• slider
 • slider

Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc 2016

Chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc 2016 mới nhất. Những điều kiện cần có để được cấp học bổng du học toàn phần.
Mỗi chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2016 đều có những yêu cầu khác nhau. Sinh viên cần phải đáp ứng những yêu cầu đó mới được cấp học bổng. Tất cả những nguồn học bổng này đều do các trường, các tổ chức và chính phủ trao tặng.
 

Những điều kiện sinh viên cần phải có để chính phủ cấp học bổng du học Hàn Quốc 2016:
 

+ Điểm GPA: là điểm trung bình toàn khóa. Tùy theo từng chương trình học bổng mà sinh viên sẽ được yêu cầu từng thang điểm khác nhau. Nếu bạn muốn săn học bổng du học Hàn Quốc 2016 thì tốt nhất nên đạt điểm GPA từ 8.0 trở lên. Những ứng viên thạc sĩ thì GPA có thể thấp hơn nếu như công trình nghiên cứu của họ đạt chất lượng.
 
hoc tieng han co de khong
Học tiếng hàn online

+ Kỹ năng ngoại ngữ: ở đây là kỹ năng tiếng Hàn của bạn. Sẽ có từng thang điểm Topik để đánh giá khả năng tiếng Hàn của bạn, là chỉ tiêu để đánh giá mức học bổng nếu bạn đạt được tiêu chuẩn mà chương trình học bổng đưa ra. Thường thì bạn nên đạt Topik khoảng 3.0 trở lên để được cấp học bổng.

Xem thêm:  Trung tâm du học hàn quốc uy tín

+ Chuẩn bị hồ sơ học bổng du học Hàn Quốc 2016 hoàn chỉnh: hồ sơ bao gồm bảng điểm, chứng chỉ Topik, sơ yếu lí lịch và kế hoạch học tập của bạn,... đừng quên cả thư giới thiệu của Nhà trường hoặc Giáo viên nếu bạn muốn nhận học bổng của chính phủ hay tổ chức.

 
san-hoc-bong-du-hoc-han-quoc-2016
 
Săn học bổng du học Hàn Quốc 2016
+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa: bạn nên tham gia vào những hoạt động tình nguyện do các tổ chức phi chính phủ hoặc đoàn tổ chức để góp phần làm đẹp CV và hồ sơ xin học bổng của bạn.

Mỗi tổ chức hỗ trợ cho chương trình học bổng du học Hàn Quốc 2016 đều đưa ra những yêu cầu về thành tích và hồ sơ của bạn. Để săn được học bổng thì bạn sẽ cần cố gắng và nổ lực rất nhiều. Ngoài ra, đối với các chương trình học bổng do tổ chức thực hiện sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn và công việc của bạn là tìm kiếm trên Internet để xem học bổng nào phù hợp với bạn rồi nộp đơn để xét lấy học bổng đó.
 
hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả 

Những điều trên đây là những kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn nếu muốn tìm kiếm một khoản chi phí phụ cấp từ đất nước sở tại. Chúc các bạn may mắn!

Trích dẫn : Nguồn Internet

 

1. Tham khảo các bài viết theo chủ đề

Bạn có thể luyện viết tiếng Hàn theo các chủ đề thông dụng, thường gặp trong cuộc sống như: gia đình, trường học, chuyến du lịch… Các chủ đề này thường không quá khó viết và bạn có thể tham khảo các gợi ý trước khi bắt tay vào viết bài. Bạn nên tham khảo thêm các bài viết có sẵn để học hỏi ý tưởng, dàn ý, cách viết của họ…

2. Viết tất cả những gì bạn yêu thích

Muốn viết giỏi thì bạn phải chăm chỉ luyện viết hàng ngày. Hãy viết bất cứ điều gì bạn muốn viết, ở mọi nơi mọi lúc. Hoặc bạn thử nhớ lại những gì đã đọc và viết lại chúng xem sao? Bạn có thể chép lại lời bài hát, các đoạn văn trong sách tiếng Hàn… để rèn luyện khả năng viết tiếng Hàn và tăng tốc độ viết.

3. Chat bằng tiếng Hàn

Mặc dù văn phong khi chat và khi viết bài luận không giống nhau nhưng nếu bạn hay chat bằng tiếng Hàn, bạn sẽ rèn được phản xạ, tư duy bằng tiếng Hàn. Hãy tìm những người bạn để trò chuyện bằng tiếng Hàn. Bình thường, bạn rất khó phát hiện ra lỗi sai của mình, tuy nhiên trong quá trình chat bằng tiếng Hàn, hai bên có thể trao đổi và sửa sai cho nhau để những câu viết ngày càng hoàn chỉnh hơn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

  Quảng cáo

  hut ham cau  Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
  thong cong nghet
  thong cau nghet
  Home