốn không. Nếu không đủ điều kiện, bạn sẽ phải chọn một ngành nghề khác hay tệ hơn nữa bạn phải chọn một trường đại học khác.

Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/nhung-chia-se-ve-kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc-2016.html

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ