• slider
  • slider

Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc 2016

Chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc 2016 mới nhất. Những điều kiện cần có để được cấp học bổng du học toàn phần.
Mỗi chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2016 đều có những yêu cầu khác nhau. Sinh viên cần phải đáp ứng những yêu cầu đó mới được cấp học bổng. Tất cả những nguồn học bổng này đều do các trường, các tổ chức và chính phủ trao tặng.
 

Những điều kiện sinh viên cần phải có để chính phủ cấp học bổng du học Hàn Quốc 2016:
 

+ Điểm GPA: là điểm trung bình toàn khóa. Tùy theo từng chương trình học bổng mà sinh viên sẽ được yêu cầu từng thang điểm khác nhau. Nếu bạn muốn săn học bổng du học Hàn Quốc 2016 thì tốt nhất nên đạt điểm GPA từ 8.0 trở lên. Những ứng viên thạc sĩ thì GPA có thể thấp hơn nếu như công trình nghiên cứu của họ đạt chất lượng.

+ Kỹ năng ngoại ngữ: ở đây là kỹ năng tiếng Hàn của bạn. Sẽ có từng thang điểm Topik để đánh giá khả năng tiếng Hàn của bạn, là chỉ tiêu để đánh giá mức học bổng nếu bạn đạt được tiêu chuẩn mà chương trình học bổng đưa ra. Thường thì bạn nên đạt Topik khoảng 3.0 trở lên để được cấp học bổng.

+ Chuẩn bị hồ sơ học bổng du học Hàn Quốc 2016 hoàn chỉnh: hồ sơ bao gồm bảng điểm, chứng chỉ Topik, sơ yếu lí lịch và kế hoạch học tập của bạn,... đừng quên cả thư giới thiệu của Nhà trường hoặc Giáo viên nếu bạn muốn nhận học bổng của chính phủ hay tổ chức.

+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa: bạn nên tham gia vào những hoạt động tình nguyện do các tổ chức phi chính phủ hoặc đoàn tổ chức để góp phần làm đẹp CV và hồ sơ xin học bổng của bạn.

 
san-hoc-bong-du-hoc-han-quoc-2016
 
Săn học bổng du học Hàn Quốc 2016

Mỗi tổ chức hỗ trợ cho chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2016 đều đưa ra những yêu cầu về thành tích và hồ sơ của bạn. Để săn được học bổng thì bạn sẽ cần cố gắng và nổ lực rất nhiều. Ngoài ra, đối với các chương trình học bổng do tổ chức thực hiện sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn và công việc của bạn là tìm kiếm trên Internet để xem học bổng nào phù hợp với bạn rồi nộp đơn để xét lấy học bổng đó.

Những điều trên đây là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn nếu muốn tìm kiếm một khoản chi phí phụ cấp từ đất nước sở tại. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: 
http://hoctiengmyanma.net/details/tu-van-du-hoc-han-quoc-2016-uy-tin.html

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ