• slider
  • slider

Bí Quyết Chọn Ly Giấy Tốt Nhất..

Ngày nay để cạnh tranh và vì lợi nhuận có rất nhiều công ty đã vi phạm các qui định cơ bản trong sản xuất ly giấy. Ví dụ sử dụng ly giấy tái chế, dùng nhựa tạp chất.

Các yếu tố cấu tạo nên ly giấy cao cấp tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh, ly giấy tiên dụng thường được sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên như PO.

Ly giấy cho đồ uống nóng được tráng lớp PE ở giữa để cách nhiệt. Còn đồ uống lạnh thì bên trong và bên ngoài được tráng thêm một lớp sáp.

>>Xem thêm:  http://hoctiengmyanma.net/details/ly-giay--giai-phap-hieu-qua-trong-cuoc-song.html

Công nghệ in an toàn và tiết kiệm.

ly giay an toan
Công Nghệ In An Toàn.
 
  
Nếu bạn đang sử dụng ly giấy cao cấp chất lượng thì công nghệ in ấn Hàn Quốc với mực in đạt tiêu chuẩn quốc tế, không độc hại không gây hại cho người dùng, không gây hại cho tay và không thải ra các chất độc khi sử dụng đồ uống nóng.

Còn nếu đó là ly giấy kém chất lượng ly giấy Trung Quốc thì mực in chủ yếu là phẩm màu rất độc hại cho da tay và sức khỏe của bản thân, khi bạn sử dụng đồ uống nóng dễ bong chốc và thải ra các chất độc hại khi con người hít phải dễ bị ảnh hưởng đến hô hấp, vô cùng độc hại

Tác động đến môi trường.

Giấy tái chế rất ít được sử dụng lại để sản xuất ly giấy chất lượng vì lo ngại không an toàn. Vì sản xuất ly giấy thường đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều hóa chất vô cơ nên thải ra một lượng nước vô cùng độc hại. Theo một nghiên cứu mới nhất thì để sản xuất ra một ly giấy chất lượng thì thải ra một lượng khi CO vào môi trường. 
 
Vì lý do đó nên việc tác động vào môi trường cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của một ly giấy an toàn. Nếu khi sản xuất một ly giấy là lượng khí thải và nước thải lớn thì ly giấy đó không được đánh giá ly giấy chất lượng, mà thuộc vào ly giấy kém chất lượng.
ly giay tien loi
Ly giấy tác động đến môi trường như thế nào.

Nếu các nhà sản xuất chỉ lo tiết kiệm chi phí sản xuất ly giấy dùng các nguyên liệu kếm chất lượng rẻ tiền thì hậu quả để lại vô cùng nguy hiểm. Đừng vi lợi ích nhỏ mà giết hại môi trường sống của chúng ta. 

>>Xem thêm: http://hoctiengmyanma.net/details/cung-tim-hieu-ve-ly-giay-co-nap.html

Từ khi ra đời ly giấy đã đáp ứng được nhu cầu tiện lợi của người dùng.

Bạn có thể tưởng tượng hàng trăm người cùng sử dụng một ly thì như thế nào ? Quá kinh khủng đúng không, vì thế mỗi chiếc ly giấy cũng thể hiện được nếp sống văn minh phải không ?

Ly giấy hiện rất đa dạnh và tiện lợi nó được thiết kế gọn nhẹ như tờ giấy, khi sử dụng cũng cực kỳ đơn giản và với nhiều mẫu mã kiểu dáng khá phong phú, màu sắc đa dạng làm cho người sử dụng yêu thích.

Bạn đã sử dụng ly giấy đúng cách chưa.

Nhiều người lâm tưởng ly giấy nóng có thể chịu đựng được nhiệt độ cao, nhưng thật ra chúng ta nên hạn chế tối đa đổ nước đã đang sôi ở nhiệt độ 100 độ C vào ly giấy nóng vì nhiệt độ quá cao sẽ làm cho lớp nhựa bên trong ly giấy bi chảy ra và tan vào đồ uống rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Ly giấy nên chỉ sử dụng một lần vì sử dụng nhiều lần dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm hóa chất.

Không để ly giấy quá lâu vì chúng dễ bị ẩm mốc tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây bênh dễ phát triển.

Luôn tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất vì họ hiểu rõ sản phẩm của họ hơn bạn

Cách chọn mua ly giấy an toàn chất lượng.

ly giay chat luong
Cách chọ ly giấy an toàn 
 
 
Trước tiên để muốn mua ly giấy an toàn bạn nên mua loại ly giấy có nhãn mát rõ ràng lựa chon những thương hiệu nổi tiếng.

Các ly giấy ngày nay luôn là ly giấy ngâm qua các chất tẩy trắng và đây là yêu tố đọc hại dễ gây ung thư cho người sử dụng.

Hơn nữa phải chọn ly giấy cao cấp có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, để phân biệt ly giấy nóng và ly giấy giấy lạnh rõ ràng để người sử dụng dùng đúng mục đích để hok gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Hay đến với ly giấy của chúng tôi ly giấy Papercup của chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết sẽ mang lại cho bạn yên tâm khi mua hàng. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, và dịch vụ giao hàng trong vòng 24h trong địa phận TP.HCM. Hãy đến với chúng tôi vì sức khỏe của bạn và người thân. 

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ