• slider
  • slider

Người bắt đầu học tiếng Đức  với lý do gì? (P3)

Người bắt đầu học tiếng Đức  với lý do gì? Biết tiếng Đức cho phép bạn truy cập vào các tác phẩm của những người này bằng ngôn ngữ gốc của họ ..

9. Tiếng Đức không khó như bạn nghĩ.

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hoặc nếu bạn đã biết tiếng Anh thì bạn đã có lợi thế khi học tiếng Đức. Bởi vì tiếng Đức hiện đại và tiếng Anh hiện đại đã phát triển từ ngôn ngữ tổ tiên chung Germanic, hai ngôn ngữ có nhiều điểm tương đồng nhau trong từ vựng và ngữ pháp. Nếu bạn hiểu bất kỳ điều này ...
Meine Schwester hat ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Haar. Sie ist thông minh. Sie studiert Medizin ở Berlin. Sie kann ruột.
... sau đó bạn đã biết một số tiếng Đức!

Ngoài ra, tiếng Đức được đánh vần theo ngữ âm. Một khi bạn đã học được hệ thống âm thanh, thật dễ dàng đoán trước cách mà từ nói được viết ra và cách mà từ viết được phát âm.

10. Các nước nói tiếng Đức có di sản văn hoá phong phú.

Ngoài những đóng góp của họ vào văn hoá Mỹ, những người nói tiếng Đức có một di sản văn hoá phong phú. Đức thường được gọi là vùng đất của "Dichter und Denker" - của nhà thơ và nhà tư tưởng. Và đúng vì vậy, bởi vì những đóng góp của Đức vào nghệ thuật và tư duy của con người không có gì sâu xa.
 
Người bắt đầu học tiếng Đức  với lý do gì? (P3)
Người bắt đầu học tiếng Đức  với lý do gì? 


>> Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/nguoi-bat-dau-hoc-tieng-duc-voi-ly-do-gi-p2.html

Johann Wolfgang von Goethe, Thomas Mann, Franz Kafka, và Hermann Hesse chỉ là một vài tác giả có tên và tác phẩm được quốc tế nổi tiếng. 10 giải thưởng Nobel về văn học đã được trao cho các tác giả Đức, Áo và Thụy Sỹ. Thế giới âm nhạc cổ điển không thể tách rời với tên của Mozart, Bach, Beethoven, Strauss và Wagner để chỉ một vài nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức. Vienna vẫn là một trung tâm âm nhạc quốc tế ngày nay. Từ kiến ​​trúc tuyệt đẹp của các tòa nhà thời Trung cổ đến phong trào Bauhaus tiên phong, từ những cành cây của Dürer đến các kiệt tác của Nolde, Kirchner và Kokoschka, người Đức đã có những đóng góp đáng kể cho nghệ thuật và kiến ​​trúc thế giới.

Triết học và khoa học cũng sẽ không thể tưởng tượng nếu không có sự đóng góp của người nói và học tiếng Đức. Các triết lý của Kant, Hegel, Marx, Nietzsche, và nhiều người khác đã có ảnh hưởng lâu dài đối với xã hội hiện đại. Các nhà tâm lý Freud và Jung mãi mãi thay đổi cách chúng ta nghĩ về hành vi của con người. Các nhà khoa học từ ba quốc gia nói tiếng Đức đã giành được hàng chục giải thưởng Nobel về vật lý, hoá học, và y học.

Biết tiếng Đức cho phép bạn truy cập vào các tác phẩm của những người này bằng ngôn ngữ gốc của họ và để hiểu đầy đủ văn hoá mà họ bắt nguồn. Bất cứ ai quan tâm đến những lĩnh vực này sẽ tự động mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình bằng cách biết tiếng Đức.

11. Nhiều chương trình đại học và sau đại học được yêu cầu hoặc được giới thiệu bởi Đức.

Đóng góp mạnh mẽ của các diễn giả người Đức trong nhiều lĩnh vực như vậy làm cho ngôn ngữ trở thành một tài sản quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ, tại Đại học California, nhiều chuyên ngành kiến ​​thức về tiếng Đức là một bổ sung quan trọng hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác (tiếng Đức: 56 chuyên ngành, tiếng Pháp: 43 chuyên ngành, tiếng Tây Ban Nha: 21 chuyên ngành, tiếng Nhật: 7 chuyên ngành). Các chuyên ngành này bao gồm nhiều chủ đề - từ sinh học, vật lý, hóa học sang ngôn ngữ học, nghiên cứu tôn giáo, và lịch sử nghệ thuật.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.online/details/hoc-tieng-duc-qua-phim-anh-thu-vi-nhu-the-nao.html

Xem xét tầm quan trọng của tiếng Đức trong lĩnh vực xuất bản và nghiên cứu, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trường đại học mong muốn sinh viên tốt nghiệp của họ có ít nhất một kiến ​​thức về tiếng Đức. Biết tiếng Đức cho phép sinh viên tốt nghiệp tiếp cận các nghiên cứu quan trọng được xuất bản trong các cuốn sách và tạp chí chuyên ngành của Đức.

12. Đức tài trợ tài chính cho hơn 60.000 trao đổi quốc tế mỗi năm.

Trong khi thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ nghiên cứu ở Đức, người Đức cũng thừa nhận rằng hợp tác quốc tế và kinh nghiệm là điều thiết yếu để thành công liên tục của nó như một nhà lãnh đạo thế giới. Chỉ trong năm 2001, Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức hỗ trợ 67.000 học giả, nhà khoa học, nhà giáo dục và sinh viên trong các giai đoạn nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế. 43% trong số đó là người nước ngoài đã được trao hỗ trợ tài chính để tham gia trao đổi tại Đức. Ngoài ra, giống như sinh viên Đức, sinh viên nước ngoài trực tiếp theo học tại các trường đại học của Đức không phải đóng học phí. Bạn có thể tìm thấy một danh sách một số chương trình viện trợ của họ ở trang của chúng tôi về tài trợ và học bổng cho việc du học học tiếng Đức.
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ