• slider
  • slider

Người bắt đầu học tiếng Đức với lý do gì? (P1)

Người bắt đầu học tiếng Đức với lý do gì? Đây là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ 3 được giảng dạy trên toàn thế giới và thứ hai phổ biến nhất ở châu Âu và Nhật Bản, sau tiếng Anh.

12 lý do tuyệt vời khiến bạn nên bắt đầu học tiếng Đức ngay hôm nay.

Vì vậy, bạn đã có một số lý do hoàn hảo để học tiếng Đức ... Có lẽ bạn muốn có thể giao tiếp với người thân, hoặc đi du lịch đến Đức trong kỳ nghỉ hè của bạn, hoặc chuẩn bị cho việc học ở một nước nói tiếng Đức. Có thể một sinh viên trao đổi của Đức đã gây ra sự quan tâm của bạn, hoặc bạn có một người bạn giới thiệu nó, hoặc bạn chỉ thích cách ngôn ngữ âm thanh. Chỉ cần trong trường hợp bạn cần một sự trấn an trong quyết định của bạn hoặc động thái cuối cùng hướng tới việc giảm bớt, đây là 12 lý do vững chắc để học tiếng Đức có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu trước tiên bạn cần phải thuyết phục rằng bạn nên học một ngôn ngữ, sau đó đọc lý do tại sao tất cả mọi người nên học một ngôn ngữ.

1. Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu.

Nhiều người nói tiếng Đức như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác ở Châu Âu. Không có gì lạ khi kể từ khi 83 triệu người Đức là quốc gia đông dân nhất châu Âu. Nhưng không chỉ những người ở Đức nói tiếng Đức. Nó cũng là một ngôn ngữ chính thức của Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg, và Liechtenstein. Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ của một phần đáng kể dân số ở miền bắc Ý, miền đông Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, miền đông nước Pháp, một phần của Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga và Romania cũng như các vùng khác ở Châu Âu.
 
Người bắt đầu học tiếng Đức cho với lý do gì? (P1)
Người bắt đầu học tiếng Đức cho với lý do gì? (P1)

>> Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/hoc-tieng-duc-tai-kapitel-zwei.html

Trong khi học tiếng Đức có thể kết nối bạn với 120 triệu người bản ngữ trên toàn cầu, hãy nhớ rằng nhiều người cũng học tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai. Đây là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ 3 được giảng dạy trên toàn thế giới và thứ hai phổ biến nhất ở châu Âu và Nhật Bản, sau tiếng Anh.

2. Đức có nền kinh tế mạnh thứ 3 và là quốc gia xuất khẩu số một trên thế giới.

Đức có nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới và là cường quốc kinh tế của Liên minh châu Âu. Trong năm 2007 - năm thứ năm liên tiếp và giảm sức mạnh của đồng euro - người Đức là nhà vô địch thế giới về xuất khẩu. Quốc gia này đã xuất khẩu 940 tỷ đô la Mỹ hàng hóa, ngay trước xuất khẩu của Hoa Kỳ. Từ xe hơi đến máy móc và thiết bị công nghiệp, từ dược liệu đến hàng gia dụng, doanh nghiệp Đức kiếm được 1 € 3 euro thông qua xuất khẩu, và 1 trong 4 việc làm phụ thuộc vào xuất khẩu. Sự cạnh tranh và mong muốn của các sản phẩm Đức trên thị trường được thể hiện bằng thặng dư thương mại đáng kể của đất nước, đạt mức 162 tỷ euro (209 tỷ USD) vào năm 2006 và tiếp tục tăng trưởng mỗi năm.

Và đừng quên rằng Thụy Sĩ, một quốc gia nói tiếng Đức khác, có một trong những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới.

3. Biết tiếng Đức tạo ra cơ hội kinh doanh.

Sức mạnh kinh tế của Đức bằng các cơ hội kinh doanh. Các cơ hội kinh doanh đa quốc gia tồn tại khắp Liên minh châu Âu và các nước Đông Âu, nơi Đức là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng Nga. Các công ty như BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF và nhiều công ty khác cần có đối tác quốc tế. Người Nhật có nền kinh tế mạnh thứ 2 trên thế giới, hiểu được lợi thế kinh doanh mà một kiến ​​thức về tiếng Đức sẽ mang lại cho họ: 68% sinh viên Nhật học tiếng Đức.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-cac-bai-hat-kinh-dien.html

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở Hoa Kỳ, biết tiếng Đức có thể cung cấp cho bạn những lợi thế tuyệt vời. Các công ty Đức chiếm 700.000 việc làm tại Hoa Kỳ, và các công ty Hoa Kỳ đã tạo ra khoảng một số công việc tương tự ở Đức. Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, ứng viên có kỹ năng tiếng Đức sẽ vượt trội người không có kỹ năng như vậy mỗi lần. Hầu hết các công ty khảo sát tại Hoa Kỳ sẽ chọn một người có kiến ​​thức về tiếng Đức trên một ứng cử viên đủ tiêu chuẩn.

4. Đức là nhà cách mạng.

Từ ấn bản in của Gutenberg đến khám phá ra sóng điện từ của Hertz, từ sự phát triển của Ehrlich về hóa học sang lý thuyết tương đối của Einstein, Brandenburg đã tạo ra định dạng âm nhạc số MP3, trong suốt lịch sử. Xu hướng này vẫn tiếp tục. 4 trong số 10 công ty sáng tạo nhất thế giới nằm ở Đức và 12,7% số đơn xin cấp bằng sáng chế của thế giới, nước đứng thứ 3 trên thế giới. Do đó, 200.000 doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm mới trên thị trường mỗi năm.

Là một quốc gia cam kết nghiên cứu và phát triển, người Đức đang ở trên đầu của công nghệ mới. Đức xuất khẩu nhiều sản phẩm công nghệ cao hơn bất kỳ nước nào khác ngoại trừ Hoa Kỳ và hơn 600 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực CNSH tiên tiến. 115 trong số này chỉ ở Munich. Thành phố Dresden của Đông Đức đã trở thành trung tâm vi mạch của châu Âu với hơn 765 công ty bán dẫn.

Với cam kết của Đức với sự đổi mới, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi hai phần ba các hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu thế giới diễn ra tại Đức. Bao gồm CeBIT, hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về công nghệ thông tin và truyền thông, hội chợ thương mại điện tử tiêu dùng IFA.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ