• slider
  • slider

Học tiếng Pháp tại sao lại không ?

Học tiếng pháp sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì, tại sao bạn lại không học tiếng Pháp để mở ra những cơ hội mới


Ngoại ngữ là một nền tảng cần thiết cho mỗi người để đem lại những cơ hội lớn về việc làm cho mỗi chúng ta. Những chỉ một ngoại ngữ thì liệu đã đủ chưa. Vậy thì học tiếng Pháp tại sao lại không nhỉ ?
 

1. Học một ngoại ngữ vẫn là chưa đủ


Trong cuộc sống ngày nay, bạn nghĩ là chỉ cần học tiếng Anh là đủ thì bạn đang mắc sai lầm nhé. Khi tiếng Anh gần như đã trở thành một ngôn ngữ bắt buộc mà ai cũng phải biết rồi, làm sao để bạn có thể trở nên nổi bật hơn trong đám đông và giành cơ hội việc làm tốt nhất. Những sinh viên biết thêm 1 ngôn ngữ khác đương nhiên sẽ có nhiều cơ hội kiếm được công việc tốt và sẽ làm phong phú thêm hiểu biết của bạn và mở ra những cơ hội mới.
 

2. Tiếng Pháp là ngôn ngữ rất phổ biến

 
Hơn 250 triệu người nói tiếng Pháp trên thế giới.
Tiếng Pháp là ngôn ngữ thường dùng của giới truyền thông quốc tế. Tiếng Pháp cũng chính là ngôn ngữ được người học nhiều nhất chỉ sau tiếng Anh và đứng hàng thứ 6 trong số những ngôn ngữ được dùng rộng rãi nhất trên thế giới.
Học tiếng Pháp cũng là cực kì phổ biến là ngôn ngữ được dạy nhiều nhất, và được dạy ở khắp châu lục. 
 
Xem thêm:http://hoctiengmyanma.net/details/hoc-tieng-duc-qua-nghe-nhac.html

3. Tiếng Pháp sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp 


Thông thạo tiếng Pháp và cả tiếng Anh sẽ là một lợi thế cho việc tìm việc ở các công ty đa quốc gia. Đặc biệt là trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, ô tô, hàng hiệu cao cấp, các mặt hàng thời trang. Paris được xem là kinh đô thời trang. Bạn nào học về thiết kế hay kiến trúc thì không nên bỏ qua tiếng Pháp đâu! 
 
học tiếng pháp đem lại nhiều điều cho bạn
Học tiếng Pháp đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời

 

4. Tiếng Pháp sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn


Tiếng Pháp hay được coi là ngôn ngữ của văn hóa. Nếu bạn để ý, các bài học về nước Pháp thường hay là một cuộc hành trình đến với thế giới thời trang, thiên  đường ẩm thực, nghệ thuật, khoa học. Học tiếng Pháp giúp bạn đọc hiểu được các tác phẩm văn học của những nhà văn lớn của Pháp như Victor Hugo. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể hiểu những bài hát tiếng Pháp rất tuyệt vời.
 

5. Học để đi du học Pháp 


Học tiếng Pháp sẽ giúp bạn tiếp cận với những cơ hội du học tại các trường đại học nổi tiếng của nước Pháp. Những trường đại học ở Pháp thường hay hào phóng dành tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên trường đại học. Những sinh viên có khả năng nói tiếng Pháp thông thạo có thể xin một khoản trợ cấp để tiếp tục việc học các khóa học sau đại học tại Pháp.  
 

6. Du lịch ở thủ đô Paris và những danh lam thắng cảnh ở Pháp

 
Pháp là nơi du lịch hàng đầu thế giới và thu hút hơn 80 triệu du khách mỗi năm. Chỉ cần học tiếng Pháp một phần thôi cũng có thể làm cho chuyến đi thêm phần thú vị hơn. Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Pháp trải dài trong nhiều vùng khí hậu. Tiếng Pháp cũng sẽ rất có ích khi đi du lịch tại nhiều nước nói tiếng Pháp khác.

 
7. Tiếng Pháp là ngôn ngữ của rất nhiều tổ chức quốc tế

 
Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc. Thành thạo tiếng Pháp là điều cần thiết cho bạn nào đang muốn làm 1 chức vụ trong bất kì tổ chức quốc tế nào.
 
Xem thêm:http://hoctiengmyanma.net/details/nhung-loi-ich-to-lon-cua-viec-hoc-tieng-duc.html

8. Tiếng Pháp đem đến một thế giới đầy màu sắc

 
Chỉ sau tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Pháp được dùng rộng rãi trên mạng Internet. Khả năng biết tiếng Pháp cho phép bạn một cái nhìn khác về thế giới thông qua việc giao tiếp với nhiều người nói tiếng Pháp từ mọi nơi trên thế giới.

 

9. Tiếng Pháp là ngôn ngữ của sự lý luận 


Tiếng Pháp là 1 ngôn ngữ được dùng để phân tích, người học nó sẽ phải có tư duy phản biện rất tốt. Tiếng Pháp  là ngôn ngữ của ngành triết học vĩ đại và các nhà khoa học tài ba. Kể cả trong việc học tiếng Pháp hàng ngày, bạn có thể học cách tranh luận với mọi người và trình bày ý kiến cá nhân. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng cho các cuộc thảo luận. 
 

10. Học tiếng Pháp đem đến sự thư giãn


Có rất nhiều người nghĩ rằng tiếng Pháp quá khó học. Nhưng thực ra tiếng Pháp là rất dễ học. Tiếng Pháp là 1 ngôn ngữ cần sự chính xác nhất định, nhưng cũng có khả năng thể hiện một sự tinh tế cao. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để có thể đạt tới mức có thể giao tiếp được bằng tiếng Pháp. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Pháp rất hay bạn nên biết. Ngoài ra thì tiếng Pháp nghe cũng rất du dương, êm tai, lãng mạn. 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ