• slider
  • slider

Những điều thú vị khi đi trải nghiệm du học hàn quốc 2016

Khi trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016, bạn sẽ được thấy rất nhiều điều thú vị về xứ sở kim chi này.
Bạn đang mơ ước được một lần trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016. Bạn muốn tìm hiểu phong tục, văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở kim chi này. Chỉ cần bỏ ra một ít chi phí du học Hàn Quốc 2016 bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ nhất về mảnh đất tươi đẹp này.

Cảm thấy thật thú vị khi được trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016

Được tận hưởng cuộc sống sinh viên là mà bất kì ai cũng muốn và sẽ rất thú vị khi được trải nghiệm là một du học sinh tại một nơi hoàn toàn mới. Những điều dưới đây là những chia sẻ về kinh nghệm du học Hàn Quốc 2016 của những bạn đã từng là du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc du học:
 
trải nghiệm du học hàn quốc 2016

Sinh viên trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016

 

1. Không phải trường Đại học nào cũng như nhau

Tại Hàn Quốc, hầu hết các bạn học sinh Hàn đều mơ ước được vào học tại 3 trường Đại học danh tiếng là: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và Đại học Yonsei - S.K.Y. Với bằng cấp có được từ S.K.Y, con đường thành công của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Những trường Đại học này cạnh tranh nhau rất quyết liệt, trong khi các trường còn lại tuyển sinh liên tục để đạt đủ chỉ tiêu.
 

2. Áp lực từ các đàn anh trong trường

Nếu bạn là sinh viên năm cuối thì đó sẽ là lần đầu đầu tiên trong đời bạn được trải nghiệm cảm giác đầy quyền lực. Tại sao ư? Vì các sinh viên khóa dưới sẽ xem các bạn như những tiền bối của họ và sẵn sàng làm bất cứ việc gì bạn sai bảo bao gồm tiệc tùng và nhậu nhẹt thâu đêm. Nếu bạn gặp một tiền bối giỏi giang, bạn sẽ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống của họ. Còn không thì bạn sẽ rất phiền phức với những yêu cầu không mấy tốt đẹp của họ.
 

3. Hẹn hò đúng chất sinh viên

Hẹn hò ở đây không phải chỉ đơn giản là một cô gái bỗng xuất hiện, trò chuyện rồi cho bạn số điện thoại để liên lạc. Hầu hết sinh viên ở đây đều chú tâm học tập thật chăm chỉ để đạt điểm TOEIC cao hoặc sẽ chỉ gặp gỡ bạn bè của họ mà thôi. Cách phổ biến nhất là hẹn hò theo nhóm. Một nhóm bạn nữ sẽ gặp gỡ nhóm các bạn nam và cùng tìm hiểu xem ai hợp với minh nhất. Sau đó, họ mới bí mật sắp xếp một cuộc hẹn riêng. Các tổ chức dành cho sinh viên cũng là một hình thức gặp gỡ của các bạn trẻ độc thân vui tính. 

Các bạn trẻ đừng ngại khó khăn, bởi vì phải vượt qua khó khăn mới đi đến được thành công. Hãy trải nghiệm du học Hàn Quốc 2016 để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới, tiếp thu được những nét tinh hoa trong văn hóa góp phần phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, giàu mạnh.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ